Tạo kho dữ liệu học tập cho 30 triệu học sinh sinh viên Việt Nam

Nơi chia sẻ những bài giảng và tài liệu chất lượng dành cho học tập qua kiểm duyệt chặt chẽ của đội ngũ admin có chuyên môn. Tạo ra một môi trường học tập đầy đủ kiến thức từ cấp 1 đến đại học dành cho tất cả các em học sinh, sinh viên và giáo viên.

0 đ (0%)

60 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 06/11/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Mai Xuân Việt

Mai Xuân Việt

Nội dung chiến dịch

Với hệ sinh thái học tập toàn diện LTTK Education sử dụng công nghệ mang nhiều lợi ích mà bổ sung vào cách dạy và học truyền thống hiện nay chưa đáp ứng được:

 • Học sinh sẽ giảm được tình trạng học thêm tràn lan vừa tốn kém tiền bạc và vừa chiếm nhiều thời gian tự học.
 • Tiếp cận được nguồn bài giảng và tài liệu học tập được chọn lọc chất lượng và đầy đủ tất cả các môn học và lĩnh vực trong đời sống.
 • Học tập chủ động mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị có kết nối với mạng internet với giá thành rẻ hơn nhiều so với cách học truyền thống (như học thêm tại trung tâm, gia sư tại nhà, …)
 • Giáo viên cũng có nguồn tài liệu để tham khảo nâng cao chuyên môn và chất lượng giảng dạy.
 • Giáo viên giảm thiểu thời gian soạn giáo án, giáo trình và có nhiều thời gian đầu tư vào bài giảng trên lớp.
 • Phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi tình hình tự học của con em mình thông qua các kết quả học tập và kiểm tra trực tuyến.
 • Hệ sinh thái học sinh sinh viên đông đảo không những đáp ứng nhu cầu học tập mà còn giới thiệu miễn phí các việc làm thêm dành cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm trang trải cuộc sống.

Với mục tiêu giúp người dùng đầu tư vào tri thức - một lĩnh vực cần thiết với hầu hết với tất cả mọi người, LTTK Education mang đến một giá trị rất lớn cho cộng đồng đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi luôn mong muốn góp một phần công sức của mình vào công cuộc xây dựng đất nước đặc biệt là từ lĩnh vực giáo dục. Một đất nước muốn trở nên giàu mình và thịnh vượng thì giáo dục chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa hòa nhập với thế giới. LTTK Education đã mang tới những giá trị không thể phũ nhận có thể kể đến:

 • Tạo ra môi trường học tập trực tuyến tiện ích, chất lượng, chọn lọc giúp quá trình học tập của mỗi em học sinh trở nên dễ dàng, tiết kiệm, bổ ích hơn.
 • Môi trường phát triển tư duy toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng tự học và tự giải quyết vấn đề giúp các em hình thành kỹ năng mềm trong quá trình học.
 • Ngoài vấn đề học tập, LTTK Education còn cung cấp các thông tin và phương pháp định hướng nghề nghiệp theo sở thích, sở trường và nhu cầu xã hội cho học sinh cuối cùng. Giúp các em hướng nghiệp đúng đắng, chọn trường hợp lý để sau này trở thành những người giỏi trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.
 • Ngoài những tri thức mang tính hàn lâm, LTTK Education còn cung cấp cho học sinh những bài học cuộc sống, điều hay lẽ phải, đạo lý làm người, … để sau này xã hội có những công dân vừa giỏi chuyên môn lại có đạo đức và lối sống tốt.