Dự án Đông ấm cho em - Mang tình yêu thương tới trẻ em bị bỏ rơi tại chùa Mục Đồng

Dang tay giúp đỡ các trẻ em bị bỏ rơi và các bà mẹ đơn thân đang nương tựa tại Chùa Mục Đồng. Mùa đông đang tới rất gần, số lượng trẻ em bị bỏ rơi ngày càng tăng lên, rất cần sự hỗ trợ của cộng đồng.

37,600,000 đ (150%)

25 tr đ
85 người ủng hộ
Hết hạn vào 11/11/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/images/user-avatar.png

ĐÔNG ẤM CHO EM


CHỦ CHIẾN DỊCH
IvyPrep Education

IvyPrep Education

Nội dung chiến dịch

Hiện tại số tiền mà chúng con nhận được đã vượt quá mục tiêu của dự án, chúng con rất lấy làm biết ơn sự sẻ chia của các cô/chú. Chúng con xin ngừng nhận quyên góp tiền mà sẽ chỉ nhận quyên góp hiện vật là:

  • Quần áo ấm của trẻ em từ sơ sinh tới 15 tuổi
  • Quần áo, sữa bà bầu
  • Đồ chơi, đồ dùng học tập

Quyên góp hiện vật tại IvyPrep Tầng 3, tòa Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN

LH:  0989415694 (Ms Dương)


---------------------------------------------------------


Kính chào các cô chú!


“Đông ấm cho em" là dự án gây quỹ và từ thiện được tổ chức và thực hiện bởi các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Chúng con may mắn được sinh ra và lớn lên trong một cuộc sống vật chất đủ đầy, được hưởng trọn vẹn tình yêu thương và chăm sóc của ba mẹ, được ăn đủ no, mặc đủ ấm mà không bao giờ phải lo nghĩ đến những ngày đông gió lạnh.


Tuy nhiên, ít hơn chúng con rất nhiều tuổi, những đứa trẻ vốn dĩ ở lứa tuổi được vui chơi tự do, được bao bọc trong tình yêu thương và sự chiều chuộng của ba mẹ, các em nhỏ bị bỏ rơi được nhận nuôi tại Chùa Mục Đồng lại không có được sự may mắn ấy.


Từ ước mơ bù đắp những khó khăn mà các em đã phải trải qua,

Những mảnh đời nhỏ bé đáng thương ấy ngay từ khi sinh ra còn đỏ hỏn đã bị bỏ rơi, có những em bị khuyết tật cũng bị ba mẹ bỏ lại nơi cửa Chùa, lại có những em được nhận nuôi nhưng vì không được chăm sóc đầy đủ nên bị ốm nặng rồi mắc bệnh bại não, vô cùng tội nghiệp!


Chúng con đã chứng kiến những mảnh đời đáng thương, bất hạnh ấy và không thể cầm được nước mắt. Chúng con nhận ra rằng, niềm hạnh phúc của những đứa trẻ bị bỏ rơi ấy chỉ đơn giản là được ăn đủ no, được mặc đủ ấm, được có những món đồ chơi mà bạn bè cùng lứa tuổi có.


Dự án “Đông ấm cho em 2019” của chúng con đã ra đời, với sứ mệnh “Dang rộng vòng tay mang đến một mùa đông ấm áp tình người cho các em nhỏ mồ côi”.

  • Đây hoàn toàn là một dự án phi lợi nhuận được chúng con điều hành và tổ chức hướng tới việc giúp đỡ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ mồ côi tại Chùa Mục Đồng.
  • “Đông ấm cho em" hướng tới việc quyên góp đồ dùng, sách vở, quần áo,... để phần nào nâng cao chất lượng cuộc sống cho những em nhỏ tại Chùa, giúp các em được phát triển toàn diện, được hưởng những quyền lợi mà mọi đứa trẻ ở độ tuổi các em đang được hưởng. Và trên tất cả, chúng con hi vọng có thể mang đến cho các em sự ấm áp của tình người trong mùa đông lạnh giá sắp tới.


Địa điểm mà chúng con kêu gọi giúp đỡ trong dự án lần này là: Chùa Mục Đồng, Mỹ Hào, Hưng Yên.

Hiện tại, Chùa đang cưu mang gần 50 em nhỏ, trong đó có gần 10 bé sơ sinh chưa đến 6 tháng tuổi. Không chỉ bảo trợ cho các em nhỏ mồ côi bị bỏ rơi, Vị sư Trụ trì của Chùa còn thường xuyên tổ chức lễ cầu siêu, chôn cất cho các thai nhi xấu số bị bỏ lại tại các phòng khám, bệnh viện, số lượng lên tới gần 1000 thai nhi mỗi tuần.


Mục tiêu của chúng con tại điểm đến này:

  • Trao tặng 100 phần quà đến các em nhỏ bao gồm: đồ chơi, sách truyện, quần áo ấm,... 
  • Quyên góp tiền mặt vào Quỹ Thiện nguyện của Chùa để giúp đỡ nâng cao chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ được bảo trợ tại đây và phục vụ cho việc xây dựng Nghĩa trang thai nhi
  • Tiết học về kĩ năng sống và kĩ năng tự vệ

Đặc biệt:

Vì số lượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mồ côi bị bỏ lại tại Chùa ngày càng tăng lên, nhà Chùa đang xây dựng mới một khu nhà có diện tích 350m2 để cho các em chỗ trú ngụ sạch sẽ hơn. Dự kiến chi phí khoảng 513 triệu đồng và đang ở giai đoạn lát gạch, đổ mái. Chúng con mong muốn sẽ đóng góp 15 triệu đồng để chung tay sớm hoàn thiện căn nhà này trước mùa đông cho các emChúng con rất cần sự giúp đỡ của cô chú:

Chúng con chỉ là những học sinh cấp III, không có gì ngoài sức trẻ dồi dào và số tiền tiết kiệm ít ỏi. Vì vậy, chúng con rất hi vọng nhận được sự giúp đỡ từ các cô chú và các bạn để có thể thực hiện dự án lần này.

Chúng con cam kết toàn bộ hiện vật và số tiền quyên góp sẽ được sử dụng theo đúng mục tiêu đã đề ra của dự án là giúp đỡ các em nhỏ. Tiến độ và hiệu quả của dự án, chúng con sẽ thường xuyên cập nhật tới các cô chú.


Các cô chú, các bạn có thể ủng hộ trực tiếp cho dự án thông qua trang Kindmate này, hoặc ủng hộ trực tiếp bằng các vật dụng tại:

SỰ KIỆN GÂY QUỸ “ĐÔNG ẤM CHO EM 2019”

Thời gian: 14h-20h ngày 01/11/2019 

Địa điểm: Tòa nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương


Thành viên BTC của dự án “Đông ấm cho em 2019”


------------------

Thông tin liên hệ

Lê Thuỳ Dương: 0989415694 (Trưởng Ban tổ chức)

Địa chỉ: Tầng 3, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội