Quỹ Khát Vọng

Cùng Khát vọng thực hiện một sứ mệnh lớn lao: đó là giúp cho hàng ngàn những đứa trẻ được thay đổi.

420,000 đ (0%)

100 tr triệu
6 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/08/2017
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Võ Thị Xuân Quyên

Võ Thị Xuân Quyên

Nội dung chiến dịch

Chúng tôi là ai?

Bạn đã từng ngạc nhiên và khâm phục những mầm non vươn lên từ đất cằn sỏi đá? Những đứa trẻ không ngừng nghỉ vượt lên khó khăn từng ngày để thay đổi số phận? Trong bộn bề của sự sống mưu sinh, những mầm non ấy khát khao được học tập, được thay đổi, để tồn tại một cách có ý nghĩa….

Khát Vọng là nơi những tấm lòng đồng điệu chung sức giúp đỡ các em học sinh nghèo mồ côi thực hiện điều ước của mình, thổi bùng lên sức mạnh tự thân và tình yêu cuộc sống, để sức sống thêm mạnh mẽ , khó khăn, gian nan nhẹ nhàng hơn, để các em có cơ hội chạm đến với những ước mơ hạnh phúc.

Khát Vọng kết nối, chia sẻ, vun trồng từ tình yêu vô điều kiện và nền tảng đạo đức để phép màu luôn hiện hữu, lan tỏa sự hạnh phúc vững bền cho mần non cũng như những người đồng hành.

Chúng tôi tin rằng sự chung tay của tất cả chúng ta với khả năng khác nhau, sẽ góp phần giúp cho thật nhiều trẻ em có những tấm vé tham gia hành trình tìm về một ngày mai tươi sáng.

Sẽ không chỉ là những đứa trẻ hiện tại mà sẽ là hàng trăm, hàng ngàn đứa trẻ bất hạnh khác đang chờ đợi có cơ hội được hạnh phúc được học hành và được ước mơ trong tương lai, vì vậy, hãy cùng chúng tôi chung tay bắt đầu từ những việc nhỏ với tình yêu lớn, bởi chỉ có tình yêu thương mới tạo ra phép màu!

Chúng tôi làm gì?

Khát Vọng duy trì việc cấp học bổng hàng tháng học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục đên trường, được học tập và thực hiện các khát vọng vươn lên.

Thực hiện các hoạt động nâng đỡ, định hướng tinh thần, trau dồi kỹ năng để các em nhận thức và xây dựng tâm thế đẹp, phòng tránh rủi ro tâm sinh lý lứa tuổi. Nâng cao nhận thức của trẻ em nghèo về cuộc sống, môi trường và xã hội.

Từ những hoạt động này, chúng tôi muốn lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm sẻ chia của cộng đồng đối với trẻ em đặc biệt trẻ em nghèo, tăng cường sự gắn kết các công dân Việt Nam vì mục tiêu chung về giáo dục và tạo thêm nhiều cơ hội cho trẻ em được phát triển và thành công trong tương lai.

Bạn có thể giúp đỡ chúng tôi như thế nào?

Khát vọng chúng tôi đang xây dựng cho mình một sứ mệnh lớn lao: đó là giúp cho hàng ngàn những đứa trẻ được thay đổi. Để thực hiện được điều này, chúng tôi kêu gọi sự hỗ trợ, chung tay góp sức của các cá nhân, tổ chức và cộng đồng.

  • Ủng hộ về tài chính, vật chất (dưới các hình thức) để đảm bảo hoạt động chi học bổng hàng tháng đối với các đối tượng đang được chăm sóc và tăng quy mô số em được chăm sóc lâu dài.
  • Giới thiệu, trợ giúp, kết nối Khát vọng trong việc tìm kiếm các nguồn tài trợ.
  • Giới thiệu các trường hợp học sinh nghèo thuộc đối tượng của Khát vọng về Ban quản trị Khát vọng để xác minh, trợ cấp.
  • Truyền thông để lan tỏa các hoạt động của Khát vọng tới cộng đồng.
  • Hỗ trợ đào tạo kiến thức, kỹ năng cho các mầm non Khát vọng, đối tượng học sinh/sinh viên từ Khát Vọng, đảm bảo hiệu quả chăm sóc tốt nhất có thể.
  • Giới thiệu các dự án phát triển cộng đồng, dự án xã hội tại các tỉnh thành để Khát vọng có thể tham gia tạo thêm thu nhập và nâng cao chất lượng hoạt động.
  • Trở thành Tình nguyện viên để trực tiếp chăm sóc và nâng đỡ các mầm non Khát Vọng.

 

Liên hệ với Quỹ Khát Vọng

Vũ Thị Dung (Mrs.) - Người sáng lập Khát Vọng

E: dungkhatvong@gmail.com

SĐT: 0946.269.611