Rút Ngắn Khoảng Cách - Nối Dài Yêu Thương

Cùng chung tay Rút ngắn khoảng cách và hỗ trợ các tổ chức cộng đồng địa phương có thể tiếp tục công việc ý nghĩa của mình.

Đã xác minh

250,000 đ (0%)

200 tr triệu
3 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/12/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN


CHỦ CHIẾN DỊCH
Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN

Nội dung chiến dịch

Về Chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách

Rút Ngắn Khoảng Cách là mô hình quỹ cộng đồng đầu tiên hoạt động ở Việt Nam từ năm 2009, huy động các nguồn lực về tài chính, thời gian và kỹ năng từ các doanh nghiệp và cá nhân, từ đó cung cấp lại cho các tổ chức phi lợi nhuận (NPOs), các cơ sở phục vụ cộng đồng địa phương để giải quyết nhu cầu của cộng đồng họ đang hỗ trợ.

Kể từ năm 2009, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN và Chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách đã hỗ trợ được 119 dự án/ sáng kiến phát triển đến từ cộng đồng địa phương, tạo ra sự thay đổi cho hơn 95,000 người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với tổng số tiền hỗ trợ lên đến hơn 6 tỉ đồng.

Ý Nghĩa Và Mục Tiêu của chiến dịch:

Sau gần 150 ngày khởi động, Rút Ngắn Khoảng Cách 2019 đã chọn ra được 6 dự án vô cùng tuyệt vời để vào vòng thuyết trình nhận tài trợ từ chương trình, trong vòng tài trợ lần 2/2019. Đọc thêm về 06 dự án tại đây.


Đó là hành trình của những người cha, người mẹ của cộng đồng LGBTI với tấm lòng yêu thương con bằng sự thấu hiểu. Những người mẹ đơn thân với dự án đong đầy tình yêu thương mong muốn mang đến cuộc sống bình đẳng cho những đứa con sinh ra trong hoàn cảnh không may mắn. Là dự án định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên khiếm thính để giúp đỡ các em có được việc làm và độc lập trong cuộc sống. Và tất nhiên, không thể bỏ qua những ước mơ kiến tạo những con đường quê hay mang điện thắp sáng về vùng sâu vùng xa của những bạn sinh viên rất trẻ.

Những câu chuyện đầy tràn đầy cảm hứng với những con người ở mọi lứa tuổi, chuyên môn, hoàn cảnh khác nhau. Họ đã và đang không ngừng nghỉ hoạt động để góp phần thay đổi xã hội mà chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách đang hỗ trợ.

Mỗi dự án là một mơ ước mãnh liệt của những người thực hiện, để không còn ai bị bỏ rơi lại phía sau trong hành trình tiến tới một tương lai tốt đẹp và nhân ái. Và để có thể tiếp tục hành trình hiện thực hóa những dự án đó, chúng tôi - Ban tổ chức Rút Ngắn Khoảng Cách 2019 cần sự chung tay hành động của tất cả các bạn.

Và để có thể tiếp tục hành trình hiện thực hóa những dự án đó, chúng tôi - Ban tổ chức Rút Ngắn Khoảng Cách 2019 cần sự chung tay hành động của tất cả các bạn.

Từ 10/10/2019 đến 26/10/2019, Chương trình đặt mục tiêu gây quỹ 200 triệu đồng từ các cá nhân đóng góp trong cộng đồng để có thể tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các dự án ý nghĩa đến từ các tổ chức phi lợi nhuận địa phương.

Nhấn vào đây để xem thêm những câu chuyện tác động từ các cá nhân, tổ chức và cộng đồng mà LIN đang hỗ trợ.

Thay mặt đội ngũ LIN,

Lâm Ngọc Thảo, Giám Đốc Điều Hành

Trân trọng,