Rút Ngắn Khoảng Cách 2020 - Hành Tình Cho Mai Sau

Trong năm 2020, Rút Ngắn Khoảng Cách đặt mục tiêu cung cấp 9 khoản tài trợ với giá trị tổng cộng 900 triệu VND cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương đang giải quyết các vấn đề này tại Việt Nam.

Đã xác minh

250,000 đ (0%)

100 tr đ
3 người ủng hộ
Còn lại 145 ngày
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN


CHỦ CHIẾN DỊCH
Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN

Nội dung chiến dịch

Mục tiêu chiến dịch:


Việt Nam đang đối mặt với ô nhiễm không khí và sự ngập mặn nghiêm trọng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hơn 20 triệu người ở Việt Nam, gần một phần tư dân số, sống trên vùng đất sẽ bị ngập lụt trong tương lai. Các tổ chức phi lợi nhuận cấp cơ sở trên khắp Việt Nam đã và đang làm việc không mệt mỏi để giải quyết các vấn đề này, tuy nhiên, với nguồn lực hạn chế khiến các tổ chức luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các nguồn lực và hỗ trợ phù hợp để thử nghiệm các giải pháp mới và / hoặc cải thiện hơn nữa công việc của họ.


Năm nay, nhằm hướng đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) do Liên Hợp Quốc đặt ra, Rút Ngắn Khoảng Cách ra mắt chiến dịch với tên gọi "RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH 2020 - HÀNH TINH CHO MAI SAU"


Chương trình Cộng đồng Rút Ngắn Khoảng Cách 2020 hướng đến NHÓM MỤC TIÊU HÀNH TINH, gồm có:


⭐ Mục tiêu 6: ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC SẠCH VÀ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH

⭐ Mục tiêu 12: TIÊU DÙNG VÀ SẢN XUẤT CÓ TRÁCH NHIỆM

⭐ Mục tiêu 13: THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

⭐ Mục tiêu 14: BẢO VỆ SỰ SỐNG DƯỚI NƯỚC

⭐ Mục tiêu 15: BẢO VỆ SỰ SỐNG TRÊN MẶT ĐẤT


Chúng tôi tin vào sự thay đổi đến từ chính các cá nhân trong cộng đồng. Bằng cách cung cấp sự hỗ trợ về mặt tài chính, xây dựng năng lực, hỗ trợ kết nối mạng cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương đang giải quyết các vấn đề môi trường này thông qua chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các nhà lãnh đạo cộng đồng thử nghiệm và cải thiện các giải pháp cần thiết cho cộng đồng của chính mình. Trong năm 2020, Rút Ngắn Khoảng Cách đặt mục tiêu cung cấp 9 khoản tài trợ với giá trị tổng cộng 900 triệu VND cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương đang giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường tại Việt Nam.


Sự thay đổi tại địa phương như thế này phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ rất nhiều cá nhân khác nhau trong cộng đồng và đó là lý do tại sao chúng tôi cần sự đồng hành của bạn.


Chương trình sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho hơn 40 tổ chức phi lợi nhuận tham gia với Rút Ngắn Khoảng Cách và gián tiếp mang lại lợi ích cho hàng ngàn người dân địa phương ở các cộng đồng khác nhau, những người rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của biến đổi khí hậu ở Việt Nam.


Hãy lắng nghe video của chiến dịch "Hành tình trong mắt của trẻ thơ"Từ 1/3/2020 đến 19/09/2020, Chương trình đặt mục tiêu gây quỹ 100 triệu đồng từ các cá nhân đóng góp trong cộng đồng để có thể tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các dự án ý nghĩa đến từ các tổ chức phi lợi nhuận địa phương.


Về Chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách

Rút Ngắn Khoảng Cách là mô hình quỹ cộng đồng đầu tiên hoạt động ở Việt Nam từ năm 2009, huy động các nguồn lực về tài chính, thời gian và kỹ năng từ các doanh nghiệp và cá nhân, từ đó cung cấp lại cho các tổ chức phi lợi nhuận (NPOs), các cơ sở phục vụ cộng đồng địa phương để giải quyết nhu cầu của cộng đồng họ đang hỗ trợ.

Kể từ năm 2009, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN và Chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách đã hỗ trợ được 121 dự án/ sáng kiến phát triển đến từ cộng đồng địa phương, tạo ra sự thay đổi trực tiếp cho hơn 95,000 người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với tổng số tiền hỗ trợ lên đến hơn 6 tỉ đồng.


Vui lòng vào website của chương trình để biết thêm thông tin chi tiết về chiến dịch, hoặc theo dõi trang Facebook của Rút Ngắn Khoảng Cách để xem các cập nhật thường xuyên từ chương trình. 


Nếu bạn quan tâm trở thành đối tác doanh nghiệp tài trợ và hợp tác cho chiến dịch này, vui lòng liên hệ với cô Tuyền (Kelly) tại kelly.vo@linvn.org


Lâm Ngọc Thảo, Giám Đốc Điều Hành


Trân trọng,