Bệnh viện yêu thương

Đây là một chiến dịch cực kỳ thú vị

70,000 đ (0%)

100 tr đ
2 người ủng hộ
Hết hạn vào 25/08/2017
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH

Nội dung chiến dịch

>>> Bạn đang quay cuồng trong ma trận những bài kiểm tra cuối kì dồn dập.

>>> Bạn đang dạo bước giữa cô đơn vì một mùa Giáng Sinh nữa đang đến mà chưa có hơi ấm nào bên cạnh.

>>> Bạn mong muốn tìm một nơi giản dị, ấm áp và nhiều màu xanh để được bình tâm, đọc những cuốn sách mình yêu, và trao đổi với những người bạn mới. SÔNG MÃ có một món quà dành cho bạn đó ^^

Bạn đã biết chưa? Một thư viện đang được hình thành ngay trong lòng SOCI Hub. Sau một thời gian manh nha và âm thầm chuẩn bị, với sự hợp tác giữa ĐỘI TNTN SÔNG MÃ và Trung tâm Thanh niên SOCI Hub, Thư viện Sông Mã sẽ chính thức ra mắt độc giả vào ngày mai, 23/12/2016!

Thông tin cụ thể về Thư Viện Sông Mã chúng mình bật mí nhé, các bạn mau mau lưu lại để mai đến chung vui với chúng mình nào!

>>> Địa điểm: Trung tâm Thanh niên SOCI Hub- số nhà 16A, ngõ Văn Minh, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
>>> Thời gian: Từ 9h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần.

Tại sao lại là Thư viện Sông Mã nhỉ? Đơn giản vì Sông Mã tin vào giá trị của những điều giản dị và muốn trở thành người truyền cảm hứng cho những giá trị đó. Chính vì vậy, Thư viện Sông Mã ra đời để tạo cho mọi người thói quen đọc sách cũng như môi trường để chia sẻ sách với nhau, giúp duy trì văn hóa đọc trong cộng đồng.

Thư viện Sông Mã tại SOCI, nơi mọi người có thể tìm sau những mệt mỏi bộn bề của cuộc sống; nơi mọi người có thể cùng sẻ chia những cuốn sách tâm đắc, những câu chuyện, nhỏ bé nhưng chân thành. Thư viện đang được xây dựng với quy mô nhỏ nhưng tuyển tập toàn những cuốn sách, hay chính là tấm lòng của người trao tặng và gửi gắm chúng đến Sông Mã. Chúng mình mong rằng, bên cạnh việc đến đây để đọc và mượn sách, bạn hoàn toàn có thể góp sức vào việc xây dựng Thư viện Sông Mã bằng cách gửi gắm những cuốn sách cho chúng mình!

Và cuối cùng, như một người anh của Sông Mã đã nói: “Làm nhỏ thôi, nhưng vừa đủ, và đều đặn, bình dị nhưng kiên định và vững vàng như tâm hồn Sông Mã vậy”. Đó cũng chính là những điều mà chúng mình muốn gửi gắm đến bạn, những độc giả, những người bạn đồng hành cùng Thư Viện Sông Mã.

__________
P.s: Chúng mình còn ấp ủ món quà thứ hai dành cho các bạn, những người đã tin tưởng Sông Mã trong suốt thời gian qua ^^

Dành cho 20 bạn đầu tiên đến với buổi khai trương Thư Viện Sông Mã, các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những chiếc bánh "heartmade - by - hand" do chính chúng mình tỉ mẩn chuẩn bị. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai nhé!!