LỜI KHẨN CẦU

Cầu xin sự giúp đỡ của các anh chị, cô bác. Cháu Xuân Phú mắc phải chứng bệnh Wiskott–Aldrich nhưng chi phí ghép tế bào gốc quá cao với gia đình cháu!

400,000 đ (0%)

400 tr đ
3 người ủng hộ
Hết hạn vào 25/08/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Nguyễn Thị Loan

Nguyễn Thị Loan

Nội dung chiến dịch

Cầu xin sự giúp đỡ của các anh chị, cô bác!

Cháu Xuân Phú sinh ngày 24/09/2015 địa chỉ tổ 7b tt Yên Bình_ huyện Yên Bình _tỉnh Yên Bái. Cháu bị mắc Hội chứng Wiskott–Aldrich ( bệnh suy giảm miễn dịch kết hợp ). Một căn bệnh hiếm khoảng 10 trẻ trên 1 triệu bé trai.

Khi mới sinh ra được 8 ngày tuổi cháu đã phải cấp cứu ở viện nhi TW. Với tình trạng xuất huyết tiêu hoá, giảm tiểu cầu,nhiễm trùng huyết và thiếu máu phải truyền máu gấp. Từ đó cháu ở viện nhiều hơn ở nhà, cứ về nhà được vài ngày lại vào viện. có đợt nằm viện 2-3 tháng liền. Nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân chính bệnh của cháu,chỉ chuẩn đoán cháu bị viêm loét đại tràng,xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn,nhiễm khuẩn tiêu hoá...vvv  Mặc dù đã làm các xét nghiệm và chọc tuỷ nhiều lần.

Mãi đến tháng 9 /2018 cháu lại bị 1 trận nhiễm trùng huyết nặng,sốt cao kéo dài 41độ,viêm tai chảy máu,mũi chảy máu,viêm lợi chảy máu và đi tiểu ra máu lúc này các bác sĩ đã hội chẩn và cho cháu làm xét nghiệm GEN. Mới phát hiện đúng bệnh (Hội chứng Wiskott–Aldrich).Giờ cháu đã được 4 tuổi rồi mà chỉ nặng có 10kg,hàng ngày không biết phải uống bao nhiêu loại thuốc vào người trong đó có thuốc " corticoid" một loại cực độc và nhiều tác dụng phụ cháu đã phải dùng 4 năm nay để chống đỡ với bệnh.

     Từ lúc cháu sinh ra mẹ cháu đã nghỉ làm công nhân để chăm cháu . Bố đi làm thuê tiền không đủ ,phải vay mượn để đưa con đi viện. Bố mẹ cháu giờ phải bỏ quê ,thuê nhà trọ ở HN để tiện cho cháu đi viện vì cứ về nhà được mấy hôm là cháu lại sốt và đi ngoài ra máu phải nhập viện luôn. Các bác sĩ nói cách duy nhất để chữa khỏi bệnh là ghép tế bào gốc nếu không tuổi thọ cháu rất thấp. Mà chi phí ghép quá cao trên 1 tỷ đồng! Một số tiền quá xa vời đối với gia đình cháu ...

     Gia đình cháu cầu xin sự cứu giúp của anh chị,cô bác ,các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân ! Để cho cháu có cơ hội chữa khỏi bệnh,và được sống bình thường như bao trẻ em khác...

Mọi sự ủng hộ giúp đỡ cháu xin hãy đến trực tiếp hoặc gửi về số tài khoản của mẹ cháu:

Gia đình cháu xin cảm ơn!