Chiến dịch Wakeitup

Connect People, Collect Power

1,702,332 đ (0%)

1 tỷ triệu
6 người ủng hộ
Hết hạn vào 30/11/2017
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Kỹ thuật

Kỹ thuật

Nội dung chiến dịch

Về chúng tôi

Wake It Up giúp việc tổ chức và tham gia các cuộc thi, ký tên, chiến dịch … trên mạng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bất cứ ai cũng có thể tạo ra các "trang hoạt động" trên Wake It Up, cộng đồng có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động này. Wake It Up được thiết kế đặc biệt dành cho các tổ chức và nhà hoạt động xã hội, một nền tảng của những điều tử tế.

 

Điểm ưu việt

Nhanh chóng

10 phút để tạo hoạt động cho dù là 1 cuộc thi hay một chiến dịch lớn. Với Wake It Up, bạn không còn phải chở đợi cả tuần lễ để có được 1 trang sự kiện như ý.

Dễ dàng

Tất cả bạn cần là nội dung của hoạt động và một tấm ảnh. Wake It Up có giao diện thuần Việt, gọn gàng, bạn có thể hiểu cách dùng ngay trong lần đầu tiên

Miễn phí

Wake It Up hoàn toàn miễn phí với các tổ chức xã hội và cộng đồng. Hệ thống được duy trì bằng phí tư vấn dành cho các công ty tham gia tài trợ thông qua chức năng ShareFunding.

 

Chức năng

Thu thập chữ ký

Với Wake It Up, bạn có thể dễ dàng khởi tạo 1 thư ngỏ và thu hút chữ ký của cộng đồng, đây là nền tảng thu thập chữ ký tiếng Việt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay

Share funding

Hình thức kêu gọi tài trợ mới cả ở Việt Nam lẫn trên thế giới. Các doanh nghiệp sẽ đầu tư dựa trên số người “share” ủng hộ dự án trên mạng xã hội, càng nhiều người ủng hộ, dự án càng nhận được nhiều tài trợ.

Cuộc thi

Bạn phải vật lộn với hàng trăm đơn đăng ký hay cả đống email và bảng biểu? Hệ thống quản lý và liên lạc tiện lợi, cộng đồng bình chọn, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn với Wake It Up

Chiến dịch nổi bật

Chiến dịch “ Công lý cho Toàn”

#ConglychoToan là chiến dịch ký tên kêu gọi sự vào cuộc của Bô Y tế trong việc đi tìm nguyên nhân cái chêt bí ẩn của Dương Châu Toàn, chàng tiếp viên hàng không mới chỉ 28 tuổi đã ra đi đột ngột không rõ nguyên nhân sau khi nhập viện. Chiến dịch đã thú hút được 10 000 chữ ký và nhiều báo chí vào cuộc sau 2 ngày phát động. Bộ Y tế ngay lập tức đã có phản hồi và yêu cầu thanh tra đối với trường hợp của Toàn.

Nhà sáng lập

Wake It Up được sáng lập bởi Hoàng Đức Minh, nhà hoạt động xã hội trẻ được trao danh hiệu 30Under30 năm 2015 (30 gương mặt nổi bật nhất dưới tuổi 30) do tạp chí Forbes bình chọn. Anh bắt đầu sáng lập tổ chức của mình (Action4Future) và theo đuổi các hoạt động chống Biến đổi khí hậu từ năm 2009. Những hoạt động do Action4Future tham gia khởi xướng bao gồm đêm nhạc Earth Song, chiến dịch Tử tế là, chiến dịch #SaveSonDoong hay chiến dịch #6700 cayxanh.

Bên cạnh vai trò là nhà hoạt động xã hội, Hoàng Đức Minh còn được biết đến như một huấn luyện viên về tranh biện, giảng viên trong lĩnh vực truyền thông và quản lý dự án xã hội.

 

Wake It Up là một nền tảng vì cộng đồng, dành cho cộng đồng. Chính vì thế chúng tôi muốn đây là một sản phẩm được xây dựng nên từ chính những người dùng của mình. Nếu đồng ý, hãy để lại liên hệ của bạn. Chúng tôi sẽ gửi những thông tin mới nhất về sản phẩm cho các cộng tác viên phát triển bao gồm phiên bản dùng thử ngay khi hoàn thành.

Các tổ chức, dự án và doanh nghiệp muốn hợp tác xin vui lòng liên hệ

Hoàng Đức Minh

CEO, Wake It Up

Email : actionforthefuture@gmail.com

Tel: 01223371909