LỜI THỈNH CẦU TỪ CAO NGUYÊN ĐÁ

“Ở đây nhiệt độ đã xuống 1 độ C, học sinh không đủ áo mặc. Anh có quần áo không, gửi cho học sinh chúng em với…”

10,950,000 đ (8%)

130 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 10/12/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Nhịp Cầu Yêu Thương

Nhịp Cầu Yêu Thương


CHỦ CHIẾN DỊCH
Nguyễn Đức Tu

Nguyễn Đức Tu

Nội dung chiến dịch

LỜI THỈNH CẦU TỪ CAO NGUYÊN ĐÁ

   “Ở đây nhiệt độ đã xuống 1 độ C, học sinh không đủ áo mặc. Anh có quần áo không, gửi cho học sinh chúng em với…”, một cô giáo cầu cứu. Tại trường PT Dân tộc Bán trú – Tiểu học Thu Lũm (H. Mường Tè, Lai Châu), thầy giáo Chang Xá Phạ (29 tuổi) nói với PV Báo Gia đình & Xã hội: “Trường có 287 học sinh, chỉ có số ít gia đình có điều kiện mua đủ quần áo cho con em, còn lại rất nhiều em đang thiếu thốn. Vừa rồi có một đoàn tình nguyện lên từ thiện, mỗi em được 1 chiếc áo nhưng hầu như còn thiếu nhiều vì nhiều em ở xa trường 20-30km nên chưa được phát. Từ đầu năm học đến giờ trường cũng chưa nhận được ủng hộ từ chính quyền địa phương”.

(Nguồn:giadinh.net.vn)

   Hơn bao giờ hết, các em nhỏ sống tại Cao Nguyên Đá Đồng Văn đang tha thiết mong một tấm áo, tấm chăn để vượt qua mùa đông buốt giá đang đến rất gần.

(Hình Ảnh Hành Trình Của NCYT - Mèo Vạc Hà Giang)

Với mong muốn mang đến các em và bà con dân bản vùng cao một mùa đông ấm áp, đủ đầy hơn, Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã triển khai chiến dịch gây quỹ "Hơi Ấm Ngày Đông". Mỗi một món quà, một đồng tiền ủng hộ của các bạn sẽ là một tấm áo ấm, một bát cơm nóng dành tặng các em nhỏ vùng cao nguyên đá, để mùa đông này bàn tay không còn tê tái, cái đói không còn dày vò những ánh mắt trong veo.(Hình Ảnh Hành Trình Của Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương)

Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương quyên góp 300 suất quà chi tiết như sau

Mọi khoản đóng góp sẽ được chúng tôi ghi chép lại cẩn thận, công khai trên link online và được đăng trên fanpage của nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương, Group Nhịp Cầu Yêu ThươngKênh Youtube Nhịp Cầu Yêu Thương trước khi lên đường. Sau khi hoàn thành chương trình, mọi khoản thu chi chúng tôi cũng sẽ ghi chép lại và công khai việc sử dụng tiền đóng góp cho nhóm trên các kênh tương tự như trên.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ : Facebook: https://www.facebook.com/NHIP.CAU.YEU.THUONG.BAC.GIANG/

Trưởng Ban Điều Hành: Anh Nguyễn Đức Tú

Hotline: 0983397152


Xin chân thành cảm ơn..!