NAVY MEDIA

NAVY MEDIA là dự án khởi nghiệp công nghệ của công ty khởi nghiệp NAVY MEDIA CORP - Hoạt động trong ngành công nghệ và nội dung số, định hướng trở thành công ty AI (trí tuệ nhân tạo).

navymedia.com.vn

18,800,000 đ (2%)

1 tỷ đ
1 người ủng hộ
Hết hạn vào 30/12/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
NAVY MEDIA CORP

NAVY MEDIA CORP


CHỦ CHIẾN DỊCH
Lê Hoài

Lê Hoài

Nội dung chiến dịch

CHIẾN DỊCH NAVY MEDIA TẠM DỪNG GỌI VỐN. MỌI THÔNG TIN SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT, CHÚNG TÔI SẼ SỚM QUAY TRỞ LẠI. XIN CẢM ƠN


NAVY MEDIA

DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ


Lời đầu tiên, chúng tôi là đội ngũ dự án xin gửi lời chào trân trọng đến cộng đồng

Hiện nay nền công nghệ của Việt Nam ngày càng được nâng cao và phát triển, nhà nước cũng ngày càng hỗ trợ và giúp đỡ các công ty khởi nghiệp, các quỹ đầu tư ngày càng mở rộng với nhiều mô hình để rót vốn vào các dự án khởi nghiệp mang tính khả thi.


Chúng tôi là NAVY MEDIA, công ty khởi nghiệp công nghệ. Chúng tôi là những thành viên đến từ ngành công nghệ, với mục tiêu xây dựng 1 hệ sinh thái công nghệ tại Việt Nam, với ước mong phát triển những sản phẩm cốt lõi phục vụ người dùng Internet. Chúng tôi đi lên từ 1 nhóm nhỏ ban đầu làm công việc lập trình và thiết kế sản phẩm công nghệ - phần mềm. Trụ sở của chúng tôi đặt tại TP Hồ Chí Minh.


Chúng tôi có khát khao đưa những sản phẩm công nghệ của chúng tôi đến với người dùng trong nước và cả người dùng quốc tế. Tuy nhiên chúng tôi nhận ra rằng để tiếp tục con đường khởi nghiệp của mình với những sản phẩm có chất lượng và nền tảng công nghệ tuyệt vời, chúng tôi thực sự cần sự giúp đỡ từ cộng đồng. Chúng tôi đã bắt tay vào xây dựng kế hoạch hoạt động đưa những sản phẩm chúng tôi tâm huyết và ấp ủ từ lâu, từ đó thiết kế và sản xuất những sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ để phục vụ người dùng.


NAVY MEDIA là tên gọi chính thức của CÔNG TY NAVY MEDIA CORP, hoạt động trong ngành công nghệ và nội dung số, định hướng trở thành công ty AI (trí tuệ nhân tạo). Hiện nay chúng tôi thành lập dự án NAVY MEDIA, xây dựng danh sách các sản phẩm kinh doanh chính của dự án bao gồm:


- Nền tảng công nghệ: thiết kế và phát triển website, thiết kế và phát triển ứng dụng di động, phát triển AI (trí tuệ nhân tạo).

- Phát hành game

- Nội dung số


Với mục tiêu mang công nghệ và Internet đến với người Việt. Tầm nhìn của chúng tôi sẽ trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, trở thành nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đến đây với mong muốn nhận được sự ủng hộ và đóng góp của quý vị dành cho dự án, để chúng tôi xây dựng công ty và xây dựng sản phẩm phục vụ đến người dùng.


Từ rất lâu, chúng tôi đã nung nấu ý tưởng về sản phẩm công nghệ độc đáo, về công việc phát hành game. Chúng tôi hiểu rằng để thiết kế và triển khai những sản phẩm đó sẽ tốn rất nhiều thời gian, vì cả 2 sản phẩm công nghệ và game đều có lượng người dùng tiêu thụ rất mạnh. May thay chúng tôi có những đội ngũ cộng sự tuyệt vời và sở hữu nền tảng công nghệ trong tay, chúng tôi lựa chọn sản phẩm công nghệ số làm sản phẩm chiến lược của chúng tôi, tạo ra những công cụ - sản phẩm dành cho người dùng, góp phần phục vụ cộng đồng công nghệ ngày càng chất lượng. Chúng tôi hình dung được người dùng trong 1 cộng đồng sẽ thích thú với những ứng dụng chat, live stream trên công cụ video chất lượng cao, chúng tôi còn có tham vọng tạo ra 1 ứng dụng xã hội dành riêng cho người Việt, sánh vai với những sản phẩm công nghệ thế giới. Người Việt cần có sản phẩm công nghệ Việt. Đó là những sản phẩm chúng tôi nhắm đến. Đó là lý do chúng tôi xuất hiện ở đây, rất cần 1 cộng động rộng lớn ủng hộ chung tay với chúng tôi tạo nên thương hiệu Việt - giá trị Việt.


Kế hoạch sắp tới của chúng tôi là thiết kế 1 sản phẩm ứng dụng xã hội live stream trực tuyến. Kết nối và tương tác giữa con người với con người trong 1 cộng đồng, nó sẽ là 1 trang nhật ký để cộng đồng tương tác trên nền tảng Internet. Đây là 1 ứng dụng cho phép live stream và tương tác xã hội như 1 mạng xã hội thực thụ. Bên cạnh đó, chúng tôi liên hệ với đối tác sản xuất game ở thị trường ngoài nước, đưa game về nước phát hành cho cộng đồng người Việt sử dụng. Chúng tôi tâm huyết với những dự án và mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho người Việt.

Chiến dịch kêu gọi ủng hộ đóng góp của chúng tôi được triển khai như sau:


GÓI ỦNG HỘ - PHẦN THƯỞNG VÀ QUYỀN LỢI


Từ 100k - 1TR

Miễn phí sử dụng tất cả sản phẩm công nghệ và game của công ty 1 tháng, giảm giá 10% trọn đời. Được mời trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới của công ty phát hành, được phát vé mời tham dự hội thảo - sự kiện công ty miễn phí. Thư cảm ơn kèm quà tặng lưu niệm.


Từ 1TR - 20TR:

Miễn phí sử dụng tất cả sản phẩm công nghệ và game của công ty 1 tháng, giảm giá 10% trọn đời. Được mời trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới của công ty phát hành, được phát vé mời tham dự hội thảo - sự kiện công ty miễn phí. Thư cảm ơn kèm quà tặng lưu niệm.

(Tăng phần thưởng: Tặng tài khoản VIP 1, Chia sẻ 30% doanh thu dựa trên gói tiền ủng hộ trong 3 tháng)


Từ 20TR - 50TR:

Miễn phí sử dụng tất cả sản phẩm công nghệ và game của công ty 1 tháng, giảm giá 20% trọn đời. Được mời trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới của công ty phát hành, được phát vé mời tham dự hội thảo - sự kiện công ty miễn phí. Thư cảm ơn kèm quà tặng lưu niệm.

(Tăng phần thưởng: Tặng tài khoản VIP 2, Chia sẻ 30% doanh thu dựa trên gói tiền ủng hộ trong 3 tháng)


Từ 50TR - 100TR:

Miễn phí sử dụng tất cả sản phẩm công nghệ và game của công ty 3 tháng, giảm giá 20% trọn đời. Được mời trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới của công ty phát hành, được phát vé mời tham dự hội thảo - sự kiện công ty miễn phí. Thư cảm ơn kèm quà tặng lưu niệm.

(Tăng phần thưởng: Tặng tài khoản VIP 3, Chia sẻ 20% doanh thu dựa trên gói tiền ủng hộ trong 3 tháng)


Trên 100TR:

Miễn phí sử dụng tất cả sản phẩm công nghệ và game của công ty 3 tháng, giảm giá 30% trọn đời, tặng tài khoản VIP cao cấp. Tặng 0,01% cổ phần trong 1 năm. Được mời trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới của công ty phát hành, được phát vé mời tham dự hội thảo - sự kiện công ty miễn phí. Thư cảm ơn kèm quà tặng lưu niệm.

Trên 500TR:


Miễn phí sử dụng tất cả sản phẩm công nghệ và game của công ty 3 tháng, giảm giá 30% trọn đời, tặng tài khoản VIP cao cấp. Trở thành cổ đông công ty, nắm giữ 0,1% cổ phần đến khi thoái vốn kèm quyền lợi cổ đông. Được hưởng chính sách ưu đãi. Được mời trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới của công ty phát hành, được phát vé mời VIP tham dự hội thảo – sự kiện công ty miễn phí. Thư cảm ơn kèm quà tặng lưu niệm.


Trên 1 Tỷ:

Miễn phí sử dụng tất cả sản phẩm công nghệ và game của công ty 3 tháng, giảm giá 30% trọn đời, tặng tài khoản VIP cao cấp. Trở thành cổ đông chiến lược công ty, nắm giữ 8% cổ phần đến khi thoái vốn kèm quyền lợi cổ đông. Được hưởng chính sách ưu đãi. Được mời trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới của công ty phát hành, được phát vé mời VIP tham dự hội thảo – sự kiện công ty miễn phí. Thư cảm ơn kèm quà tặng lưu niệm.


- HÌNH THỨC ĐÓNG GÓP CỔ PHẦN


Xin vui lòng liên hệ: lehoai207@yahoo.com.vn


CHÍNH SÁCH CAM KẾT

- Toàn bộ số tiền kêu gọi ủng hộ được sử dụng vào 3 mục đích chính:


1: Thành lập công ty. Mua sắm trang thiết bị - máy móc


2: Mua game từ các đối tác sản xuất game nước ngoài - phát triển sản phẩm công nghệ.


3: Chi trả tiền lương nhân viên và truyền thông. Bổ sung làm nguồn vốn kinh doanh. Chi phí vận hành công ty..


- Các gói tài trợ đóng góp ủng hộ được niêm yết công khai. Có văn bản cam kết.


- Mỗi nhà tài trợ đóng góp ủng hộ để lại thông tin liên lạc, bao gồm: Email, số điện thoai, địa chỉ, hóa đơn gửi tiền. Để chúng tôi cập nhật danh sách và gửi quà tặng đến các nhà tài trợ đóng góp.


- Hàng tuần chúng tôi cập nhật danh sách 1 lần để niêm yết công khai - minh bạch chiến dịch kêu gọi ủng hộ.


- Thời gian kết thúc chiến dịch kêu gọi ủng hộ là 2 tháng, sau khi chiến dịch kết thúc, chúng tôi cập nhật danh sách đầy đủ. Trong vòng 15 ngày làm việc chúng tôi tiến hành gửi quà tặng đến các nhà đóng góp ủng hộ.


- Riêng đối với phần thưởng là sản phẩm và cổ phần, quyền lợi sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi đến các nhà tài trợ đóng góp trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc chiến dịch. Thời gian trên để chúng tôi triển khai hoạt động thành lập công ty, xin giấy phép, phát hành sản phẩm ra thị trường.


- Phần thưởng và quyền lợi sử dụng của các nhà tài trợ đóng góp được niêm yết công khai - minh bạch, các nhà tài trợ đóng góp mong muốn được tăng phần thưởng vui lòng để lại lời nhắn, hoặc gửi đề nghị về Email: lehoai207@yahoo.com.vn chúng tôi tiếp nhận thông tin và công khai phần thưởng được tăng thêm.


- Khi chiến dịch kêu gọi ủng hộ đóng góp kết thúc, bất kể có đạt được mục tiêu số vốn đề ra hay không, kế hoạch hoạt động của công ty vẫn hoạt động bình thường, bằng việc giữ lại tất cả số tiền ủng hộ đã nhận để hỗ trợ hoạt động của công ty. Sau đó tiến hành vòng 2 gọi vốn từ tổ chức - quỹ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân lớn.


- Kết thúc chiến dịch, chúng tôi tiến hành tổ chức họp báo công khai số tiền nhận được, công khai kế hoạch hoạt động, xây dựng công ty và vinh danh nhà đóng góp. Thỏa thuận với nhà đầu tư và ban hành chính sách dành cho nhà đầu tư. Mỗi giai đoạn chúng tôi đều có video giám sát và công bố trên cộng đồng - phương tiện truyền thông.


- Trong trường hợp chúng tôi (chủ dự án) xem xét mức độ khả thi của chiến dịch gọi vốn có triển khai hay không. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại đầy đủ cho các nhà ủng hộ đã đóng góp.


- Tất cả các cam kết và chính sách của chúng tôi (chủ dự án) được thể hiện bằng văn bản cam kết có tính hợp pháp trước pháp luật. Cam kết đúng sự thật. Mọi thông tin và cam kết chúng tôi đồng ý tự nguyện chịu trách nhiệm trước pháp luật.


Tái bút:


- Đóng góp của quý vị sẽ được kết nối 1 đổi 2. Chỉ được áp dụng trong thời gian diễn ra chiến dịch, kết thúc chiến dịch mọi sự đóng góp không được nhận phần thưởng và quyền lợi, mọi đóng góp sau chiến dịch chúng tôi xem đó là đóng góp tự nguyện.


- Các đóng góp ủng hộ của các nhà tài trợ là 1 nghĩa cử tốt đẹp và đáng trân trọng. Chúng tôi vô cùng biết ơn và cảm kích mọi sự đóng góp của quý vị dành cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sử dụng số tiền quý vị đã đóng góp vào đúng mục đích, xây dựng công ty và phát triển sản phẩm. Chúng tôi cũng cam kết rằng mỗi sự đóng góp của quý vị sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng và vinh danh của chúng tôi. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe - thành công đến với quý vị. Xin cảm ơn !


Hãy theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ và phản hồi ý kiến gửi về:

CEO & Founder:

Email: lehoai207@yahoo.com.vn


Trân trọng

CEO & Founder

Lê Hoài