Kinabalu for Blue

Vô cùng phấn khởi chia sẻ với các bạn gần xa rằng nhóm bọn mình (Thế Trung, Đức Vinh, và Khánh Minh) sẽ leo núi Kinabalu để gây quỹ cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh!

1,511,111 đ (26%)

5.8 tr đ
4 người ủng hộ
Hết hạn vào 11/10/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh

Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh


CHỦ CHIẾN DỊCH
Le Anh Khanh Minh

Le Anh Khanh Minh

Nội dung chiến dịch

CẬP NHẬT 10/10:

Nhóm bọn mình (Thế Trung, Đức Vinh, và Khánh Minh) đã hoàn thành chuyến leo núi Kinabalu trong hai ngày 1&2/10, chạm đỉnh Low's Peak vào 5h30 sáng ngày 2/10. Tụi mình xin chia sẻ kết quả gây quỹ như sau:

  • Kênh Kindmate: Số tiền gây được là 1.511.111 Việt Nam đồng, đã được Kindmate giải ngân và sau đó Khánh Minh đã chuyển khoản sang Rồng Xanh.
  • Kênh Givenow: Số tiền gây được là 235 đô Úc, đã được chuyển trực tiếp vào tài khoản đăng ký của Rồng Xanh trên Givenow.


Bộ ba Trung-Vinh-Minh xin gửi lời cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đến Rồng Xanh và chuyến leo núi gây quỹ của nhóm. Các bạn là nguồn động lực rất lớn cho mỗi bước đi trên hành trình leo núi của bọn mình. Xin chia sẻ một số hình ảnh trên núi ở dưới, và hẹn gặp lại vào năm sau!-----


Vô cùng phấn khởi chia sẻ với các bạn gần xa rằng nhóm bọn mình (Thế Trung, Đức Vinh, và Khánh Minh) sẽ leo núi Kinabalu để gây quỹ cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh!

Rồng Xanh là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ các trẻ em gặp khó khăn ở Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2003, Rồng Xanh đã có rất nhiều hoạt động giúp đỡ trẻ em đường phố, nạn nhân của nạn buôn bán người, trẻ em khuyết tật, trẻ xa gia đình, và trẻ gặp các vấn đề về tâm lý. Tính đến tháng 9 này, các hoạt động của Rồng Xanh đã mang lại nhiều tác động tích cực, như là:

·     Giải cứu 881 người khỏi nạn buôn bán người

·     Tạo điều kiện cho 4,997 bạn nhỏ trở lại trường học 

·     Cung cấp mái ấm cho 799 trẻ nữ và trẻ nam

·     Xây nhà cho 107 hộ gia đình

·     Giúp 538 trẻ bỏ nhà đoàn tụ với gia đình

·     Và vô vàn vô vàn những hoạt động ý nghĩa khác!

Với mong muốn đóng góp vào những hoạt động tích cực của Rồng Xanh, ba bọn mình đang thực hiện một chiến dịch gây quỹ mang tên “Kinabalu for Blue”. Cụ thể thì bọn mình sẽ leo núi Kinabalue ở Sabah, Malaysia để kêu gọi tổng cộng 500 đô Mỹ, một số tiền tương đương chi phí cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý một-một cho trẻ em gặp khó khăn. Bọn mình cũng mong qua sự kiện này sẽ góp phần nâng cao nhận thức và quan tâm đến sức khoẻ tâm lý ở Việt Nam.

Có hai kênh gây quỹ chính: Kindmate (dành cho các bạn hảo tâm có thẻ ở Việt Nam) và Givenow (dành cho các bạn hảo tâm sử dụng thẻ phát hành ở các ngân hàng ngoài Việt Nam). Chỉ tiêu là 5,800,000 Việt Nam đồng trên Kindmate và 365 đô Úc trên Givenow.

Rất mong các bạn bè gần xa chung tay ủng họ nhóm, Tổ chức Rồng Xanh, và trẻ em gặp khó khăn ở Việt Nam.


Về chuyến leo

Núi Kinabalu hiện là núi cao nhất trong khu vực từ dãy Himalaya đến vùng New Guinea. Hành trình kéo dài 8,8 km, và hiệu cao độ từ chân núi đến đỉnh là 2.229m (từ 1.866m lên 4.095m trên mực nước biển). Bọn mình sẽ leo trong 2 ngày 1-2 tháng Mười, lên đỉnh vào trước bình minh ngày thứ 2.


Về bọn mình

Nhóm mình gồm Thế Trung, Đức Vinh, và Khánh Minh. Ba đứa đã từng học chung đại học với nhau ở Đại học Victoria ở Wellington, New Zealand. Đã từng sát cánh bên nhau trong nhiều hoạt động cho cộng đồng sinh viên ở đây. Cũng 4 năm trôi qua rồi kể từ khi bọn mình tốt nghiệp và có công việc riêng; tuy nhiên bọn mình vẫn giữ liên lạc và đều cùng có mong muốn tạo giá trị tích cực cho xã hội.

Mọi thông tin bạn thắc mắc mà bọn mình chưa giới thiệu trên đây, vui lòng liên hệ với Thế Trung (Mr.) qua email trung.tt@victoria.edu.vn nha.