ĐÓNG GÓP MÀU SẮC CỦA BẠN VÀO CẦU VỒNG CỦA CHÚNG TA

Đóng góp của bạn sẽ tạo ra và duy trì một trong những sự hiện diện mạnh mẽ nhất của cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

8,500,000 đ (4%)

200 tr đ
16 người ủng hộ
Hết hạn vào 15/09/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Trung Tâm ICS

Trung Tâm ICS


CHỦ CHIẾN DỊCH
Linh Ngo

Linh Ngo

Nội dung chiến dịch

Hơn 11 năm trong chuỗi hành trình của mình, Trung Tâm ICS đã đóng góp đáng kể trong việc tạo cầu nối để xã hội Việt Nam cởi mở hơn và chấp nhận cộng đồng LGBTI+. Chúng tôi tin rằng, mỗi một bản dạng đều độc nhất và đáng được trân trọng. Với sứ mệnh đó, ICS đã và đang từng bước trong việc thay đổi khung pháp lý và nhận thức của xã hội đối với cộng đồng LGBTI+.Theo ước tính, 3-10% dân số, tức là có hơn 3 triệu người Việt Nam là người LGBTI+. Họ có thể là anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, hay thậm chí là cha mẹ, con cái của bạn; họ có thể đến từ bất kỳ vùng miền nào của đất nước, có thể tin vào bất kỳ tôn giáo nào; nhưng đâu đó, họ vẫn chưa dám công khai bản thân. Việt Nam vẫn còn có nhiều rào cản khiến cho một cá nhân muốn che giấu bản dạng thật sự của mình.

Hằng năm, ICS đồng hành cùng chuỗi VietPride trên khắp các tỉnh thành Việt Nam tổ chức hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của xã hội đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng LGBTI+. Ước tính mỗi năm có từ 5,000 đến 10,000 người công khai ủng hộ và tham gia hoạt động VietPride chỉ tính riêng tại TP.HCM, đây không chỉ là cơ hội diện diện mạnh mẽ nhất đối với cộng đồng trong nước mà còn trong ánh mắt của bạn bè quốc tế.

Năm nay, với tình trạng thiếu hụt nguồn lực cả về tài chính lẫn nhân sự, tập thể ICS đã từng có lúc nghĩ đến việc không thể tiếp tục tổ chức VietPride tại TP.HCM. Tuy nhiên sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ và nhận ra rằng VietPride tại TP.HCM vẫn là một biểu tượng không thể thiếu đối với cộng đồng, tập thể ICS vẫn hy vọng có thể tổ chức những hoạt động và không gian mở để mọi người cùng tham gia, tự hào, tự tin khoe bản sắc của mình và công khai ủng hộ cộng đồng, bất kể bạn có thuộc LGBTI+ hay người ủng hộ, bạn đều được chào đón.

ICS sẽ không thể làm được điều đó nếu không có sự chung tay của cả cộng đồng và người ủng hộ!


Đóng góp của tôi sẽ đem lại gì?

Đóng góp của bạn, bất kể là nhiều hay ít, sẽ giúp ICS:

·        Duy trì không gian an toàn và miễn phí tại ICS Hub cho các chuỗi workshop và hoạt động xuyên suốt VietPride 2019 tại TP.HCM;

·        Cung cấp các vật phẩm cầu vồng để hỗ trợ các nhóm/cá nhân không có điều kiện mua vật phẩm vẫn có thể tự hào tham gia VietPride 2019 tại TP.HCM;

·        Hỗ trợ chi phí đi lại, in chứng nhận, ăn uống “nạp năng lượng” cho đội ngũ tình nguyện viên tuyệt vời của ICS;

·        Tạo ra các sản phẩm truyền thông chất lượng cho hoạt động VietPride 2019 để bất kì ai, vào bất kì thời điểm nào cũng có thể tự hào về những thành quả của cộng đồng LGBTI+;

·        Duy trì các hoạt động bảo đảm sự minh bạch và bền vững của ICS như hệ thống quản trị, vận hành, tài chính, báo cáo và kiểm toán hằng năm, để ICS có thể tiếp tục thực hiện hàng trăm hoạt động vận động luật và vận động xã hội khác trong năm.

·        Và nhiều điều nữa!


Tôi có thể đóng góp như thế nào?

Bạn có thể ủng hộ và đóng góp cho ICS bằng cách:

·        Đóng góp ngay tại Kindmate!

·        Đóng góp trực tiếp vào thùng “Out & Proud” tại ICS Hub, số 40/28 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh.

·        Chuyển khoản trực tiếp cho Trung tâm ICS tại:

Tên TK: CT TNHH MTV TU VAN & DAO TAO ICS.

SỐ TK: 0071000805346

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK CHI NHÁNH TP.HCM

·        Và chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn!


Tính minh bạch và giải trình của tổ chức?

Tất cả các hoạt động của VietPride đang được cập nhật tại trang https://www.facebook.com/vietpride.vn

Nếu bạn có nhu cầu nhận báo cáo hoạt động và tài chính từ ICS, sau khi đóng góp, bạn vui lòng để lại email của mình trong phần bình luận, hoặc gửi đến linh.ngo@ics.org.vn, để ICS có thể cập nhật liên hệ và cung cấp thông tin theo yêu cầu.