MỘT QUYỂN VỞ - MỘT ƯỚC MƠ

Quyên góp sách vở, đồ dùng học tập và học bổng cho năm học mới 2019-2020 trao tặng học sinh nghèo hiếu học tỉnh Đồng Tháp

20,000 đ (0%)

10 tr đ
1 người ủng hộ
Hết hạn vào 10/08/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Gia Sư ĐH Bách Khoa TPHCM

Gia Sư ĐH Bách Khoa TPHCM


CHỦ CHIẾN DỊCH
Trần Dinh Bảo

Trần Dinh Bảo

Nội dung chiến dịch

“Một quyển vở - Một ước mơ”


"Một quyển vở - Một ước mơ" do CLB Gia sư Đại học Bách Khoa tổ chức hy vọng trở thành chương trình thiện nguyện thường niên , với mong muốn và sứ mệnh giúp đỡ được nhiều nhất có thể các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để có thêm điều kiện đến trường, được học tập và thực hiện những ước mơ đẹp. Chương trình đã trải qua 4 mùa và đạt được nhiều thành công nhất định, đã tiếp thêm sức mạnh cho các em nhỏ của trường Tiểu học Tân Công Sính A, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Chương trình được ra đời với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ đồ dùng học tập, quần áo, sách vở và giảng dạy tình nguyện cho các em nhỏ không có điều kiện đến trường, bù đắp phần nào thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần.


Giấy cảm ơn của Nhà trường đến Ban tổ chức chương trình năm 2016


Lễ trao quà ở Đồng Tháp - Chị Nguyễn Thị Thu Hồng đại diện CLB Gia sư ĐH Bách Khoa (bên trái)


Các bé học sinh và các bạn tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm


'Hoạt động vui chơi sinh hoạt sau buổi trao quà


Chương trình gồm chuỗi các hoạt động như: Lớp học tình nguyện, Đêm nhạc gây quỹ cùng một số hoạt động Đón Tết cho các em nhỏ ở lớp học tình nguyện và chương trình trao tặng quà cho các em nhỏ tại tỉnh Đồng Tháp.

Tình nguyện viên dạy tình nguyện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn không được đi học ở Lớp học nội hóa tỉnh Bình Dương


Buổi sinh hoạt sau những giờ học "căng thẳng" của Lớp học nội hóa


Những năm qua, nhờ sự đồng hành của Hội sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm, cũng như các thành viên của CLB và hơn cả là sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân, CLB Gia sư trường ĐH Bách Khoa đã tổ chức những chuyến đi về các trường tiểu học thuộc huyện Tam Nông và huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp để trao tặng quần áo, sách vở, học bổng và nhiều đồ dùng học tập cho các em học sinh khó khăn…


Câu lạc bộ Gia sư Trường Đại học Bách Khoa


CLB trực thuộc Hội sinh viên, hoạt động dưới sự chỉ đạo và quản lí của trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. CLB ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa các bạn gia sư là sinh viên Bách Khoa với quý phụ huynh và các em học sinh; tư vấn và giải đáp thắc mắc về các vấn về học tập và hướng nghiệp cho các học sinh về các ngành nghề mà các Gia sư đang học ở trường. Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội giúp sinh viên rèn luyện cả về tri thức lẫn nhân cách. Sau hơn 4 năm hoạt động, CLB Gia sư không những đã trở thành địa chỉ uy tín nhận được sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh mà còn để lại ấn tượng tốt với những hoạt động thiện nguyện như Gia sư Bách Khoa Tình nguyện (một phóng sự ngắn về chương trình trên kênh HTV7: https://bom.to/S6Xum) , kết hợp với báo Tuổi trẻ đồng hành cùng chương trình “Ước mơ của Thúy” (một phóng sự ngắn về chương trình trên kênh VTV1: https://bom.to/ROccZ ). Và đặc biệt là chương trình “Một quyển vở - Một ước mơ” đã tiếp thêm sức mạnh và tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.


Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ :

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CLB GIA SƯ ĐH BÁCH KHOA TP.HCM

-Địa chỉ: Kios số 98 (cổng 3 ĐHBK),Tô Hiến Thành, P14, Q.10, TP.HCM.

- Hotline: (08) 2214 6888 hoặc 094 642 9933 ( chị Nguyễn Thị Thu Hồng – cố vấn Gia sư ĐH Bách Khoa)

- Email: giasudaihocbachkhoa@hcmut.edu.vn

Trân trọng

Câu lạc bộ Gia sư ĐH Bách Khoa