Kêu gọi hỗ trợ - Trại hè Lãnh đạo và Trại hè Công nghệ “CHỚP LẤY BẤP BÊNH” tại Nghệ An và Huế

Kiến tạo các không gian học tập vừa mang tính cá nhân, vừa mang tính cộng đồng cho người trẻ miền Trung

3,500,000 đ (12%)

30 tr đ
3 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/07/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
NYDO Việt Nam

NYDO Việt Nam


CHỦ CHIẾN DỊCH
NYDO Việt Nam

NYDO Việt Nam

Nội dung chiến dịch


Tuổi trưởng thành phải đối mặt với nhiều tranh đấu nội tâm, vô số lần nâng lên đặt xuống những giá trị tinh thần tưởng chừng như bất biến. Trưởng thành trong bối cảnh xã hội thay đổi nhanh chóng và nhiều bấp bênh hôm nay là một thách thức lắm gian truân nhưng đầy hứa hẹn. Ai sẽ ở bên những người trẻ non nớt trên chặng đường đó?


Sáng kiến Trại hè lãnh đạo trẻ YISC và Trại hè công nghệ TECA được đề cập ở đây nhằm kiến tạo các hành trình học tập vừa mang tính cá nhân, vừa mang tính cộng đồng. Những bạn trẻ bước ra từ chương trình sẽ bớt cô đơn hơn, họ mang theo một tâm thế hào sảng, trái tim dũng cảm để đối mặt với những thách thức của cá nhân và cộng đồng địa phương. Qua 4 năm tổ chức tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, các trại hè đã dìu dắt biết bao những bước khởi đầu đáng trân quý, tạo cơ hội cho hơn 100 thanh niên khởi xướng và triển khai các chương trình, dự án xã hội của riêng mình.


Năm 2019, chúng tôi cần cộng đồng hỗ trợ ít nhất 30 TRIỆU ĐỒNG để tổ chức 03 trại hè Lãnh đạo và Công nghệ tại Nghệ An và Huế. Chúng tôi cam kết sẽ LUÔN CẬP NHẬTMINH BẠCH TÀI CHÍNH cho quý vị và các bạn ủng hộ dự án nắm rõ.


Chúng tôi xem trách nhiệm uơm mầm là một sự tín thác của công chúng, thận trọng và có trách nhiệm. Giờ đây, chúng tôi hi vọng có thể nối dài thêm cánh tay, xin mời quý vị cùng tiếp sức thêm nhiều câu chuyện thay đổi nữa, rằng cùng nhau, chúng ta đã nâng đỡ những thế hệ trẻ trưởng thành như thế nào …


Câu chuyện này là một lời tự sự về chặng đường đồng hành cùng nhiều thế hệ thanh niên miền Trung suốt bốn năm qua. Miệt mài nỗ lực củng cố các cộng đồng trẻ tại địa phương, NYDO Việt Nam tin tưởng đó là thế hệ có đủ nhiệt thành và năng lực để dẫn dắt những sự thay đổi tích cực.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Crowdfunding là một hình thức kêu gọi ủng hộ tự nguyện từ cộng đồng. Tất cả mọi người được quyền ủng hộ với mọi mức tiền mà quý vị sẵn sàng (ít nhất là 50 nghìn đồng).


CÁC HÌNH THỨC ỦNG HỘ

  • Cách 1: Ủng hộ qua tại nền tảng gây quỹ Kindmate http://bit.ly/31TFoi2
  • Cách 2: Ủng hộ trực tiếp

*Chuyển khoản qua STK

Nguyễn Thị Dạ Ly - Techcombank chi nhánh Bình Thạnh (hoặc TP HCM) - 19031428674018 

Đặng Thị Trang - Vietcombank chi nhánh quận 11 - 0511000435332


Cú pháp          [YISC] + [Tên]+ [sđt của bạn]

VD: YISC Tran Duc Minh 01695036666


Trường hợp quý bạn muốn ẩn danh, vui lòng ghi "Hỗ trợ YISC"


Chúng tôi sẽ có xác nhận qua email hoặc điện thoại trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm quý vị chuyển đóng góp theo hai cách ở trên. Trường hợp quý vị đã gửi tiền đóng góp mà không nhận được hồi âm theo địa chỉ email hoặc số điện thoại đã cung cấp, vui lòng cho chúng tôi được biết.


====================================================================


Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage:https://www.facebook.com/nydo.vn/

https://www.facebook.com/yisc.nydo/

Email: nydo.contact@gmail.com

Hotline: Khánh Huyền (0947276121)