Ươm Mầm Sáng Tạo

Thông qua các hoạt động, Enlighten muốn giúp các em phát huy khả năng sáng tạo của bản thân cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em.

500,000 đ (3%)

17.4 tr đ
1 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/07/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Enlighten

Enlighten


CHỦ CHIẾN DỊCH
Enlighten

Enlighten

Nội dung chiến dịch

The child is both a hope and a promise for mankind.

Trẻ em vừa là hy vọng, vừa là lời hứa hẹn của nhân loại.

(Dr. Maria Montessori)

 

Nhưng đâu đó trên khắp vùng miền Việt Nam, vẫn còn đó những tia hy vọng lay lắt, những lời hứa hẹn mỏng manh như cánh chuồn… Dù hoàn cảnh khó khăn, những đứa bé vẫn ngày ngày đến trường


Vẫn giữ trên môi nụ cười lạc quan

Sự ham học hỏi đáng ngưỡng mộNhưng những nụ cười đó sẽ còn rạng rỡ đến bao giờ?

Để động viên tinh thần và tiếp sức cho các em trên chặng đường học tập, Enlighten đã được thành lập. Đúng như tên gọi, Enlighten ra đời với mong muốn thắp sáng lên ước mơ và hoài bão trong tim mỗi đứa trẻ. Đứa trẻ nào cũng từng ít nhất một lần mơ làm phi công, làm cô giáo, làm bác sĩ nhưng đôi khi vì hoàn cảnh gia đình, vì điều kiện kinh tế khó khăn, các em phải tạm gác ước mơ lại. Enlighten mong muốn có thể trở thành một phần của chiếc cầu nối những giấc mơ dở dang, giảm bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống của các em, mang đến cho các em nhiều niềm vui, nhiều động lực hơn để đến trường. 

Chương trình năm nay sẽ diễn ra tại trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, tỉnh Bình Thuận với chủ đề “Ươm mầm sáng tạo”. Nội dung chương trình gồm:

-          Các hoạt động, trò chơi giao lưu

-          Thí nghiệm khoa học vui “Kem đánh răng con voi”

-          Workshop hướng dẫn làm các sản phẩm thú vị từ đồ tái chế

-          Trang bị phòng Mỹ Thuật + Thư Viện

Thông qua chương trình, Enlighten mong muốn đem đến cho các em cơ hội tham gia vào các hoạt động khoa học và sáng tạo, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Đặc biệt, việc xây dựng phòng mỹ thuật và thư viện là một hoạt động rất có ý nghĩa với các em vì việc đọc và vẽ không chỉ kích thích sự sáng tạo mà còn là phương tiện để hiểu thêm về bản thân cũng như khắc họa những ước mơ của các em.

Kinh phí dự trù cho chương trình:

Hi vọng Quý Cô Bác, Quý Anh Chị sẽ thương yêu ủng hộ các em học sinh ở trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, tỉnh Bình Thuận để các em có một ngày hội thật vui, ý nghĩa và một phòng mỹ thuật, thư viện thật khang trang!Trân trọng,EnlightenQuyên góp cho chúng tôi:

Số tài khoản: 647704060035816 VIB Chi nhánh Nhiêu Lộc

Chủ tài khoản: NGUYEN DAN BAO NGOCMọi thắc mắc/đóng góp ý kiến xin liên hệ:

Số điện thoại: 0926647822

Facebook: https://www.facebook.com/enlightencharitysupport/