Xuất bản sách ‘Gia đình Khoa ở Indonesia’

‘Gia đình Khoa ở Indonesia’ là cuốn sách đầu tay với nhiều tình cảm của chàng trai Việt Nam trở thành con nuôi của một gia đình người Indonesia. Dy Khoa sẽ kể lại từng ngày anh qua thăm Indonesia trong suốt 5 năm qua.

800,000 đ (16%)

5 tr đ
4 người ủng hộ
Hết hạn vào 10/08/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Nguyễn Hoàng Anh Khoa

Nguyễn Hoàng Anh Khoa

Nội dung chiến dịch

Kính chào mọi người,


Lời đầu tiên, Dy Khoa trân trọng mọi người đã dành thời gian đọc qua những dòng chia sẻ dưới đây.


Dy Khoa là một người làm báo, một người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Tôi thích khám phá và luôn cởi mở cho những mối quan hệ mới. Tôi trân trọng tình cảm của những người mỗi ngày luôn yêu thương mình. Và tôi tin, nếu bạn đã nhấp vào link này thì chúng ta đã là bạn của nhau.


Trong suốt 5 năm qua, Khoa vẫn thường chia sẻ với mọi người về câu chuyện bản thân có một gia đình ở Indonesia trong niềm tự hào. Gia đình ấy Khoa có được là một sự may mắn trong cuộc đời. Khoa có thêm ba, má, anh và em. Họ vẫn luôn yêu thương. Má dành sự ủng hộ cao nhất đối với Khoa.


Từ năm ngoái, Khoa dự định sẽ cho ra đời cuốn sách ghi nhận lại những ngày Khoa ở trên đất Indonesia. Khoa kể mỗi ngày làm gì, Khoa chia sẻ về văn hoá, con người Indonesia. Những câu chuyện về cuộc sống của người Indonesia không phải ai cũng biết.


Cuốn sách dự định sẽ có ba phần với 6-7 chương. Phần I sẽ nói về cơ duyên Khoa biết về gia đình và chuyến xuất ngoại đầu đời với những tình huống dở khóc, dở cười. Phần II được chia nhỏ thành các chương mỗi chương là một năm Khoa qua thăm nhà.


Hiện Khoa đã hoàn thành hơn ⅔ cuốn sách, dự định sẽ ra mắt khoảng 1000 cuốn vào tháng 10/2019. Tạo chiến dịch này như một thăm dò nhỏ sự quan tâm của mọi người đối với đứa con tinh thần, chi phí sẽ được sử dụng cho việc xin giấy phép xuất bản. Người tham gia đóng góp sẽ là những người đầu tiên được Khoa giao sách tận tay.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email hi@dykhoa.net.


Trân trọng cảm ơn mọi người,

Dy Khoa


Dy Khoa hoạt động trong lĩnh vực báo chí và truyền thông tại TP HCM. Anh từng có các bài viết đăng tải trên các tờ báo hàng đầu Việt Nam. Dy Khoa đam mê du lịch và thường xuyên chia sẻ những câu chuyện trên đường với mọi người.