Trao một ngày lương - Gửi ngàn tri thức

Chiến dịch "Trao một ngày lương - Gửi ngàn tri thức" kêu gọi các mạnh thường quân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và toàn thể cộng động, cùng chung tay để lan tỏa và nâng cao thói quen đọc sách, đặc biệt với các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.

0 đ (0%)

20 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 30/04/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Sách và Hành động

Sách và Hành động


CHỦ CHIẾN DỊCH
Hoàng Quỳnh

Hoàng Quỳnh

Nội dung chiến dịch

NỘI DUNG CHIẾN DỊCH

Sách và Hành động (SVHĐ) là một dự án phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh tạo dựng THÓI QUEN ĐỌC SÁCH và tinh thần HÀNH ĐỘNG cho các bạn Học sinh, Sinh viên. Dự án mong muốn góp phần tạo ra một thế hệ trẻ chủ động, có tri thức và dám hành động để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Khởi động từ năm 2014, tới nay Sách và Hành động đã thành lập được 3 Dự án thành viên và 200 CLB với 3 mô hình tại 29 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đang hành động mạnh mẽ để tạo những tác động tích cực hướng tới các bạn trẻ. Cũng vì thế chúng tôi phát động chiến dịch


'Trao một ngày lương - Gửi ngàn tri thức"


Mục đích: Kêu gọi sự chung tay của các tổ chức, các nhân, doanh nghiệp, và toàn thể cộng đồng hãy cùng xây dựng và lan tỏa thói quen đọc sách cho tất cả mọi người nói chung và các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước nói riêng. Sự giúp đỡ của các bạn giúp chúng tôi:


 • Mua sách hỗ trợ các Clb khó khăn: 80% số Clb Sách và Hành động thiếu nguồn sách chất lượng phục vụ việc mượn và đọc của Thầy cô, các bạn Học sinh, Sinh viên.
 • Hỗ trợ các bạn tình nguyện viên chi phí di chuyển về chăm sóc, hỗ trợ, đào tạo các Clb: Theo thống kê mỗi năm các bạn tình nguyện viên SVHĐ phải di chuyển quãng đường tổng hơn 50,000km trên hành trình về với các Clb.
 • Hỗ trợ tổ chức các chương trình đào tạo tập huấn nâng cao cho tình nguyện viên, cho các em Học sinh, Sinh viên.


THÔNG ĐIỆP CHIẾN DỊCH GÂY QUỸ

Một ngày lương trị giá 200,000 VNĐ. Nó tương đương với giá trị của bữa liên hoan, của 4 cốc trà sữa hay một buổi xem phim của mọi người.

Mặt khác với 200,000 VNĐ chúng ta có thể có được 3-5 cuốn sách mới hoặc cũ. Mỗi cuốn sách được tặng cho tủ sách của Clb Sách và Hành động phục vụ hàng ngàn các bạn học sinh trong và ngoài trường suốt hành trình nhiều năm.

200,000 VNĐ cũng có thể hỗ trợ một bạn TNV cống hiến sức trẻ đi đến nhiều Clb bộ đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh.

Trao một ngày lương là các bạn đã gửi ngàn tri thức.


CÁC HẠNG MỤC GÂY QUỸ

 • Tiền mặt
 • Sách: nhận các loại sách :Sách kỹ năng sống; Sách kinh tế, xã hội; Sách văn học, tiểu thuyết; Sách khoa học, tự nhiên; Truyện tranh (không bao gồm nội dung bạo lực, không qua thẩm định của Sở văn hóa – Thông tin)

Note: Không nhận các loại sách : Sách giáo trình, giáo khoa; Sách không qua thẩm định của Sở Văn hóa – Thông tin; Báo cũ

 • Học bổng khoá học, đào tạo: Học bổng 100%


CÁCH THỨC ỦNG HỘ:

Chuyển khoản: Khi chuyển khoản các anh chị có thể gửi kèm thông tin cá nhân: Tên, địa chỉ ...kèm nội dung: Ủng hộ gây quỹ SVHD+ lời nhắn nhủ.


(1) Ngân hàng BIDV

 • Số tài khoản: 12110000313073
 • Chi nhánh: Ngân hàng BIDV Hai Bà Trưng
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Văn An
 • Swifft: BIDVVNVX


(2) Ngân hàng Vietcombank

 • Số tài khoản: 00611001941389
 • Chi nhánh: Vietcombank Ba Đình
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Văn An
 • Swifft code: BFTVVNVX

TRỰC TIẾP : Phòng 503 số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi:

[F] Fanpage: fb/sachvahanhdong

[W] Website: sachvahanhdong.org

[E] Email: sachvahanhdong@gmail.com

Hotline: Ms.Quynh: 0397302498