Xây dựng Tịnh thất Bửu Pháp - xã Lâm Sơn - huyện Ninh Sơn - Ninh Thuận

Toạ lạc tại một huyện miền núi của của tỉnh Ninh Thuận, nơi đa phần là người đồng bào thiểu số có đời sống khó khăn. Vào mùa nắng thì hạn thiếu nước, mùa mưa thì tại thiền thất nước lũ miền trên ùa về con suối gây ngập úng và ứ đọng.

1,850,000 đ (2%)

80 tr đ
5 người ủng hộ
Hết hạn vào 30/07/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Ngô Trung Hiếu

Ngô Trung Hiếu

Nội dung chiến dịch

Kính gửi các Phật tử trong và ngoài nước, các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, hội nhóm câu lạc bộ khắp nơi trên thế giới!

Hôm nay tôi nhận được một lời tha thiết trợ duyên giúp đỡ của một thiền thất nhỏ. Toạ lạc tại Xã Lâm Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận. Được sư cô chia sẻ những khó khăn thực tại ở đó, nhờ tôi chia sẻ và gửi đến quý mạnh thường quân những ai có tấm lòng nhân ái bởi sự đồng cảm của tôi.

Thiền thất của Sư Cô ở thuộc miền núi của Ninh Thuận. Nơi đó đa phần là người đồng bào thiểu số đời sống khó khăn. Vào mùa nắng thì hạn thiếu nước, mùa mưa thì tại thiền thất nước lũ miền trên ùa về con suối gây ngập úng và ứ đọng. 

Hiện tại Sư Cô muốn nâng nền cao để vào mùa mưa không còn bị ứ nước. Đồng thời trên nền móng đó xây dựng nên một chánh điện và các dãy phòng cho mọi người có nơi tu học, sinh hoạt và thiền tập. Nhằm đám ứng được nhu cầu tâm linh của những người có lòng tín tâm đạo Phật. 

Một mình Sư Cô không đủ khả năng nên ngỏ lời đến tôi. Nhờ tôi sẻ chia đến với mọi người chung tay đấu sức chia sẻ giúp đỡ cho các sư có nơi tu tập. 

Để mọi duyên có thể sớm được thành tựu, chúng tôi đang rất cần những người có tấm lòng sẻ chia, đóng góp công sức cùng chúng tôi xây dựng. Sự tham gia đóng góp của quý vị là thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tinh thần tương thân, tương ái và cũng là đang thực hành hạnh từ bi mà đức Phật đã dạy về hạnh bố thí, một trong lục độ ba la mật.

Cho đi yêu thương thì hạnh phúc đong đầy. Cho đi là còn mãi. 

Xin chân thành cảm ơn.