Giúp đỡ bạn Nguyễn Mỹ Trân chống trọi với bệnh UNG THƯ MÁU quái ác

Hãy chung tay cùng giúp đỡ em ấy, đóng góp nhỏ nhưng cứu giúp được một con người.

3,000,000 đ (2%)

150 tr đ
3 người ủng hộ
Hết hạn vào 15/03/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Live Your Life

Live Your Life


CHỦ CHIẾN DỊCH
Trần Hoàng Lam Phong

Trần Hoàng Lam Phong

Nội dung chiến dịch

Xin mọi người hãy giúp đỡ!

Xin mọi người giúp đỡ em Nguyễn Thị Mỹ Trân, học sinh lớp 12A trường THPT Tắc Vân đang mắc bệnh UNG THƯ MÁU có thêm cơ hội chữa bệnh và giành giật sự sống

Em Nguyễn Thị Mỹ Trân là một trong những tấm gương về tinh thần hiếu học, con ngoan trò giỏi của trường. Nhiều năm liền e đều đạt thành tích là hs giỏi toàn diện. Thế nhưng Trân phát hiện bị mắc 1 căn bệnh quái ác- Ung Thư Máu ngay cái tuổi 18- cái tuổi hưởng trọn thanh xuân, cái tuổi tươi đẹp nhất của mỗi con người, cái tuổi có biết bao là mơ ước,là hoài bão. Căn bệnh dường như đã dập tắt mọi ước mơ, hoài bão, cướp đi biết bao cơ hội của  1 học sinh đang ở ngưỡng cửa bước vào đời- Tuổi 18. Gia đình e Trân có hoàn cảnh rất khó khăn, kinh tế eo hẹp. Cha làm thợ hồ, mẹ làm bánh tai yến bán ngoài chợ, thu nhập chẳng đáng là bao. Căn bệnh ung thư máu của e lại tốn rất nhiêu chi phí điều trị. Kể từ ngày e phát hiện bệnh, mẹ và bà ngoại e luôn phải túc trực ở bệnh viện Chợ Rẫy để chăm sóc nên cuộc sống càng khó khăn hơn. 

Hiện Trân đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy- Khu D- Khóa Huyết Học- Lầu 4- Phòng 5

Địa chỉ nha: ấp 4- Tắc Vân- Thành phố Cà Mau- Cà Mau

Mẹ: Dương Hồng Sen: 0826 434 838.

Cha: Nguyễn Văn Trung: 0852 804 968.

Kính mong mọi người hãy ủng hộ giúp đỡ em ấy, Nguyễn Thị Mỹ Trân, dù ít hay nhiều, đó là một động lực, cũng như một cơ hội cho Trân được sống tiếp với cuộc đời và thực hiện ước mơ của mình.

Tôi thay mặt Trân và gia đình xin chân thành cảm ơn!