Hỗ trợ cứu sống mèo mù

Hỗ trợ cứu sống mèo mù

Mèo Sunny là một cô mèo tây đi lạc chủ, được tìm thấy trong tình trạng suy nhược và mù mắt. Hiện mắt của bé đang bị nhiễm trùng và cần phẫu thuật gấp, rất cần các nhà hảo tâm chung tay cứu giúp

Đã xác minh Được bảo trợ Đảm bảo thanh toán

2,200,000 đ (73%)

3 tr triệu
9 người ủng hộ
Hết hạn 3 tháng trước
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Trần Giang Thư

Trần Giang Thư

Nội dung chiến dịch

Đây là Sunny - một phần cuộc sống của mình. 
Mình không biết Sunny sinh ra lúc nào, bao nhiêu tuổi... tất cả những thông tin về Sunny đến lúc này chỉ dựa vào những chuẩn đoán của Bác sĩ qua những lần đưa con đi bệnh viện. Vì Sunny là một đứa trẻ đi lạc tội nghiệp và còn là một đứa trẻ không được khoẻ mạnh. Một cơ duyên giúp mình và Sunny gặp nhau, 2 mẹ con đã đi cùng nhau suốt 1 năm qua không dễ dàng.

Mình rất buồn khi không thể trả lời câu hỏi của mn " Vì sao con bị mù" - mình không biết. " Vì sao con đi lạc" - mình cũng không biết. Mình ko biết tại sao con lại bị bỏ rơi trong tình trạng như thế, nhưng 1 năm qua con đã sống dường như đã khoẻ. 

Cho đến vài ngày gần đây, mắt con trở nặng đột ngột, và con gần như không ăn nữa, không đi lại nữa. Mình đã đưa con đến nhiều bệnh viện với hy vọng con sẽ tiếp tục sống - sống với mình - với mọi người xung quanh Sunny . 

Đây là lần đâu mình chia sẻ công khai về tình trạng của con, bởi vì nó bắt đầu vượt ngoài sức của mình, ngoài khả năng của mình. Mình rất mong ai đó đọc được và giúp được con trong lúc này. Những địa chỉ đáng tin cậy và chi phí cho con, mình và mọi người đã và đang cố gắng vì Sunny . Mình đã làm các xét nghiệm máu để chắc rằng con đã sẵn sàng cho một ca mổ lấy mắt 

......................

Thông tin về em mèo cập nhật tại
https://www.facebook.com/trangiangthu