VÌ NGÀY PHỤ NỮ 20.10

Là một team có kinh nghiệm sản xuất phim ngắn, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho mọi người bộ phim ngắn cảm xúc nhất về ngày 20.10.

700,000 đ (1%)

50 tr đ
2 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/05/2019
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
WOLF PRODUCTION

WOLF PRODUCTION


CHỦ CHIẾN DỊCH
WOLF PRODUCTION

WOLF PRODUCTION

Nội dung chiến dịch

Giới thiệu chung

“Phim Ngắn Về Ngày 20.10” là dự án phim của WOLF PRODUCTION. Trước đây đã có một phiên bản ngày Tết được ra mắt và sản phẩm ấy cũng đã được đông đảo các bạn trẻ đón nhận một cách tích cực.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi, WOLF PRODUCTION được thành lập vào ngày 5 tháng 1 năm 2018, tập hợp những người trẻ có chung đam mê làm phim và nhiếp ảnh.

Chúng tôi khởi điểm là nhóm làm phim với nhiều sản phẩm đã từng gây ấn tượng với khán giả trên mạng xã hội như Tết Này Lúa Có Áo MớiCho Anh Yêu Em Nhé,  Sống Ảo , Soái Ca Của Em

WOLF PRODUCTION còn là nhóm đã đạt được danh hiệu "TOP 9" của cuộc thi "MV CỦA TÔI ONLINE" do VTV tổ chức. 


MV Dự thi "MV CỦA TÔI ONLINE" 


Phim Ngắn TVC / Tết Này Lúa Có Áo Mới

 

Tại sao chúng tôi cần gây quỹ

Những sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất với nguồn vốn tự có eo hẹp, không đủ tiền thuê trang thiết bị hiện đại, các diễn viên đều nghiệp dư, một thành viên phải đảm nhận nhiều vai trò cùng lúc trong đoàn, nên vẫn có nhiều nhược điểm, thiếu sót, chưa thể hiện hết được toàn bộ nội lực cũng như mong đợi ban đầu của nhóm.

Chúng tôi biết, nếu có sự đầu tư, chúng tôi có thể làm tốt hơn rát nhiều. Và chúng tôi cũng có tham vọng muốn làm tốt hơn nhiều.

 

Và để có thể đạt mục tiêu có được nguồn vốn 50 triệu đồng để sản xuất phim, chúng tôi quyết định sử dụng hình thức gây quỹ cộng đồng (crowdfunding), với mong muốn có được sự hỗ trợ từ chính khán giả đã yêu quý WOLF PRODUCTION.

 

Chúng tôi sử dụng tiền để làm gì?


 

 • Thuê diễn viên chuyên nghiệp, và đào tạo những diễn viên đã xuất hiện trong các sản phẩm trước.
 • Thuê thêm nhân lực hiện trường (chỉ đạo diễn xuất, DOP, quay phim…), tránh tình trạng một thành viên phải làm nhiều việc cùng lúc tại hiện trường như các bộ phim trước.
 • Thuê trang thiết bị hiện đại, máy quay phim chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn phim chiếu rạp
 • Thuê thêm nhân lực hậu kỳ, để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành phim
 • Các thành viên chủ chốt của WP (Đạo diễn, Biên kịch, Sản xuất, Âm thanh) sẽ không nhận lương, để tập trung chi phí vào những hạng mục trên.

Mục tiêu của chúng tôi

Nếu đạt được mục tiêu 50 triệu đồng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất ngay lập tức, và sau đó phát hành online để tất cả mọi người cùng theo dõi. Ước mơ lớn nhất của cả nhóm là có thể nâng cấp những bộ phim ngắn này thành những bộ phim có chất lượng như điện ảnh chiếu rạp. Và cúng tôi rất mong đợi, sự thành công của đợt gây quỹ sẽ là tiền đề để WOLF PRODUCTION thực hiện ước mơ đó!

Thời gian thực hiện

 • Bắt đầu kêu gọi vốn vào ngày 11 tháng 2 năm 2019, và kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2019 (~90 ngày)
 • Sau khi kêu gọi vốn thành công, ekip sẽ bắt đầu giai đoạn tiền kỳ, kéo dài trong 1 tháng rưỡi.
 • Phim sẽ được bấm máy vào giữa tháng 7, và đóng máy vào đầu tháng 8 (thời gian quay dự kiến 2 tuần).
 • Giai đoạn hậu kỳ sẽ kéo dài trong 1 tháng để có được sản phẩm cuối cùng. Phim dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm 2019.

Phương pháp thanh toán:

 • Thanh toán thông qua Internetbanking, chuyển khoản ngân hàng hoặc dùng thẻ tín dụng ngân hàng trong nước (Visa, Master Card): Đây là hình thức thanh toán tiện dụng nhất, hỗ trợ hầu hết các ngân hàng trong cả nước.
 • Thanh toán trực tiếp.

Sau khi chuyển tiền trực tiếp, bạn gọi ngay cho HOTLINE: 078.529.1614 để xác minh giao dịch ủng hộ.

Ngân hàng Vietinbank

 • Chủ tài khoản: ĐINH VĂN HIẾU
 • Số tài khoản: 107002690813
 • Chi nhánh: Vietinbank HCM - chi nhánh Quận 6.