GÂY QUỸ MỞ WORKSHOP VẼ LÊN CHAI THỦY TINH MIỄN PHÍ 

GÂY QUỸ MỞ WORKSHOP VẼ LÊN CHAI THỦY TINH MIỄN PHÍ 

Khoác áo mới lên chai thủy tinh cũ - nghệ thuật vẽ trên thủy tinh - chung tay góp phần bảo vệ môi trường.

Đã xác minh Được bảo trợ Đảm bảo thanh toán

0 đ (0%)

10 tr triệu
0 người ủng hộ
Hết hạn 1 tháng trước
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Mắt Vạn Hoa

Mắt Vạn Hoa

Nội dung chiến dịch

Có rất nhiều chai lọ thủy tinh đã qua sử dụng như : chai rượu, chai bia, chai nước mắm...Đó là những loại chai sau khi sử dụng, người ta thường vứt đi vì kiểu dáng chai hoặc mùi để lại...Nhưng bạn có biết:

6 ĐIỀU VỀ CHAI THỦY TINH
1. Bạn sẽ không uống nước đựng trong chai thủy tinh tái chế? Hãy yên tâm và thử nhé. Thủy tinh có hương vị 100% tinh khiết và không có hương vị phụ.
2. Câu thần chú nhiệm màu: Thủy tinh có 100% khả năng tái chế liên tục. Một chai thủy tinh có thể tái chế từ trong thùng rác lên kệ bán hàng trong vòng ít hơn 30 ngày. Và bạn dĩ nhiên sẽ dùng lại chai thủy tinh đó.
3. Vế vấn đề “dấu chân carbon”, thủy tinh tái chế có thể tạo nên một sự khác biệt rất lớn cho môi trường: Sử dụng 6 tấn chai thủy tinh tái chế trong quá trình sản xuất góp phần giảm 1 tấn khí thải cacbonic vào không khí.
4. Tiết kiệm năng lượng: Chi phí cho năng lượng trong sản xuất giảm từ 2-3% cho mỗi 10% số lượng chai thủy tinh tái chế. Theo số liệu này, nhà sản xuất sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ chút nào.
5. Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên: Mỗi tấn chai thủy tinh tái chế sẽ tiết kiệm được nguồn tài nguyên để sản xuất ra 1 tấn chai thủy tinh mới.
6. Tái chế 1 chai thủy tinh có thể tiết kiệm năng lượng đủ để thắp sáng 1 bóng đèn 100 watt trong vòng 4 giờ hoặc sử dụng 1 máy tính trong vòng nửa tiếng. Đấy chỉ là tái chế 1 chai thủy tinh thôi nhé.

Với mong muốn giúp mọi người có hứng thú hơn trong việc tái sử dụng chai lọ thủy tinh, Mắt Vạn Hoa cần sự đóng góp của các bạn để mở những workshop hướng dẫn vẽ trên bề mặt chai lọ thủy tinh miễn phí (hoặc phí rất ít) cho mọi người. Mang diện mạo mới đầy tính nghệ thuật khoác lên những chai lọ cũ, để mỗi người thêm thích thú việc tái sử dụng chai lọ thủy tinh, hạn chế tạo ra rác thải khó phân hủy lên môi trường.

Mắt Vạn Hoa mong được các đơn vị, nhà tài trợ, mạnh thường quân quan tâm đến các hoạt động nghệ thuật- bảo vệ môi trường , hãy hỗ trợ, đóng góp cho Mắt Vạn Hoa đủ kinh phí mở những workshop ý nghĩa dành cho tất cả mọi người.

Mắt Vạn Hoa xin cảm ơn tất cả quý vị đã đọc những chia sẻ này và hy vọng sự đóng góp bằng bất kỳ hình thức nào cho Mắt Vạn Hoa.

Thông tin liên hệ:

Mắt Vạn Hoa

facebook: https://www.facebook.com/wearematvanhoa/

email: matvanhoa@gmail.com

mobile: 0903 959 387

Thông tin tài khoản:

Hứa Minh Quyên

Số tài khoản: 0181003402636

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Tp.HCM