Bánh Chưng Xanh - Trao gửi yêu thương

Bánh Chưng Xanh - Trao gửi yêu thương

Gửi tặng tận tay những chiếc bánh đầy yêu thương đến những người vô gia cư, lao động khó khăn

Đã xác minh Được bảo trợ Đảm bảo thanh toán

5,100,000 đ (73%)

7 tr triệu
21 người ủng hộ
Hết hạn 2 tháng trước
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Đội Thanh niên Tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội

Đội Thanh niên Tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội

Nội dung chiến dịch

Xuân sang mang đến sức sống tràn trề của vạn vật, xuân về mang theo không khí hân hoan đến khắp mọi miền của dải đất hình chữ S. Nhưng đâu đó vẫn có những nỗi lo toan, buồn tủi đè nặng lên vai những người có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn - những mảnh đời mang trong mình niềm mong ước nho nhỏ: có một cái tết đầy đủ hơn, ấm no hơn.

Hiểu được những nỗi niềm ấy, Đội TNTN Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức chương trình mang tên “ Bánh chưng xanh - Trao gửi yêu thương” nhằm kêu gọi các sinh viên trong trường tham gia và tận tay gói những chiếc bánh đầy yêu thương gửi tặng những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội, cũng như người dân xã tân Lập, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ nhân dịp tết đến, xuân về.

Rất mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của các nhà hảo tâm.  Sự ủng hộ của các vị góp phần lan toả tình yêu thương, góp phần làm cho những ngày tết cổ truyền càng thêm ấm áp.

--------

Mục tiêu: 200 chiếc bánh chưng 

Thời gian - địa điểm tổ chức: 16/01/2019 - Sân trường Đại học Dược Hà Nội

Đối tượng cụ thể: Những người lao động khó khăn, những người vô gia cư trên các tuyến phố Xã Đàn, Trường Chinh, Trần Khánh Dư, Long Biên và các hộ gia đình thuộc diện chính sách tại xã Tân Lập, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ - nơi sẽ diễn ra chương trình Tết Yêu Thương khám bệnh phát thuốc miễn phí trong 2 ngày 19 và 20/01/2019.

---------

Về chúng tôi - Đội Thanh niên Tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội:

Là tổ chức đi đầu trong các hoạt động tình nguyện của trường Đại học Dược Hà Nội, có nhiệm vụ thực hiện những chương trình hướng đến cộng đồng như Đông Ấm, Mùa Hè Xanh - khám bệnh phát thuốc miễn phí cho bà con các xã thuộc diện khó khăn, Tết Yêu Thương - giao lưu văn nghệ với các em nhỏ mồ côi và thăm hỏi các cụ già neo đơn tại trung tâm bảo trợ xã hội số III,....

Mọi thắc mắc xin liên hệ

+ Đội trưởng Bùi Ngọc Thái - SĐT: 0326352777 - Email: thaielnino@gmail.com

+ Đội phó Vũ Thành Duy - SĐT: 0949980899 - Email: duyvu9498@gmail.com