Bảo vệ Cộng đồng khỏi lây nhiễm HIV thụ động

Bảo vệ Cộng đồng khỏi lây nhiễm HIV thụ động

Dịch HIV/AIDS hiện nay đang lưu hành rộng khắp trong cộng đồng và bất kỳ ai cũng có khả năng bị lây nhiễm HIV thụ động. Trước đây, dịch HIV/AIDS chỉ khu trú ở những nhóm người nguy cơ cao.

Đã xác minh Được bảo trợ Đảm bảo thanh toán

300,000 đ (0%)

300 tr triệu
1 người ủng hộ
Hết hạn 9 tháng từ bây giờ
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Nhóm TT15 BHYT cho người có HIV

Nhóm TT15 BHYT cho người có HIV

Nội dung chiến dịch

Dịch HIV/AIDS hiện nay đang lưu hành rộng khắp trong cộng đồng và bất kỳ ai cũng có khả năng bị lây nhiễm HIV thụ động. Trước đây, dịch HIV/AIDS chỉ khu trú ở những nhóm người nguy cơ cao (mại dâm, tiêm chích ma tuý, quan hệ tình dục đồng giới).

Các hoạt động truyền thông hiện nay còn nhiều hạn chế (chỉ tập trung trên các nhóm nguy cơ cao) do kinh phí eo hẹp. Chiến dịch của chúng tôi "Bảo vệ Cộng đồng khỏi lây nhiễm thụ động HIV" với những điểm nổi bật sau:

  1. Nâng cao nhận thức của mỗi công dân về việc cùng tham gia phòng chống dịch HIV/AIDS ở các cấp: cá nhân, gia đình, phường xã, trường học, công ty, xã hội.
  2. Kêu gọi mọi người tham gia làm hội viên Hội Phòng chống HIV/AIDS với mức phí 30,000 vnđ/năm và có các quyền lợi: Được nhận thông tin giáo dục truyền thông phòng ngừa HIV/AIDS mỗi quý; Được ưu tiên tham gia các sự kiện liên quan đến hoạt động tầm soát xét nghiệm HIV; Được quyền giới thiệu thêm những hội viên mới tham gia.
  3. Số tiền hội phí 30,000 vnđ được quản lý tài chính rõ ràng phân theo các mục chi : Chi nhân sự nòng cốt của Hội; Chi hoạt động truyền thông chủ động; Chi các hoạt động hỗ trợ bệnh nhân HIV có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một chiến dịch dài hạn và cần phải liên tục duy trì và phát triển hội viên vì ý nghĩa của chiến dịch như là "liều vắc-xin cho xã hội" miễn nhiễm với HIV/AIDS khi mà căn bệnh này không có thuốc chữa khỏi hẳn. Chiến dịch chỉ có thể kết thúc khi mà có công bố dịch HIV/AIDS đã được khống chế hoàn toàn tại Việt Nam. Chiến dịch giai đoạn trong năm 2019, dự kiến tuyển 10,000 hội viên và mức phí 30,000 vnđ / hội viên / năm. ĐẾ TIẾT KIỆM CHI PHÍ NGÂN HÀNG, MỌI NGƯỜI CÓ THỂ ĐÓNG PHÍ 10 NĂM LÀ 300,000 vnđ/ hội viên / 10 năm.

___________

Một số nghiên cứu, hoạt động của Hội:

Đơn vị tổ chức: Hội Phòng, chống HIV/AIDS TP.Hồ Chí Minh (Hội PC HIV/AIDS TP HCM)

Hội PC HIV/AIDS là tổ chức quần chúng tự nguyện gồm các cá nhân và tổ chức quan tâm tới lĩnh vực phòng, chống HIV/AIDS.

Hội có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng; hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam và Điều lệ Hội được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Trụ sở đặt tại 121 Lý Chính Thắng, P.7 Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: trchithanh@yahoo.com (Trần Chí Thành, Trưởng nhóm TT15 BHYT cho người có HIV)

Website: haahcm.org

Điện thoại liên hệ: 0966889936