Thư gửi những người có một trái tim nóng!

Thư gửi những người có một trái tim nóng!

Mùa đông không lạnh

Đã xác minh Được bảo trợ Đảm bảo thanh toán

1,428,000 đ (7%)

20 tr triệu
1 người ủng hộ
Hết hạn 9 tháng trước
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kimcuongland.com

https://kimcuongland.com

Nội dung chiến dịch

Cách đây mấy tuần tôi có một chuyến trải nghiệm tại Đà Lạt. Đà Lạt là một miền đất được thiên nhiên phú cho thời tiết tuyệt vời, nếu bạn đã từng đến, bạn sẽ hiểu ý tôi. Bốn mùa cùng luân chuyển xoay vần trong một ngày không khí trong lành. Tôi vẫn còn nhớ như in trong chuyến đi, đêm ngày thứ 2 trong hành trình thử thách 4 ngày của chúng tôi.

Lần đầu tiên trong nhiều năm tôi thấy “thấm” giá trị của thế nào là chăn ấm, đệm êm. Đêm hôm đó, tôi cùng đồng đội của mình cắm trại ngủ lều. Đêm xuống trời mưa, lều dột, chăn gối ướt nhẹp, nhiệt độ lúc đó xuống dưới 20 độ, thêm cái ướt mưa, ướt sương, nỗi đau này đến già có lẽ tôi cũng chưa quên được. Giữa rừng, giữa thiên nhiên kỳ vĩ và tuyệt vời ấy tôi thấy nhớ,... nhớ ngôi nhà nơi để về, nhớ chăn ấm nơi tôi nằm hằng ngày.

Trở về nhà, nhìn vào tủ quần áo thấy nhiều bộ đồ mình đã lâu không sử dụng, Có ai đó cần đến nó không? Điều kì diệu luôn ở quanh ta, tôi luôn tin như vậy. Có những hoàn cảnh dưới đây khiến tôi nhớ về những ngày tháng ấy, chân quý bao nhiêu những thứ xung quanh ta.

Bạn hãy thử nghĩ, nếu như bây giờ giữa mùa đông giá rét sắp đến, đôi chân trần, chiếc áo mỏng đi giữa hành trình tìm đến con chữ. Sẽ quý giá bao nhiêu nếu như có thêm đôi dép, có thêm chiếc áo ấm cho con người ấy. Vì tình người ở khắp muôn nơi. Tôi hiểu rằng khi trái tim ta còn đập tình yêu thương luôn được lan tỏa. Ở nơi xa xôi vùng cao của đất nước Việt Nam vẫn đang còn những con người cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Những em bé ở Điện Biên

Mùa đông đang cận kề đến, cái lạnh đầu mùa đã tràn về thấm vào da khiến cơ thể chúng ta nổi da gà và run lên cầm cập. Chúng ta mặc đến bốn năm lớp áo dày rồi mà vẫn cảm thấy chưa đủ, đeo đôi găng tay dày sụ đi ngoài đường mà vẫn thấy cái lạnh buốt thấm qua lớp vải vào đến tận đầu ngón tay. Với chúng ta, đủ thứ quần áo, giày dép, tất găng như vậy mà còn chưa đủ thì các em nhỏ tại xã Huôi Lệch , huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên không có đủ lấy một bộ quần áo để mặc họ đang khó khăn và thiếu thốn biết nhường nào.

Bạn thân mến!

 • Có khi nào mỗi buổi sáng trước khi đi làm bạn mở tủ ra bạn không biết mình phải mặc gì bởi vì trong tủ bạn đang có quá nhiều quần áo. Đây là lúc trái tim cần cho đi.
 • Có những buổi đi chơi với bạn bè bạn cũng không biết nên mặc bộ váy nào bởi mình đang có rất nhiều váy, có những bộ còn chưa lần nào đụng tới. Đây cũng là lúc hoàn cảnh nào đó ngoài kia cần được giúp
 • Có những ngày chán nản hay hứng lên, đi shopping mình mạnh tay vơ cả xạp nhưng cuối cùng về, số đó mình sử dụng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và đây cũng là dấu hiệu nơi trái tim bạn mong muốn được sẻ chia.

Sống trên đời sống cần có một tấm lòng

Bạn biết không, có rất rất nhiều người đặc biệt là các em nhỏ phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn hơn chúng ta rất nhiều. Các em đến nỗi đầy đủ chỉ 1 bộ quần áo thôi cũng là một điều may mắn, hay chỉ một đôi giày đủ để giữ ấm cho mùa đông thôi cũng là một niềm ao ước. Và đó chính là hoàn cảnh éo le của các em nhỏ tại xã Huôi Lệch ,huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Các em thiếu thốn đủ thứ, từ giày dép, quần áo đến sách vở,... thì chiếc áo cũ của bạn là món quà kì diệu.

Đặc biệt, đông đang đến rồi, có thể thiếu ăn một chút, thiếu uống một chút nhưng thiếu mặc thì thật khó vượt qua thời tiết ngày một khó khăn mỗi năm. Đôi chân trần đi trên những mỏm đá, cơ thể không lấy một tấm áo ấm che đi cái lạnh buốt, căn nhà không đủ để cản những cơn gió bắc buốt lạnh. Thiếu thốn đến đủ đường!

Mỗi chúng ta đều có một tuổi thơ “Dữ Dội” nhỉ?

“Ai đó” có một cuộc sống đầy đủ, ấm no, hạnh phúc

“Ai đó” được ba mẹ yêu thương, chăm sóc, vỗ về

Nhưng vẫn có những “Ai đó” không đủ may mắn và hạnh phúc để có được một gia đình đầy đủ, một mái ấm bình an, một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nếu bạn từng từng có một tuổi thơ không mấy may mắn, tôi nghĩ bạn sẽ hiểu được sự khó khăn, thiếu thốn, cần sự giúp đỡ của chúng ta như thế nào.

Nếu bạn từng có một tuổi thơ êm đềm, sống trong môi trường đầy đủ về điều kiện vật chất, tôi mong bạn sẽ đồng cảm và trao đi tình yêu thương đến với các em nhỏ để các em nhỏ có có một cuộc sống tốt hơn, ít nhất là qua mùa đông 2018.

Bằng việc “Cho đi là mãi mãi” nhóm từ thiện Kim Cương Land sẽ mang hơi ấm từ thủ đô đến với các em nhỏ vùng sâu vùng xa của xã Huôi Lệch với mong muốn đem đến cho các em một mùa đông ấm áp.

Chúng tôi xin gửi tới bạn thông tin chương trình từ thiện tới xã Huôi Lệch ,huyện Mường Nhé,tỉnh Điện Biên như sau:

Xã Huôi Lệch ,huyện Mường Nhé,tỉnh Điện Biên cách thủ đô Hà Nội hơn 700km, với diện tích 116,98km2, dân số 2000 nhân khẩu, mật độ trung bình 17 người/1km2. Là một xã đặc biệt khó khăn của nước với >95% hộ nghèo.

 

Nhóm từ thiện mùa 3 năm 2018 sẽ đến thăm và tặng quà cho các em tại:

 • Trường mầm non xã Huôi Lệch, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên (cách TP. Điện Biên Phủ hơn 200km). Trường có 350 cháu trong đó có 90 cháu 02 tuổi, 80 cháu 3 tuổi, 95 cháu 4 tuổi, 84 cháu 5 tuổi tập chung ở 7 điểm bản , điểm gần nhất các trung tâm xã 5km, điểm xa nhất cách 25km
 • Mỗi suất quà gồm: 1 bộ quần áo, 1 đôi dép, 1 cái khăn, 1 mũ len, 1 cái gối, 1 cái chăn và kẹo tết trị giá khoảng 250.000đ tặng kèm quà, quần áo cũ được nhóm thu gom, phân loại và đóng gói.
 • Tổng chi phí: Gồm quà + chi phí vận chuyển cho chuyến đi trị giá 100.000.000đ. Mọi thu chi cho chuyến từ thiện sẽ được nhóm công bố đầy đủ và chi tiết bằng danh sách.

 

Lịch trình của nhóm từ thiện:

 • Tối thứ 5 ngày 13/12/2018 (7/11 âm lịch ) Đoàn xuất phát từ Hà Nội lên Điện Biên bằng xe khách , khoảng 11 tiếng
 • Sáng thứ 6 ngày 14/12/2018 xe đón đoàn đi vào Huôi Lệch, thời gian đi khoảng 6 tiếng
 • Chiều thứ 6 Đoàn vào thăm UBND xã thăm và tặng quà tại trường mầm non xã Huôi Lệch sau đó vào 1,2 điểm bản, tối ngủ lại trong bản
 • Ngày thứ 7 đi các điểm còn lại trong bản và ngủ lại trong bản
 • Ngày chủ nhật đoàn về Hà Nội
 • Mọi chi phí phục vụ Đoàn từ thiện ( xe khách HN-ĐB, ĐB-HN, ăn, nghỉ do cá nhân tự túc)

 

Với tấm lòng Lá lành đùm lá rách, Một miếng khi đói bằng một gói khi no, chúng tôi mong muốn sự đồng hành giúp đỡ của các anh chị cùng nhóm từ thiện của Kim Cương Land mang hơi ấm từ thủ đô đến với các em nhỏ.

 

Mọi thông tin liên hệ và đóng góp xin vui lòng liên hệ:

Đại diện công ty Kim Cương Land: Phạm Quang Dũng

SĐT: 0945880011

STK: 0011004197966

Tại Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Vietcombank chi nhánh 32 33 Ngô Quyền

Chủ khoản : Phạm Quang Dũng

---------------------------------------

Cách thức ủng hộ

Để đóng góp cho chiến dịch bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm nút "Ủng hộ" 

Hình minh họa:

Bước 2: Điền thông tin cá nhân sau đó chọn phương thức thanh toán:

Bước 3: Bấm vào nút "Tiếp tục ủng hộ" và làm theo hướng dẫn.