Chuyện Người Trong Nghề - Vì Một Thế Hệ Tương Lai

Chuyện Người Trong Nghề - Vì Một Thế Hệ Tương Lai

Nếu bạn từng hoang mang trong những năm tháng tuổi trẻ của mình về nghề nghiệp thì mong mọi người giúp đỡ chúng tôi 1 tay để tiếp tục giấc mơ này.

Đã xác minh Được bảo trợ Đảm bảo thanh toán

0 đ (0%)

10 tr triệu
0 người ủng hộ
Hết hạn 4 tháng trước
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Chuyện Người Trong Nghề

Chuyện Người Trong Nghề

Nội dung chiến dịch

MARKETING - CHUYỆN NGƯỜI TRONG NGHỀ 

Marketing - Chuyện Người Trong Nghề là 1 tổ chức phi lợi nhuận giúp các bạn sinh viên trong vấn đề định hướng cho tương lai, sự nghiệp, tương lai của họ trong ngành Marketing. 

Lý do chúng tôi tổ chức chương trình này bởi vì chính chúng tôi là những kẻ đã rất hoang mang, mất định hướng trong những năm tháng Đại Học. Lựa chọn học 1 chuyên ngành mà mọi người thấy hào nhoáng nhưng chính chúng tôi lại boăn khoăn trong thời sinh viên là "sau này mình ra trường mình làm gì?". Đặc thù nghề Marketing đó là nó quá rộng. Kèm với hệ thống giáo dục chú trọng thi cử của Việt Nam khiến cho rất nhiều thế hệ sinh viên không được định hướng khi họ đang học Đại Học. 

Vì lý do đó, chúng tôi làm nên chương trình này. Ba năm qua tổ chức chúng tôi đã đạt được những kết quả sau: 

  • Tổ chức các chương trình event lớn mời những chuyên gia thành công trong nghề về để chia sẻ con đường họ đi trong nghề với 2.500
  • Tổ chức hơn 10 sinh viên nhỏ với quy mô 50 - 100 người về nghề 
  • Biên soạn, xuất bản 2.500 quyển ấn phẩm tổng hợp câu chuyện về nghề Marketing cho các bạn sinh viên 

Chúng tôi vẫn tiếp tục chuyện chúng tôi đang làm bằng việc tổ chức big event vào ngày 4/11/2018 (3 ngày nữa), in ra 1.000 cuốn sổ tay và mời những anh chị chuyên gia về tiếp tục truyền lửa, chia sẻ cho các bạn sinh viên. 

Tuy nhiên, như bao tổ chức phi lợi nhuận khác, chúng tôi gặp vấn đề về kinh phí và dường như 3 năm qua chưa bao giờ chúng tôi giải quyết được. Chúng tôi mong rằng nếu mọi người cũng đã từng ước "có 1 ai đó chỉ đường cho mình khi mình còn trẻ", "ước gì mình bắt đầu sớm hơn" thì mọi người cùng chung giúp chúng tôi 1 tay trong hành trình này. 

Chúng tôi có bán vé để tổ chức chương trình này cũng như làm rất nhiều hoạt động khác để gây quỹ nhưng vẫn thiếu hụt một khoảng kinh phí khá lớn. Khi mình đã làm thì mình phải chịu trách nhiệm cho những gì mình làm. Chúng tôi mong rằng nếu mọi người yêu thích chương trình và lý tưởng này, mong mọi người chung 1 tay với chúng tôi để giúp đỡ thế hệ người trẻ tiếp theo. 

Một sự đóng góp dù lớn hay nhỏ, dù chỉ có 100k, 200k, 300k hay 500k thì đó đều là một sự ủng hộ cho những người trẻ dám làm - dám ước mơ - dám cho đi chúng tôi. Nếu như có những người họ quyên góp về tiền, đồ ăn, thức uống thì chúng tôi đang cho đi định hướng, kiến thức, bài học. Chúng tôi tin rằng chỉ có 1 sự thay đổi trong suy nghĩ của 1 sinh viên cũng xứng đáng để chúng tôi chiến đấu. Một sinh viên tốt lên thì gia đình tốt lên vì có con ngoan, công ty tốt lên vì có nhân viên được việc và xã hội có thêm một người có ích. 

Tin tưởng vào quy luật "cánh bướm" và "domino" để tiếp tục làm điều chúng tôi đang làm. Chúng tôi mong mỏi sẽ được sự đóng góp của những anh chị nào yêu thích lý tưởng của chương trình này. Để tổ chức sự kiện sắp tới chúng tôi phải bỏ ra 250 triệu nhưng tiền thu về chỉ khoảng gần 150 triệu cho toàn bộ dự án dưới rất nhiều cách khác nhau. Nếu được sự chung tay của mọi người thì dự án sẽ bớt vất vả hơn rất nhiều. 

Mọi sự ủng hộ xin hãy đóng góp về: 

  • Phạm Thị Phương Dung 
  • Vietcombank Bến Thành - TP Hồ Chí Minh 
  • STK: 0331000442945 
  • Nội dung: Tên - Sđt - Email của anh chị ủng hộ 

Chân thành cảm ơn anh chị rất nhiều nếu mọi người có lỡ dừng 5 phút đọc thông tin này.