Dự Án "Hơi Ấm Ngày Đông"

Dự án "Hơi ấm ngày đông" của nhóm Từ Thiện Nhịp Cầu Yêu Thương - Dự kiến nhóm sẽ phát 350 xuất quà - Thời gian: 31/12/2018 - 01/01/2019 - Địa Điểm: 6 Bản - X.nậm Ban - H.Nậm Nhùn - T.Lai Châu

2,400,000 đ (2%)

150 tr triệu
7 người ủng hộ
Hết hạn vào 25/12/2018
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Nhịp Cầu Yêu Thương

Nhịp Cầu Yêu Thương


CHỦ CHIẾN DỊCH
Nguyễn Đức Tu

Nguyễn Đức Tu

Nội dung chiến dịch

 
(Niềm vui của một người dân bản khi được nhận chiếc áo ấm) 
Mỗi chiếc áo được chuyển về, một hành trình nữa lại dần hoàn thành. mỗi nụ cười với ánh mắt rưng rưng ánh lên niềm vui từ những bộ quần áo ấm giữa cái lạnh đến cắt da cắt thịt của mùa đông.
Mỗi hành trình, mỗi dự án của Nhịp Cầu Yêu Thương thực hiện , tất cả kết nối lại, đan vào nhau, ngày càng lớn.
Mùa đông năm nay lại đến, những chiếc áo lại dần dần được nhà hảo tâm gửi về nhóm. Đó sẽ là tấm áo vô cùng ý nghĩa sưởi ấm cho các em và trao đi tất cả những yêu thương mà chúng ta có thể. Vì yêu thương trao đi là yêu mãi mãi.
(Cái Được Gọi Là Giường H/A: BTT NCYT) 
Đã bao giờ bạn tự hỏi ở ngoài kia liệu rằng con có các em nhỏ không có quần áo để mặc, không có cơm để ăn, chúng đang vật lộn với cái thời tiết khắc nhiệt của một mùa đông vùng cao ? Có bao giờ bạn đang nằm trong chăn ấm mà dừng lại và nghĩ về những đứa trẻ đang phải co mình nép vào góc cái gọi là giường để tự giữ ấm cho mình?
Đã bao giờ bạn chợt nhớ ra rằng trong tủ quần áo của mình có những bộ quần áo mà không dùng đến trong khi đó các em nhỏ và bà con dân bản vùng cao đang co ro vì quần áo không đủ để giữ ấm ?
Đã bao giờ bạn cảm nhận rằng những đứa trẻ băng qua những con suối, những cánh rừng hàng chục km trên đôi chân trần để tới được lớp học gian khổ ra sao ?
Đã bao giờ bạn đã dừng lại và nghĩ nhiều hơn thế? Đó chính là lúc bạn phải hành động, thay vì những câu hỏi nối tiếp ... Những làm như thế nào và ta sẽ bắt đầu từ đâu ?
(Trên lưng em là một em nhỏ khác H/A: BTT NCYT) 
    Trước những thực tế đó, Hằng chục rồi đến hằng trăm thành viên từ các tỉnh quy tụ lại với nhau, họ cùng chọn một ngôi nhà chung với tâm lòng thiện nguyện và mục tiêu hướng tới các em nhỏ vùng cao. Đã tay chung tay xây dựng nên một tổ chức phi lợi nhuận với thông lệ 1 năm sẽ có 2 đến 3 chuyến đi đến vùng cao để mang yêu thương trao tận tay các em và bà con dân bản, mùa hè sẽ trao tặng sách vở, mùa đông sẽ trao tặng những chiếc áo ấm và lương thực. Với mong muốn kết nối những tấm lòng hảo tâm đến những mảnh đời bất hạnh trên mọi miền tổ quốc. Và Thế Là Nhịp Cầu Yêu Thương đã được ra đời.
 
(Thành viên NCYT trao quà cho bà con H/A: BTT NCYT) 
Khởi đầu từ năm 2015 đến nay đã được 3 năm, nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã không ngừng cố gắng và phát triển để có thể tổ chức được 8 dự án trong đó có 5 dự án nằm trong chương trình “ Hành Trình Kết Nối Trái Tim ”. Nhóm đã tổ chúc quyên góp được hằng chục tấn gạo, hằng trăm nghìn bộ quần áo và các nhu yếu phẩm khác và đã trao được hết số quà đó đến tận tay các em nhỏ và bà con dân bản
(Góc tập kết hàng trước khi trương trình phát quà diễn ra H/A: BTT NCYT) 
Và để hành trình nối tiếp hành trình, Nhịp Cầu Yêu Thương đã chính thức khỏi động Hành Trình Kết Nối Trái Tim Mùa 6 với dự án “ Hơi Ấm Ngày Đông ” . Bằng lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực bền bỉ cùng tình yêu thương dành cho các em nhỏ nơi đây, chúng tôi tin tưởng rằng dự án năm nay nhất định sẽ thành công. Đó sẽ không đơn thuần chỉ là câu chuyện xua tan cái rét nơi dẻo cao bằng tình người mà còn là nơi gắn kết cộng đồng, đưa chúng ta đến gần các em nhỏ hơn bao giờ hết.
(Nụ cười hạnh phúc khi được trao tận tay món quà hảo tâm của quý vị đến với bà con H/A: BTT NCYT) 
-------------------------------------------
Thời gian quyên góp: 1/10/2018 - 20/12/2018 Những thứ bạn có thể ủng hộ:
1 Quần áo ấm trẻ em.
2 Quần áo ấm người lớn.
3 Mì tôm, gạo
4 Chăn màn
5 Phụ kiện mùa đông
6 Tiền: sẽ dùng để mua gạo, mì tôm, bát, cốc và các như yếu phẩm cho chuyến đi
 
Để quyên góp quần áo ấm, lương thực và các vật dựng cho mùa đông vui lòng liên hệ:
· Nguyễn Đức Tú – Trưởng Ban Điều Hành Nhóm - Phone: (+84) 983.397.152
· Anh Nguyễn Đức Tặng - Trưởng Ban Điều Phối - Phone: (+84) 973.653.730
· Anh Nguyễn Đức Lợi – Trưởng Ban Quyên Góp – Phone: (+84) 399.528.350
Các bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline, đăng ký địa điểm và thời gian giao đồ thuận tiện nhất, chúng mình sẽ cử thành viên đến nhận đồ chỗ các bạn.
 
Để ủng hộ tiền, vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau:
Tên tài khoản: Nguyễn Đức Tặng
Ngân Hàng: Vietcombank - Chi nhánh TP.Bắc Giang
Số Tài khoản: 0731000769308
Số Điện Thoại: 0973.653.730
Mọi khoản đóng góp sẽ được chúng tôi ghi chép lại cẩn thận, công khai trên fanpage group của chương trình , mọi khoản chi chúng tôi cũng sẽ ghi chép lại và công khai việc sử dụng tiền đóng góp cho nhóm trên các kênh tương tự như trên.
 
Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Facebook: Nhịp Cầu Yêu Thương Email: nhipcauyeuthuong.kntt@gmail.com
Trưởng nhóm NCYT – Hoàng Xuân Diệu: (+84) 1666.614.449
Đại diện Truyền thông NCYT – Nguyễn Ngọc Cường: (+84) 344.875.889