Thắp sáng Vườn Đom Đóm

Thắp sáng Vườn Đom Đóm

Bạn có đang tìm kiếm cuộc sống an yên giữa lòng thành phố Đà Lạt và gặp gỡ với những người bạn có lối sống xanh? Hãy cùng thắp sáng Vườn Đom Đóm để đến gần hơn với những giây phút đẹp tươi ấy nhé!

Đã xác minh Được bảo trợ Đảm bảo thanh toán

0 đ (0%)

30 tr triệu
0 người ủng hộ
Hết hạn 7 tháng trước
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Vườn Đom Đóm

Vườn Đom Đóm

Nội dung chiến dịch

Xin chào cả nhà,
Cảm ơn mọi người đã dành thời gian ghé xem dự án be bé này của ToànTâm và team Vườn Đom Đóm.
Cách đây 3 tháng khi lần đầu chia sẻ cùng mọi người ý tưởng về Vườn Đom Đóm Tâm đã rất hạnh phúc vì nhận được rất nhiều lời động viên và yêu thương từ bạn bè, gia đình, người thân về những gì Tâm định làm trong thời gian sắp tới ở Đà Lạt.
Tâm vẫn luôn mong ước được sống một cuộc sống lành mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, an yên, được làm công việc mình yêu thích, được gặp gỡ và chia sẻ với mọi người. Sau vài lần đến Đà Lạt du lịch cùng bạn bè Tâm đã cảm mến nơi này lúc nào không biết. Từ khí hậu, thiên nhiên, con người đến những điều thú vị mới mẻ đến với mình mỗi ngày là những gì khiến Tâm muốn sống cuộc sống mơ ước ở Đà Lạt chứ không phải phải là một nơi nào khác và Tâm tin đâu đó sẽ có người cùng suy nghĩ như Tâm.
Tuy vậy, thực tế là dù bản thân Tâm từ trước đến nay vẫn luôn nỗ lực hết sức nhưng ngay lúc này những thử thách phía trước thực sự thách thức khả năng của Tâm và trong một lần được bạn bè gợi ý Tâm quyết định tạo sự kiện gây quỹ cộng đồng crowdfunding này như một cơ hội để Tâm được nhận sự hỗ trợ từ mọi người và cũng là dịp để mọi người đến gần hơn với cuộc sống trong mơ ở Đà Lạt mà vì lý do nào đó mọi người chưa thể thực hiện nó ngay bây giờ như Tâm đang làm.
Có thể mô tả Vườn Đom Đóm đơn giản trong 3 từ: Home - Cafeteria - Permaculture garden (Tạm dịch: Nhà - Quán - Vườn)
Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một ngôi nhà mà cứ đến tháng 12 sắc dã quỳ rực rỡ, tháng 2 mai anh đào rợp trời, tháng 9 có hồng trứng vàng ươm. Mỗi sáng sớm bạn bước ra vườn, hái mớ rau tươi vào nấu bữa cơm ngon, tự tay làm cốc nước mát lạnh thơm lành. Khi nắng lên lúc chú mèo nằm ườn ngoài hiên phơi nắng cũng là lúc bạn tay cầm ly sữa hạt ấm nóng tay kia lật từng trang sách, lắng nghe tiếng nhạc nhẹ nhàng vương trên cành lá.
Rồi có những ngày chúng ta sẽ cùng nhau tập yoga, cùng thiền, cùng chơi ukulele, thỉnh thoảng hát hò, tò mò thì đan macrame hay làm các món handmade linh tinh mà ta thích. Ta cùng nhau làm bánh, nấu ăn, trồng cây và làm nhiều điều hay ho khác mỗi ngày...
Dự kiến tháng 12 này Vườn có thể chính thức đón mọi người, tuy nhiên nếu có sự hỗ trợ của mọi người chắc chắn thời gian ấy sẽ được rút ngắn lại hơn nhiều. 
Vườn trân trọng mọi sự quan tâm dù ít dù nhiều, dù chỉ là một lời động viên, một bài chia sẻ, một lời giới thiệu, một sự kết nối. Tất cả đều là tấm lòng quý báu của mọi người dành cho Vườn Đom Đóm.
Ngoài ra Vườn cũng đưa ra 3 gói hỗ trợ tương ứng với các dịch vụ mà bạn được nhận khi đến Vườn sau này.
Các bạn có thể xem chi tiết tại website của Vườn: https://sites.google.com/…/vuondomdom/thắp-sáng-vườn-đom-đóm
Tâm hy vọng mọi người sẽ cùng Tâm sống cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn như mình hằng ao ước. 
Hy vọng ai cũng có thể trở thành Đom Đóm và có thể tỏa sáng theo cách riêng của mỗi người.
Trân trọng và biết ơn!
Từ Toàn, Tâm và Vườn Đom Đóm