CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Chương trình đi từ thiện, xây dựng trường học, nâng cấp cơ sở hạ tầng đường xá tại vùng cao Sơn La giúp trẻ em có thể đến trường một cách an toàn.

Đã xác minh Được bảo trợ Đảm bảo thanh toán

500,000 đ (8%)

6 tr triệu
1 người ủng hộ
Hết hạn 10 tháng trước
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/images/user-avatar.png

Hanoi Students' Philanthropy Fund

Nội dung chiến dịch

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO ĐI LÀ CÒN MÃI 

Hè 2018 năm nay, với chương trình ngoại khóa và hoạt động cộng đồng thường niên của mình, VALINK sẽ đồng hành cùng NHÓM "ẤM ÁP VÙNG CAO" tham gia gây quỹ XÂY ĐIỂM TRƯỜNG ở vùng sâu vùng cao – đó là Trường Chiềng Chăn 2 ở bản Huổi Hải - bản của người Mông ở Mai Sơn, Sơn La.

Với đề nghị hết sức khẩn thiết của thầy cô giáo, của bà con dân bản nơi đây – mong được xây dựng một ngôi trường mới gồm 5 lớp học, một nhà vệ sinh, một sân trường để khi trời mưa lũ trẻ không còn phải đứng trên bùn lấm lem, một cầu thang lên xuống phía cổng trường không để lũ trẻ bị ngã khi đường trơn ướt với kinh phí khoảng 350 triệu đồng và kinh phí mua sắm cơ sở vật chất 80 triệu.

Cùng đồng hành với Nhóm “Ấm Áp Vùng Cao” trong dự án này, dự án theo dự kiến - KHỞI CÔNG vào tuần đầu tiên của tháng Bảy (7/7/2018) và KHÁNH THÀNH vào tuần đầu tiên của tháng Tám để các em ở vùng Chiềng Chăn 2 có thể kịp bước vào năm học mới trong một ngôi trường khang trang và vững chãi như bao bạn bè đồng trang lứa ở thành thị.

Hanoi Students' Philanthropy Fund rất mong nhận được sự đồng hành ủng hộ của các mạnh thương quân, sự đóng góp của các cá nhân và nhà tài trợ.

Để đảm bảo TÍNH MINH BẠCH cho chiến dịch, mời các nhà hảo tâm nhấn vào nút ỦNG HỘ NGAY, mọi thông tin về chương trình cùng danh sách người ủng hộ sẽ được tự động công khai trên website này.