Dự án Hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân Ung thư Việt Nam - Salt Cancer Initiative

Dự án Sáng kiến Ung thư Muối - Salt Cancer Initiative là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bênh nhân ung thư tại Việt Nam.

80,335,450 đ (40%)

200 tr đ
56 người ủng hộ
Còn lại 38 ngày
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Salt Cancer Initiative

Salt Cancer Initiative


CHỦ CHIẾN DỊCH
Salt Cancer Initiative

Salt Cancer Initiative

Nội dung chiến dịch

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Dự án Sáng kiến Ung thư Muối - Salt Cancer Initiative là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bênh nhân ung thư tại Việt Nam.
  • Cùng sự đồng cảm và thâú hiểu, với tôn chỉ: “Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình!”, SCI đã tạo ra rất nhiều các chương trình, hoạt động như: mở các lớp yoga miễn phí, dịch sách, tổ chức hội thảo giữa bác sĩ và bệnh nhân, chiến dịch chụp ảnh chia sẻ câu chuyện #TôiLàBệnhNhânUngThư etc. dành cho bệnh nhân ung thư Việt Nam để truyền cảm hứng sống lạc quan và tích cực tới mọi người.

Hiện nay, những dự án mà chúng tôi đã, đang và luôn muốn duy trì thực hiện với mục tiêu chính là:

  • Tạo cầu nối liên kết giữa bác sĩ/chuyên gia và bệnh nhân để qua đó trao đổi, chia sẻ các kiến thức y khoa chuẩn xác trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư.
  • Xây dựng các buổi hội thảo chuyên sâu trở thành nơi bệnh nhân có thể tin tưởng đến lắng nghe - đặt câu hỏi về những kiến thức ung thư. Tất cả những thông tin đó sẽ không bị chi phối, tác động bởi mục đích kinh tế, thương mại.
  • Cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về ung thư dưới các góc độ khác nhau nhằm hướng đến nhiều đối tượng bệnh nhân ung thư.

Với các dự án SCI đã thực hiện (link tham khảo tại đây), SCI nhận thấy đã có rất nhiều các bệnh nhân ung thư ủng hộ và lan toả được không chỉ tri thức mà còn kết nối mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin. 

Do vậy, chúng tôi vô cùng mong nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm để ban vận hành dự án SCI có thể mở rộng và tổ chức được nhiều dự án để hỗ trợ và kết nối cộng đồng các bệnh nhân ung thư Việt Nam nhiều hơn nữa. 


---

Mọi thông tin chi tiết vui lòng inbox page: www.facebook.com/saltcancerinitiative/

Email: mi.nguyen@saltfightcancer.org

Đại diện: Nguyễn Hiền Mi - Giám đốc điều hành Dự án SCI

Để đảm bảo TÍNH MINH BẠCH cho chiến dịch, mời các nhà hảo tâm nhấn vào nút ỦNG HỘ NGAY, mọi thông tin về chương trình cùng danh sách người ủng hộ sẽ được tự động công khai trên website này.

P/S: Mọi sự đóng góp nhiều hay ít đều đáng trân quý. Bạn cũng có thể chỉ cần mang thông điệp này bay đi đến những người có tấm lòng hảo tâm, hãy chia sẻ thông điệp này vì bạn là người có một trái tim ấm áp.