Bé An Bảo sinh đôi - mắc bệnh não úng thủy quái ác

Xin mọi người chung tay giúp đỡ bé An Bảo không may bị não úng thủy để cháu có cơ hội sang Singaporo điều trị ạ

4,674,000 đ (1%)

500 tr đ
15 người ủng hộ
Hết hạn vào 30/06/2018
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Nguyễn Thị Nga

Nguyễn Thị Nga


CHỦ CHIẾN DỊCH
Nguyễn Thị Nga

Nguyễn Thị Nga

Nội dung chiến dịch

Vào tháng 4 vừa rồi gia đình tôi chào đón hai thiên thần ra đời trong sự vui buồn lẫn lộn. Chị gái của tôi sinh đôi, nhưng một đứa bình thường, một đứa lại bị chuẩn đoán mắc não úng thủy bẩm sinh. Vì sinh hai bé cùng một buồng trứng, nên anh chị tôi không thể bỏ cả hai đứa đi. 

Đứa  bé sinh ra với căn bệnh quái đó là bé An Bảo (tên đầy đủ của con là Nguyễn Thị Bé), quê ở TX Cửa Lò - Nghệ An. Sau khi chào đời được 2 giờ đồng hồ, Con đã được bố Thanh Hòa chuyển sang Bệnh viện sản nhi Nghệ An đi điều trị, sau đó 01 ngày Con được chuyển ra BV Nhi Trung ương. Tại đây, con đã rất đau đớn khi phải trải qua 2 lần phẫu thuật và trải qua nhiều lần tiểu phẫu khác nhưng đầu con đang quá nhiều nước, mà hộp sọ lại không nở não Con không phát triển mà cứ teo nhỏ lại. Bác sĩ nói nếu con được gia đình đưa sang Singapore để khám bệnh và có phác đồ điều trị chính xác thì có thể cứu được Con. 

Từ lúc sinh ra, con chưa được uống một giọt sữa mẹ, mỗi ngày bố con 7,8 lần đi xin sữa mẹ khắp nơi cho con uống. Mới cách đây 3 ngày, mẹ con mới hồi phục sức khỏe sau sinh và có thể ra chăm sóc con trong phòng chăm sóc đặc biệt. Xác định phải "trường kỳ kháng chiến" cùng Con nhưng chi phí chữa trị tại Singapore rất cao, khoảng từ 1,7-3 tỷ đồng. Con số này quá cao so với đồng lương công chức của Bố mẹ Con. Dù biết đây vốn dĩ là cuộc chiến không cân sức, nhưng nhìn vào ánh mắt khao khát sự sống mãnh liệt của con, Bố mẹ con sẽ không từ bỏ và sẽ trụ đến cùng để giật con khỏi tay tử thần, để con có cơ hội trưởng thành như bao bé khác. 

Để tận dụng "thời điểm vàng" chữa trị cho Con đạt được hiệu quả cao, Tôi khẩn thiết mong các bậc làm cha làm mẹ, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm thương con, hãy giang tay cứu giúp con, để con có thể có cơ hội được sống, để con được phát triển mạnh khỏe như các bạn bè đồng trang lứa. Mỗi chúng ta dù ít hay nhiều chỉ cần bớt đi một phần chi tiêu nhỏ cũng đem lại cơ hội để con được sống. Hiện tại con đang điều trị tại G1 phòng 1206 khoa Thần Kinh, Tầng 12, tòa nhà 15 tầng bênh viện Nhi Trung Ương.

Để đảm bảo TÍNH MINH BẠCH trong việc ủng hộ cho con, các cha các mẹ, các MTQ nhấn vào nút ỦNG HỘ, mọi thông tin về chương trình cùng danh sách người ủng hộ sẽ được tự động công khai trên website này.

Mong bạn bè có thể chia sẻ giúp đỡ mình trường hợp của An Bảo, mỗi lượt chia sẻ cũng góp phần mang tới một cơ hội được sống cho con.


Yêu gái của dì, chúc con mau chóng khỏe mạnh và trở về vui vẻ cùng chị gái Bảo An song sinh của con nhé.
Xin chân thành cảm ơn!