KÊU GỌI GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH CHỊ THI ( TỈNH CÀ MAU) VÔ CÙNG KHÓ KHĂN

Có một người vợ mất chồng và hai em nhỏ mất cha sắp sửa không thể được đi học đang rất cần sự giúp đỡ chung tay từ bạn!

100,000 đ (0%)

30 tr đ
1 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/12/2018
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
trương minh tùng

trương minh tùng

Nội dung chiến dịch

Cơn mưa làm dịu đi cái nóng của mùa hè trên đất liền, nhưng cũng cơn mưa giông ấy, ngoài biển khơi,  thật đáng sợ, đã cướp đi sinh mạng của một con người và đang dần cướp đi tương lai được tới trường, tới lớp của hai đứa trẻ thơ!

Gia đình ông Lê Bình Minh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thuộc diện hộ nghèo đặc biệt của xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau. Toàn bộ kinh tế gia đình phụ thuộc vào nguồn thu nhập ít ỏi của ông từ nghề đi biển để nuôi vợ và hai con nhỏ. Nhưng số phận luôn trêu người, Trong một ngày mùng 5 tháng 4 năm 2018, cơn mưa giông và sấm sét ngoài biển khơi đã cướp đi vĩnh viễn mạng sống của ông bỏ lại gia đình con thơ. Tiếng khóc tiếng gào thét vang khắp thôn xóm nghèo.

 

Hiện tại, trong nỗi đau quá lớn vì mất cha đột ngột, hai đứa con lại phải nghỉ học vì không đủ tiền, phải đi làm thêm để kiếm tiền bương trải cuộc sống... Tương lai của hai bé đang thu hẹp lại dù còn quá trẻ.

Một đóng góp nhỏ, một tấm lòng lớn! Mỗi đóng góp của các bạn là một nguồn sáng được tới trường, tới lớp cho các bé. Tôi rất mong thông qua chiến dịch quyên góp lần này góp được phần nào giúp đỡ cho gia đình ông Lê Bình Minh vượt qua khó khăn cho trẻ thơ được đến trường, vơi đi nỗi đau mất cha khi còn quá trẻ. Chúng tôi khẩn thiết mong các mạnh thường quân chung tay nhân ái những tấm lòng vàng ở khắp mọi nơi chung tay hỗ trợ cho gia đình .

Để đảm bảo TÍNH MINH BẠCH cho chiến dịch, mời các nhà hảo tâm nhấn vào nút ỦNG HỘ, mọi thông tin về chương trình cùng danh sách người ủng hộ sẽ được tự động công khai trên website này.

P/S: Những ai có nhiều thì góp nhiều, ai có ít thì góp ít, những ai chưa có chỉ cần mang thông điệp này bay đi đến những người có tấm lòng hảo tâm, hãy chia sẻ thông điệp này vì bạn là người có một trái tim ấm áp.