Thương Về Miền Trung

Những ngày qua, thiệt hại do những cơn mưa lũ liên tiếp gây ra đối với bà con Miền Trung khiến cả nước xót xa. Tính đến tối 19/10, mưa lũ đã làm trên 122 người chết và mất tích, gần 600 ngôi nhà bị sập đổ, cuốn trôi; ảnh hưởng trên 135.000 hộ dân.

0 đ (0%)

50 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 30/11/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Mr.Lâm

Mr.Lâm

Nội dung chiến dịch

Những ngày qua, thiệt hại do những cơn mưa lũ liên tiếp gây ra đối với bà con Miền Trung khiến cả nước xót xa. Tính đến tối 19/10, mưa lũ đã làm trên 122 người chết và mất tích, gần 600 ngôi nhà bị sập đổ, cuốn trôi; ảnh hưởng trên 135.000 hộ dân tại trên 200 xã, phường của các tỉnh, thành phố, đặc biệt tại Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Nhiều công trình cơ sở hạ tầng giao thông, thuỷ lợi bị sạt lở, vùi lấp; hàng chục nghìn ha diện tích nông nghiệp bị ngập lụt; bao gia đình lâm vào cảnh tang thương, nhiều người bị mất tích, thiệt mạng thậm chí nhiều cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong công tác cứu hộ, cứu nạn. Hướng về miền Trung ruột thịt,

Chúng tôi kêu gọi sự ủng hộ của quý đọc giả nhằm đồng hành, chia sẻ khó khăn, khắc phục các thiệt hại do lũ lụt cùng đồng bào Miền Trung với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”.


Trước tình hình đó, người dân trên mọi miền đất nước đều đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt. Ai có gì góp nấy, những lời kêu gọi quyên góp tiền, lương thực, thực phẩm,... đều được người dân đồng lòng ủng hộ. 
Quản trị viên Việt Nam Ơi kêu gọi các thành viên ủng hộ miền Trung chống lũ.

Quản trị viên Việt Nam Ơi kêu gọi các thành viên ủng hộ miền Trung chống lũ.

Cộng đồng Việt Nam Ơi kêu gọi các thành viên ủng hộ miền Trung chống lũ

Việt Nam Ơi! không chỉ là nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch mà còn là nơi các thành viên chia sẻ, lan tỏa những hành động, nghĩa cử cao đẹp của con người Việt Nam. Trước tình hình miền Trung đang phải đối mặt với bão lũ, quản trị viên của cộng đồng gần 400.000 thành viên đã đăng bài kêu gọi các member chung tay hỗ trợ. 

Các đóng góp của thành viên trong group sẽ được chuyển đến tài khoản của thành viên danh dự ở miền Trung - người cũng đang tham gia các hoạt động cứu trợ, từ thiện trong tâm lũ

"Của ít lòng nhiều, mong miền Trung sớm vượt qua gian khó".

"Xin chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung, một miếng khi đói bằng một gói khi no".


"Ba cây chụm lại nên hòn núi cao"

Miền Trung - khúc ruột thân thương của Việt Nam đang bị cô lập bởi nước lũ. Nước đã ngập quá đầu người, cái ăn, cái mặc của người dân đều bị lũ cuốn trôi. Lúc này đây, chúng ta cần thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tiếp sức bằng cách chung tay quyên góp tiền, nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây.

Dù là 50.000 đồng hay cả triệu đồng thì tất cả cũng đều muốn hướng đến một mục tiêu chung. "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", số tiền quyên góp của bạn có thể ít nhưng tấm lòng của bạn và những người khác sẽ làm nên "hòn núi cao" để giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn.


Bằng tất cả tình thương, từ các cơ quan lãnh đạo đến báo chí, truyền thông hay cả những người dân bình thường đều đang hướng về miền Trung với những hành động ý nghĩa, thiết thực. Những hành động đó khiến tình người ấm áp hơn trong dòng nước lạnh.

Hy vọng rằng những sự đóng góp dù là nhỏ nhoi của các thành viên trong cộng đồng Việt Nam Ơi sẽ tiếp thêm sức mạnh và góp phần giúp đỡ người dân vượt qua được bão lũ. Tin rằng, bằng sự kiên cường, miền Trung sẽ nhanh chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn này.


Mọi sự đóng góp vui lòng gửi về:

                            Số TK   : 0110569833 – DongABank ( Chi Nhánh HCM)

                            Chủ TK  : VO THANH LAM

                            

                  (Mọi sự đóng góp xin vui lòng để lại tên & địa chỉ để chúng tôi ghi nhận)