Vì miền trung

LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT Những ngày qua ,mọi người cũng đã biết do ảnh hưởng của thiên tai, trên địa bàn các tỉnh ở miền Trung, đặc biệt là các tỉnh TT. Huế, Quảng Bình, Quảng Trị,đã xảy ra lũ lớn trên diện rộng.

0 đ (0%)

10 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 19/12/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/images/user-avatar.png

Buivandoan


CHỦ CHIẾN DỊCH
Buivandoan

Buivandoan

Nội dung chiến dịch

LỜI KÊU GỌI

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT 


   Những ngày qua ,mọi người cũng đã biết do ảnh hưởng của thiên tai, trên địa bàn các tỉnh ở miền Trung, đặc biệt là các tỉnh TT. Huế, Quảng Bình, Quảng Trị,đã xảy ra lũ lớn trên diện rộng. Đây là trận lũ lụt kinh hoàng nhất trong vòng 50 năm qua, làm thiệt hại nhiều sinh mạng và tài sản của đồng bào. Hàng triệu người dân miền Trung đã và đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Đặc biệt, đau thương trận sạt lở ở Sào Trăng 3 chôn vùi 13 cán bộ, chiến sĩ... Nỗi mất mát về vật chất và tinh thần thật vô cùng to lớn.

   Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Đồng bào ta đang sinh sống ở 5 châu đang hướng về nhân dân các tỉnh miền Trung, thông qua nhiều kênh khác nhau nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần sẻ chia bớt những khó khăn của nhân dân vùng bão lũ.

  Hỡi những người con đang chảy trong mình dòng máu Lạc Hồng, Hỡi những người con xa xứ hãy hướng về tổ quốc,nhìn về đồng bào miền trung, cùng chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp khó khăn do bão lũ gây ra, các bạn có thể bỏ đi một chai nước,một ly trà sữa hay một ổ bánh mì...Là đã giúp các bạn học sinh có thêm một cuốn vở,một cấy bút, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc.

Mọi sử ủng hộ của mọi người sẽ được trao tặng cho những tổ chức một cách minh bạch, và sẽ có danh sách kèm theo !

liên hệ trực tiếp hoặc chuyển khoản sau đó đăng hoá đơn vào dưới bài này nhé !

thay mặt bà con vùng lũ thân cảm ơn mọi người !