Chau Huynh Nam Phuong - IvyPrep For Humanity

Chiến dịch xây nhà vì cộng đồng của các bạn học sinh IvyPrep

100,000 đ (2%)

4.6 tr đ
1 người ủng hộ
Hết hạn vào 15/09/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
IVYPREP FOR HUMANITY

IVYPREP FOR HUMANITY

Nội dung chiến dịch


(English caption below)

Hi, mình là Nam Phương (Kimmy) và mình 16 tuổi. Để mình nói cho mọi người biết về dự án xây nhà vì cộng đồng của IvyPrep nhé!

Trong cuộc sống này, chúng ta có thể quên rằng còn vô vàn những con người vẫn đang sống trong cảnh nghèo đói. Điển hình cho tất cả việc này, ở Việt Nam, có 9 triệu người đang sống một cuộc sống nghèo khó (một người trong gia đình 4 thành viên chỉ có thể kiếm được 700.000 đồng / năm). Vậy với số tiền đó, làm sao họ có thể xoay xở được một ngôi nhà an toàn, chất lượng, dù chỉ là một căn nhà nhỏ? Với số tiền đó, làm sao họ có thể thoát khỏi cuộc sống ở những khu ổ chuột, nơi không thể đảm bảo nhà ở hợp vệ sinh và vững chắc? Và với số tiền đó, liệu họ có thể sống sót sau khi đối mặt với thiên tai? Đó là lý do tại sao mình muốn trở thành một phần của dự án này để giúp họ trả lời những câu hỏi này một cách tích cực hơn.

Dự án IvyPrep for Humanity không chỉ là một dự án vì cộng đồng. Mà đó là một dự án để con người có thể kết nối, cảm thông và tương trợ lẫn nhau. Với sự hỗ trợ từ Habitat Việt Nam, dành thời gian vào hoạt động này để giúp đỡ những người kém may mắn hơn bản thân là niềm vui của mình, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh hiện nay. Có thể xây nên một mái ấm cho người nghèo và tận tay trao cho họ đã tạo nên một cảm giác vô cùng ý nghĩa từ sâu sắc trong lòng mình. Hơn nữa, dự án còn cho mình vô vàng trải nghiệm tuyệt vời và hồi ức đẹp đẽ để giữ lại mãi mãi về sau.

Vậy, làm thế nào chúng mình có thể thay đổi cuộc sống của những người này? Chúng mình sẽ huy động 5000 đô la Mỹ trong ba đến bốn tháng thông qua các hoạt động gây quỹ. Bao gồm Bake sale vào tháng Chín và Buổi đấu giá vào tháng Mười, và chắc chắn, 100 phần trăm số tiền sẽ được chuyển vào quỹ xây dựng. Sau đó, mái ấm dành cho một gia đình người cao tuổi ở Tháp Mười, Đồng Tháp sẽ được xây dựng vào tháng 11 này bởi dự án IvyPrep for Humanity. Hơn nữa, việc chuyển đến sống tại mái ấm này sẽ cung cấp cho họ một nơi ở sạch sẽ, vững chắc, với nguồn nước sạch, trong xanh và một nơi họ có thể trở về và có thể gọi là “nhà”. Đóng góp vào dự án này, đồng nghĩa với việc bạn đang lan tỏa thông điệp về một xã hội tốt đẹp hơn, một nơi mà lòng yêu thương là quan trọng nhất!

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn cũng có thể là một phần của dự án này bằng cách đóng góp, nhấn thích và chia sẻ. Chúng mình trân trọng từng điều bạn đã làm cho cộng đồng này, cảm ơn rất nhiều!
Hi! My name is Nam Phương (Kimmy), and I’m 16 years old. Let me tell you about our IvyPrep for Humanity project!

In our life, we might have forgotten that there are an immeasurable amount of people who are still living in poverty. Typically, in Vietnam, there are 9 million Vietnamese people who live an impoverished life (four member family can only earn 700,000VND/month). With that amount of money, how can they afford to buy safe, quality housing, even a small one? With that amount of money, how can they get rid of life in the slum area where hygienic and durable housing are impossible? And with that amount of money, can they survive after exposure to natural disasters? That is the reason why I want to be a part of this project in order to help them answer these questions in a positive way.

IvyPrep for Humanity project is more than a community service. It is an activity for the connection, empathetic, and assistance between humans and humans. With the support from Habitat Vietnam, taking my time on this activity to help those who are less fortunate than me is my pleasure, especially in this pandemic time. Be able to build a home for the poor and give them in person which creates a sense of meaning from my bottom. Moreover, it allows me to gain many great experiences and memories that remain in me for good. 

So, how can we change these people’s lives? We will raise money USD$5000 for three to four months through fundraising activities. Including Bake sale in September and Auction in October, and certainly, 100 percent of the money will go into construction funds. After that, a home for a family of elders in Thap Muoi, Dong Thap will be erected this November by IvyPrep for Humanity project. Moreover, moving into this home will provide them a sanitation place, durable housing, with a clean water source, and a place to come back, to finally called “home.” Donating into this project meanwhile, you are spreading the message about a better society, where love is the most important thing!

What are you waiting for, you can also be a part of this project by donating, liking, and sharing. We appreciate every single thing you did for this community, thanks a lot!