GÂY QUỸ CHO CÁC EM NHỎ MỒ CÔI TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI III

LemonAid là mùa 1 của dự án Tâm Lý Gleam of Mind được thành lập vào tháng 05 năm 2020 bởi các bạn học sinh trên địa bàn Thành Phố Hà Nội với mục tiêu đem đến niềm vui cho các em nhỏ mồ côi có điều kiện khó khăn.

0 đ (0%)

25 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 08/08/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Gleam Of Mind

Gleam Of Mind

Nội dung chiến dịch

1. Giới thiệu chủ đề mùa 1:

Gleam of Mind mùa 1 mang chủ đề “ LemonAid”. Được lấy cảm hứng từ câu nói quen thuộc: "When life gives you lemons, make lemonade" cùng từ “aid” (mang nghĩa sự hỗ trợ), dự án muốn truyền đi thông điệp: “Hãy đối diện với nghịch cảnh bằng sự lạc quan và biến bất hạnh thành những điều tích cực, không chỉ cho bản thân mình, mà còn cả với những người xung quanh”. Trong mùa đầu tiên này, Gleam of Mind sẽ hướng đến đối tượng chính là các em nhỏ mồ côi. Vốn thiếu đi sự bao bọc, quan tâm về mặt tình cảm suy nghĩ từ rất sớm, các em thường phải đối mặt với nhiều khó khăn, mặc cảm tâm lý cũng như không được giáo dục các kĩ năng sống thiết thực. Gleam of Mind mong muốn đóng vai trò những người truyền cảm hứng, những người giúp đỡ các em nhỏ phần nào chữa lành những vết thương tâm lý, xây dựng kĩ năng và sự tự tin để khám phá những niềm vui, trải nghiệm mới trong cuộc sống.

2. Mục tiêu mùa 1:

- Giúp các em nhận được hỗ trợ về mặt tâm lý nếu cần thiết và được trang bị những kỹ năng sống thiết yếu trong thế giới hiện đại, đồng thời khai phá óc sáng tạo và đam mê trong các em.

-Bên cạnh đó, hỗ trợ các em về mặt tài chính, vật chất, xây dựng cho các em một tủ sách để các em có thể trau dồi tri thức.