Góp sức cùng iSEE nhân dịp iSEE 13 tuổi - Cà phê cùng iSEE

iSEE đồng hành với các cá nhân và nhóm cộng đồng thiểu số trong tiến trình nâng cao năng lực cũng như vị thế của họ nhằm thúc đẩy và bảo vệ quyền của mình

75,400,889 đ (108%)

70 tr đ
57 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/07/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/images/user-avatar.png

Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường


CHỦ CHIẾN DỊCH
Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh

Nội dung chiến dịch

Góp sức cùng iSEE nhân dịp iSEE 13 tuổi - Cà phê cùng iSEE

Viện iSEE kêu gọi sự góp sức từ bạn để tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng, xã hội hướng tới một xã hội tự do, bình đẳng và khoan dung!

  • Bạn cho rằng mọi nền văn hóa đều bình đẳng và quan tâm đến việc lan tỏa tiếng nói của cộng đồng dân tộc thiểu số?
  • Bạn ủng hộ sự đấu tranh vì quyền của người đồng tính, song tính, chuyển giới và các nhóm thiểu số tính dục và giới khác (LGBTI+)?
  • Bạn mong muốn thúc đẩy kết nối giữa các tổ chức cộng đồng và xã hội để chung tay giải quyết các vấn đề phân biệt đối xử?

Tự do - Bình đẳng - Khoan dung là những giá trị như kim chỉ nam của Viện iSEE trong 13 năm qua, từ Triển lãm Mở (2009) - triển lãm đầu tiên về người đồng tính được mở tới công chúng, Tuần Tử Tế 2014 - chuỗi hoạt động vận động công chúng xây dựng một xã hội tử tế, đến Tôi Tin Tôi Có Thể 2020 - sự kiện thường niên vì tiếng nói dân tộc thiểu số.

iSEE đã làm gì vì một xã hội tự do, bình đẳng và khoan dung?

“Mình yêu quý iSEE vì iSEE tạo ra không gian để thanh niên được truyền cảm hứng, tự tin và có thể thể hiện quan điểm của mình. Mình nghĩ một phần iSEE có thể làm những thứ mà iSEE đang làm đến từ việc mọi người thật sự học và thực hành các giá trị mà iSEE theo đuổi.” chia sẻ từ bạn Chu Nguyễn Gia Anh, thành viên nhóm nghiên cứu trong dự án Nghiên cứu chống Phân biệt đối xử - dự án nâng cao năng lực và hỗ trợ thanh niên thực hiện nghiên cứu về các vấn đề phân biệt đối xử.

Từ ngày thành lập năm 2007 đến nay, Viện iSEE đã thực hiện gần 200 dự án, truyền cảm hứng tới các cộng đồng tự làm chủ và vận động sự thay đổi của chính cộng đồng của mình. Với tôn chỉ coi nghiên cứu là nền tảng của các hoạt động, chúng tôi đã thực hiện hơn 70 nghiên cứu về các lĩnh vực khác nhau như giới, LGBTI+, dân tộc thiểu số và xã hội dân sự. Chúng tôi làm việc cùng 16 cộng đồng dân tộc thiểu số, hơn 30 cộng đồng người LGBTI+ ở các tỉnh, hơn 100 tổ chức xã hội dân sự, 500 nhà báo, hàng ngàn các bạn trẻ trên toàn quốc và tiếp cận tới hơn 100,000 người theo dõi trực tuyến. 

Với mục đích kỉ niệm sinh nhật lần thứ 13, chúng tôi tổ chức chiến dịch gây quỹ Cà phê cùng iSEE. Trong chiến dịch này, iSEE mong muốn đồng hành cùng chị/anh mỗi buổi sáng bên tách cà phê và điểm lại 13 sự kiện nổi bật trong hành trình hoạt động của iSEE qua “thực đơn 13 món đồ uống”. iSEE mong rằng chị/anh có thể thấy mình đâu đó trong những câu chuyện chúng tôi kể lại và chung tay ủng hộ qua những “tách cà phê” gửi tới iSEE. Hàng chục ngàn câu chuyện, hàng trăm ngàn khuôn mặt đã góp phần tạo nên ký ức và tâm hồn của iSEE ngày hôm nay.

Mục tiêu của chiến dịch là kêu gọi được ít nhất 70 triệu đồng từ các cá nhân và tổ chức tin tưởng vào sứ mệnh của iSEE từ ngày 16/7 đến hết ngày 30/7/2020.

Mọi sự đóng góp đều có ý nghĩa với chúng tôi. Khoản đóng góp của bạn có thể bằng một cốc cà phê mỗi buổi sáng hay, thậm chí, số cốc cà phê trong một tuần hay một tháng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn vì đây không chỉ là tình cảm yêu mến của bạn dành cho iSEE mà còn là sự tin tưởng vào các giá trị chúng tôi theo đuổi và động lực thúc đẩy chúng tôi hoạt động.

Tổng số tiền thu được từ chiến dịch sẽ được sử dụng cho các mục đích:

  • Hỗ trợ và nâng cao năng lực cho nhân viên và tình nguyện viên từ đó đảm bảo giá trị của tổ chức được duy trì;
  • Phát triển và triển khai các ý tưởng, kế hoạch của tổ chức trong 2020-2021;
  • Chi trả chi phí vận hành như văn phòng, trang thiết bị,...;
  • Tiếp tục các hoạt động phát triển tổ chức để đảm bảo các giá trị được duy trì và vận hành tổ chức minh bạch và hiệu quả.


Có thể gửi “tách cà phê” đến iSEE như thế nào?

03 cách để bạn có thể gửi tặng iSEE khoản đóng góp của mình:

1. Đóng góp trên nền tảng Kindmate (tại đây)

2. Chuyển khoản ngân hàng

  • Chuyển khoản nội địa:

Tài khoản: 001100 429 9999

Tên: Vien Nghien cuu XH, KT va Moi truong

Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh: SGD 1

Nội dung: “[Tên] [Email] Ung ho iSEE” - VD: “Nguyen Van Anh nva177@gmail.com Ung ho iSEE”

(iSEE cam kết không tiết lộ thông tin email với bên không liên quan)

  • Chuyển khoản quốc tế:

Account Number: 001100 429 9999 - VND

Account Holder: Institute for Studies of Society, Economy and Environment

Name of Bank: Vietcombank

Swift Code of Local (Beneficiary) Bank: BFTVVNVX001

City, Country: 31-33 Ngo Quyen street, Hoan Kiem district, Ha Noi, Viet Nam - Branch number: SGD I

Nội dung: “[Tên] [Email] Ung ho iSEE” - VD: “Nguyen Van Anh nva177@gmail.com Ung ho iSEE”

(iSEE cam kết không tiết lộ thông tin email với bên không liên quan)

3. Đóng góp trực tiếp

Chúng tôi nhận đóng góp trực tiếp tại Phòng 203, tầng 2, Toà nhà D10 Lakeview Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội trong giờ hành chính (9h-17h) vào các ngày trong tuần. 

Với các đóng góp trực tiếp, chúng tôi xin được tặng bạn một số ấn phẩm, quà tặng trong thư viện của iSEE thay lời cảm ơn.Chân thành cảm ơn bạn!!!

Tiếp tục theo dõi iSEE tại: isee.org.vn

Mọi thông tin liên lạc, liên hệ donate@isee.org.vn.