Mùa Hè Xanh 2020 ( Mái Ấm Nhà Mở )

Chiến dịch mùa hè xanh nhằm tạo điều kiện cho các bé trong mái ấm có một sân chơi mùa hè thật vui vẻ và bổ ích. Ngoài ra, còn quyên góp để có thể sửa chữa và giúp tạo kinh phí cho mái ấm ngày càng phát triển hơn.

100,000 đ (5%)

2 tr đ
1 người ủng hộ
Hết hạn vào 17/07/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Cao Minh Trí

Cao Minh Trí

Nội dung chiến dịch

MÁI ẤM NHÀ MỞ là đội hình chuyên trong Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2020,

Trường Đại học Kinh Tế - Luật

Xin chào mọi người,

Tôi tên là Huỳnh Yến Nhi, hiện đang học tại Trường Đại Học Kinh Tế - Luật ĐHQG TP.HCM, tôi xin đại diện cho nhóm đội hình chuyên Mái Ấm Nhà Mở được tổ chức bởi Hội Sinh Viên Trường Đại học Kinh Tế - Luật để kêu gọi mọi người ủng hộ, quyên góp từ các nhà hảo tâm đến các em nhỏ đang được cưu mang tại Mái Ấm Xuân Phương ( địa chỉ : số 15, đường số 1, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM) và các mái ấm khác trên địa bàn Quận Thủ Đức, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Với chủ đề "Thanh niên Việt Nam sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng" chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, năm 2020 sẽ diễn ra từ tháng 7 - 8/2020 tập trung tại 93 huyện nghèo, huyện thoát nghèo, nơi có những mái ấm tình thương chở che cho những đứa trẻ có hoàn cảnh neo đơn giữa cuộc sống không gia đình.Đến đây đội tình nguyện chúng tôi sẽ hỗ trợ chăm sóc cho những đứa bé này và tạo cho chúng một khoảng không gian vui chơi giải trí cùng nhau, tạo sân chơi giao lưu bằng tiếng anh cho các bé có thể biết được nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống. Do kinh phí còn hạn hẹp nên chúng tôi mong muốn lan tỏa hạnh phúc đến các em nhỏ vẫn còn thiếu thốn tình cảm, vật chất lẫn tinh thần. Số tiền quyên góp sẽ được chúng tôi dùng vào mục đích tạo sân chơi hoạt động cho trẻ trong Mái Ấm Xuân Phương, ngoài ra còn muốn dùng để sửa chữa cho mái ấm thêm đẹp và quyên góp gửi đến cơ sở Mái Ấm Xuân Phương nơi nuôi dạy trẻ để có thể trang trải phí sinh hoạt của các bé trong đợt ra quân chiến dịch lần này.

 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

 

Mọi sự ủng hộ của Quý các nhà hảo tâm xin vui lòng gửi về:

  • Số tài khoản: 171349478
  • Ngân hàng: VPBank - NH Viet Nam Thinh Vuong (VPBank)
  • Chi nhánh: TP.HCM
  • Người đại diện: HUỲNH YẾN NHI
  • Nội dung: Mái ấm nhà mở - Mùa hè xanh 2020

Hoặc các nhà hảo tâm cũng có thể gửi đến số tài khoản momo:

  • Tên : Ngô Thị Anh Thư
  • Số điện thoại: 0967306627.

MỘT LẦN NỮA CHÚNG TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN ĐẾN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN CÁC NHÀ HẢO TÂM ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ ĐẾN CHIÊN DỊCH MÙA HÈ XANH 2020 LẦN NÀY CỦA CHÚNG TÔI !