Mùa hè Xanh 2020

Mùa hè xanh là một chiến dịch tình nguyện nhằm mục đích xây dựng vùng nông thôn, đem lại cuộc sống đầy đủ hơn cho những cụ già neo đơn bằng những nhu yếu phẩm cần thiết trong đời sống, và mang đến con chữ cho các em nhỏ thông qua sách vở, đồ dùng học tập

0 đ (0%)

2 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 15/07/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Phan Hải Châu

Phan Hải Châu

Nội dung chiến dịch

Có câu nói rằng “Hà cớ gì chúng ta còn trẻ, còn khỏe mà lại ngồi im một chỗ. Hãy đi và làm hết sức mình có thể”. Và như vậy, hơn 200 bạn sinh viên nhiệt huyết và năng động của Trường Đại học Hoa Sen đã tiếp nối và phát huy truyền thống của chiến dịch mùa hè xanh, chính thức phát động chiến dịch “Mùa Hè Xanh 2020”. Tiếp tục sứ mệnh mang đến một hè ý nghĩa đong đầy yêu thương cho các em học sinh cũng như một phần nào đó đỡ đần những khó khăn, thiếu thốn của người dân địa phương.


Trong chiến dịch lần này, đoàn chúng tôi sẽ tặng sách giáo khoa, tập vở trắng, dụng cụ học tập cũng như tiến hành dạy học cho các em nhỏ địa phương nhằm tiếp thêm tinh thần ham học hỏi của các em. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tặng những nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ. Đồng thời với các phần việc xây nhà tình thương, tặng phòng sách phục vụ nhu cầu thực tế cần thiết cho đời sống của người dân.


Tuy nhiên, kinh phí hoạt động của chiến dịch vẫn còn rất hạn chế. Nhằm đảm bảo chiến dịch “Mùa Hè Xanh 2020” diễn ra thuận lợi, kịp thời mang đến những món quà cho em trẻ nhỏ cũng như những công trình hữu ích cho đời sống của người dân. Vì lý do đó, chúng tôi rất hy vọng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các mạnh thương quân. Hãy cùng chúng tôi chung tay tạo nên một “Mùa Hè Xanh 2020” thật ý nghĩa và hữu ích không chỉ cho các em thiếu nhi, người dân địa phương mà cũng là cho chính bản thân các chiến sĩ tham gia chiến dịch, bởi vì “Cho đi chính ta nhận lại nhiều hơn”