NGƯỜI SỐNG SÓT

Chúng tôi sẽ dùng số tiền gây quỹ để tổ chức một cuộc thi tìm kiếm tài năng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh với phần thưởng là laptop hoặc smartphone để các bạn có truy cập vào kiến thức mọi lúc mọi nơi.

0 đ (0%)

20 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 30/09/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/Uploads/2020/06/23/5ef1a6395ae14-slc-new.png

Summer Leadership Challenge


CHỦ CHIẾN DỊCH
Summer Leadership Challenge

Summer Leadership Challenge

Nội dung chiến dịch

Chiến dịch "Người sống sót"

UNESCO cho biết khoảng 50% số học sinh và sinh viên trên thế giới bị ảnh hưởng khi trường học đóng cửa bởi dịch COVID-19 nhưng lại thiếu máy tính để học ở nhà. Dĩ nhiên, học sinh và sinh viên Việt Nam không là ngoại lệ. Ngày 17/4, ông Cù Huy Hoàng, Phó Giám đốc sở GDĐT Điện Biên cho biết đã có khoảng 73% học sinh bậc THPT tham gia học trực tuyến. Ngoài ra, ông Thái Văn Thành, Giám đốc Sở GDĐT Nghệ An cho biết sau cuộc huy động đã có 80% học sinh bậc THPT và 70% học sinh bậc THCS tham gia học trực tuyến.

Hơn một nửa số học sinh có thể học trực tuyến là điều tốt. Song qua những tìm hiểu được nêu trên, chúng tôi nhận thấy rằng 20-30% số học sinh còn lại trên vẫn cần được tiếp tục giúp đỡ trong việc trang bị các thiết bị học tập cần thiết. Tuy rằng các trường đã đi học lại bình thường, chúng tôi nhận thấy rằng những tâm hồn khao khát học hỏi kém may mắn này nên có cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi vì giáo dục là quan trọng. Thông qua chiến dịch gây quỹ "Người sống sót", chúng tôi hy vọng các học sinh khó khăn sẽ:

  • Tăng sự tự tin, có cơ hội tham gia và học các kỹ năng mềm, lãnh đạo thông qua cuộc thi tìm kiếm tài năng
  • Với các bạn được ban giám khảo bình chọn sẽ được trang bị thiết bị điện tử cần thiết phục vụ cho việc học tập

Ngoài ra, chiến dịch "Người sống sót" còn quan tâm đến việc xã hội đang phải đối mặt với sự bất bình đẳng và phân biệt đối xử nghiệm trọng, một trong những yếu tố gây ra đại dịch. Vì thế, thông qua các sự kiện gây quỹ hướng tới các bạn trẻ, chúng tôi đặt ra hai mục tiêu:

  • Nâng cao nhận thức về việc thu hẹp sự chênh lệch xã hội và bất bình đẳng
  • Trang bị các kiến thức, kỹ năng giải quyết vấn đề để trở thành công dân toàn cầu

Chính vì vậy, tấm lòng quyên góp của mỗi cá nhân sẽ mang ý nghĩa rất lớn đối với Summer Leadership Challenge trong công cuộc mang giáo dục đến gần với những bạn học sinh khó khăn cũng như mở rộng tầm nhìn của các bạn có điều kiện nhằm giảm bớt đi những vấn đề nghiêm trọng mà xã hội có thể gặp phải sau này hoặc ngăn chặn nguy cơ xảy ra một “đại dịch COVID-19” khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

Facebook: facebook.com/summerleadershipchallengevn

Website: summerleadershipchallengevn.com/

Instagram: instagram.com/summerleadershipchallengevn/

Email: summerleadershipchallenge.vn@gmail.com