Gây quỹ xuất bản Bộ tiểu sử Anh Hùng Đức Tin - Xưa và Nay: Adoniram Judson

Bộ tiểu sử "Anh Hùng Đức Tin" với hơn 40 tác phẩm thuật lại cuộc đời và sự nghiệp của các mục sư-giáo sĩ đã tận hiến cho Đức Chúa Trời và các dân tộc.

0 đ (0%)

50 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/08/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/Uploads/2020/05/01/5eac3f3df278e-824dde1c-7fd2-4b0c-ba7a-e8fa67f09b8c-1-105-c.jpeg

Mục vụ Tiên Phong


CHỦ CHIẾN DỊCH
Daniel Doan

Daniel Doan

Nội dung chiến dịch

Mục vụ Tiên Phong ra đời với tiêu chí thay đổi tư duy và đất nước bằng công tác dịch thuật và xuất bản sách Cơ Đốc cho người Việt. Chúng tôi xin ngỏ lời kêu gọi hỗ trợ cho dự án Bộ tiểu sử "Anh Hùng Đức Tin - Xưa và Nay” với hơn 40+ tiểu sử về các mục sư-giáo sĩ được chuyển ngữ sang tiếng Việt.


Adoniram Judson


Không có nơi nào khó khăn khi một người dám từ bỏ quyền tự quyêt để sống bày tỏ Phúc Âm.
Adoniram Judson muốn nhìn thấy Tin Lành được giảng ra khắp Burma. Khao khấy ấy gần như bị dập tắt nhưng ông phải trả giá đắt. Adoniram vẫn sống sót dù bị bỏ đói, bị lao tù và bị hành hại trên đảo và chứng kiến gia đình, cộng sự và bạn bè chịu chết.
Trong sự đau lòng và tuyệt vọng, Adoniram Judson đã chuyển ngữ toàn bộ Kinh Thánh sang tiếng Burmese. Ngày hôm nay, công trình của ông là bản dịch duy nhất trong tiếng Burmese. Adoniram và người vợ đầu tiên tên là Ann đã trở thành tia sáng thắp lên ngọn lửa Phúc Âm cho Burma, tình yêu của họ dành cho người Burmese là một câu chuyện cảm động về sự hy sinh và tận hiến (1788-1850). 


Bộ tiểu sử “Anh Hùng Đức Tin - Xưa và Nay” là hành trang tuyệt vời cho giới trẻ Cơ Đốc Việt Nam được biết Chúa hơn qua cuộc đời của các tiền nhân và để giúp người khác biết Ngài khi học đòi đức tin của họ.


Số tiền hỗ trợ sẽ được dùng để giúp đỡ cho quá trình dịch và xuất bản từng


6,000,000 - Chuyển ngữ sách

4,000,000 - Thiết kế sách

10,000,000 - Chi phí Marketing

30,000,000 - In ấn 1,000 quyển cho 1 tựa sách


Mỗi tựa sách là tên của một anh hùng đã sinh sống và làm việc tại một quốc gia không phải là quê hương của họ. Nhờ đó mà công tác biến đổi cộng đồng và xã hội đã xảy ra một cách lạ lùng khi họ bày tỏ lối sống Cơ Đốc trước mặt mọi người. Một xã hội được thay đổi. Một dân tộc được thay đổi. Một quốc gia được thay đổi. Tất cả bắt đầu khi họ đồng ý trở thành "tay đánh lưới người".


Mục vụ Tiên Phong chân thành cảm ơn sự đồng công hỗ trợ của anh chị em trong công tác dịch và xuất bản sách Cơ Đốc, để cùng nhìn thấy nhiều tài liệu Cơ Đốc được chuyển ngữ sang tiếng Việt, nhiều đời sống được truyền cảm hứng để bày tỏ lối sống Cơ Đốc giữa xã hội, nhiều thế hệ tiếp theo được thừa hưởng nguồn lực Cơ Đốc dư dật hơn chúng ta. Hãy dự phần cùng chúng tôi để chính bạn và người lân cận được chia sẻ niềm vui đời đời cho người Việt Nam.


"Ban cho có phước hơn nhận lãnh"


Trân trọng,

Mục vụ Tiên Phong