Gửi tặng một tấm lòng - James, Ông Tây vớt rác

Gửi tặng một tấm lòng - James, Ông Tây vớt rác

Gửi tặng James một món quà thay lời tri ân gửi tới James, như một người anh/chị/em giúp đỡ người bạn, người thân của mình lúc khó khăn. Dù là 50k-100k … hãy sự chia sẻ thông tin này đã là rất đáng quý.

Đã xác minh Được bảo trợ Đảm bảo thanh toán

0 đ (0%)

50 tr triệu
0 người ủng hộ
Hết hạn 1 năm trước
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/images/user-avatar.png

THỦY NGUYÊN

Nội dung chiến dịch

[NHƯ MỘT MÓN QUÀ GỬI TỚI NGƯỜI ANH, NGƯỜI BẠN - JAMES, ÔNG TÂY VỚT RÁC]
 
Tôi có quen một anh bạn người Mỹ tên James, người ta vẫn gọi là Ông Tây vớt rác. Một ngày nọ, đi qua con đường phố Yên Hòa, anh thấy khu vực đó rất nhiều rác tanh hôi trong khi dân cư xung quanh rất đông đúc, xe cộ đi lại lườm lượp. Anh đã không ngần ngại, cùng vài người bạn, sau đó là những người dân đi đường, cùng sắn tay áo dọn sạch con mương.
 
Lúc đó, tôi cũng chỉ nghe kể lại từ một người bạn khác nhưng quả thật, khi tham gia một số hoạt động, tôi thấy được tâm huyết của anh. Với anh, Hà Nội, Việt Nam đã trở thành quê hương thứ hai của mình, nơi mà anh mong muốn gắn bó, muốn bảo vệ. Từ ngày đó tới nay đã hơn 1 năm, anh vẫn duy trì hoạt động cùng nhiều tình nguyện viên khác. James đã cùng những người bạn của mình thành lập ra KHC - Keep Hanoi Clean.
 
Theo tôi được biết, bao nhiêu tâm huyết, công sức, lương tháng, James dành trọn cho KHC. KHC như một đứa con tinh thần mà James cố gắng chăm lo mỗi ngày bất chấp nắng mưa. Tâm huyết ấy dễ nhận thấy nếu bạn từng tham gia các hoạt động hoặc tình cờ gặp James ở đâu đó, khi đang cùng mọi người tổ chức hoạt động.
 
Do điều kiện còn nhiều khó khăn, nhất là khi KHC vẫn còn ở giai đoạn đầu, James nhiều lần muốn đón mẹ sang Việt Nam để tiện chăm sóc nhưng chưa được. Nay mẹ già sức yếu, bà Connie Sue Kendal hiện đang phải nằm liệt giường sau chấn thương ở lưng. Bà vẫn luôn ủng hộ các hoạt động mà James đang làm. Là một người con, James không thể không trở về Mỹ chăm sóc mẹ. James sẽ vắng mặt ở Việt Nam sau ít ngày nữa, James cũng đang phải rao bán xe và nhiều đồ đạc vận dụng khác để có đủ kinh phí trang trải cho chuyến đi, chi phí cho cả chuyến đi ~50-70 triệu đồng (~$2700)
 
Tôi kêu gọi toàn thể các bạn mỗi người có thể ủng hộ chuyến đi này một chút như một món quà thay lời tri ân gửi tới James, như một người anh/chị/em giúp đỡ người bạn, người thân của mình lúc khó khăn.
Dù là 50k-100k … hay sự chia sẻ thông tin này tới những người bạn khác đã là một món quà rất Quý đối với KHC nói chung, đối với James nói riêng.
 
Mọi ủng hộ vui lòng gửi về số tài khoản:
• Pham Ngoc Bich
• Ngân hàng Vietcombank
• Số tài khoản: 0011004343682
• Nội dung: (tên của bạn) - Gui toi James
 
Chân thành cảm ơn bạn.
 
Xin hãy CHIA SẺ thông tin này tới các bạn khác. Hiện nếu không có gì thay đổi, chậm nhất thứ 5 tới James đã phải chuẩn bị đầy đủ hành trang trở lại Mỹ rồi.
 
(Tất nhiên, James sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục nuôi nấng đứa con của mình - KHC)
Mong bạn cùng sẻ chia.