UNG THƯ MÁU, 1 CHÚT TẤM LÒNG YÊU THƯƠNG

Mong các mạnh thường quân đọc được bài viết này có thể chung tay giúp đỡ góp 1 chút tâm lòng để em trai tôi có thêm kinh phí điều trị căn bệnh UNG THƯ MÁU

0 đ (0%)

15 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 11/04/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Nguyễn Thị Phương Đào

Nguyễn Thị Phương Đào

Nội dung chiến dịch

Mỗi ngày ta thức dậy - Khỏe mạnh là một điều hạnh phúc! 

Nhưng cuộc sống luôn có những biến cố mà mỗi sớm mai khi thức giấc đó không còn là điều hạnh phúc nữa! 

Em trai tôi nó mới tròn 17 tuổi, cái tuổi mộng mơ, cái tuổi học sinh vô tư, hồn nhiên nhất, bao ước mơ đang chờ em phía trước! Nhưng rồi mọi chuyện như vụt tắt khi bác sỹ thông báo em bị UNG THƯ MÁU!

Một bầu trời suy sụp đến với gia đình tôi! Căn bệnh " UNG THƯ MÁU" Nó được người đời gắn cho cái mác CĂN BỆNH CỦA NHÀ GIÀU. Nhưng bạn giàu hay nghèo thì nó vẫn cứ tự nhiên ập đến đâu trừa 1 ai!

Tại sao lại bị? câu hỏi không có lời hồi đáp!

Tôi viết bài này mong các bạn cùng chung tay chia sẻ một chút tấm lòng cùng em trai tôi!

Căn bệnh của em phải điều trị lâu dài, phải truyền máu và tiểu cầu liên tục ! Để chữa trị theo phác đồ điều trị của bác sỹ cần một số tiền rất rất lớn, mà Số tiền đó đã vượt ngoài khả năng chi trả và vay mượn của gia đình! Hiện tại tình hình sức khỏe của em không được tốt, căn bệnh đã bắt đầu phát tác!

Cứ Cách 1 tuần hoặc có thể vài ngày nếu như Sức khỏe của em yếu đi thì ba mẹ lại phải thuê xe chở em vào bệnh viện huyết học TP.HCM để truyền máu và tiểu cầu! Chi phí thật sự rất nhiều! mỗi một đợt như vậy đã tốn hết mấy chục triệu đồng, Con số những ngày vừa qua đã tính lên tiền trăm khi Bố mẹ em chỉ là những người nông dân " Bán mặt cho đất, bán lưng cho trời" thì số tiền ấy quá lớn! Cố gắng Đi vay mượn khắp nơi để có tiền điều trị cho em những ngày vừa qua! Và bây giờ gia đình đã cạn kiệt rồi!

Hoàn cảnh gia đình em cũng nhiều khó khăn, Đã nhiều năm nay mọi công việc lớn nhỏ trong gia đình đều do mẹ em gánh vác , ba em từ khi bị tai biến sức khỏe không được tốt nên chỉ làm các công việc nhẹ! Giờ đây nghe tin con bị bệnh hiểm nghèo như một cú giáng trên đầu lấy đi bao nhiêu nước mắt và tủi hờn khi em mới 17 tuổi!

UNG THƯ MÁU căn bệnh không thể nói trước được điều gì nhưng còn nước còn tát nếu may mắn hơn em gặp được nhiều sự giúp đỡ chia sẻ và biết đâu phép màu sẽ đến với em!

Tôi viết bài viết này không biết sẽ có ai đọc hay không? Nhưng dù cơ hội là 1% mọi người biết tới thì tôi cũng sẽ mang theo hy vọng, không có gì là không thể cả!

Mọi sự ủng hộ đóng góp ít hay nhiều cũng là nguồn động viên to lớn đối với em và gia đình để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

Mọi thông tin giúp đỡ xin vui lòng gửi về bố :

NGUYỄN VĂN DŨNG - ĐỊA CHỈ: Thôn 3, Xã Eadar, H.Eakar, Đăk Lăk - SDT : 0986.993.180

Hoặc qua STK: 107868741603

Chủ TK: Nguyễn Thị Phương Thảo

Ngân hàng Công Thương Việt Nam ( VIETINKBANK)

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthiphuongthao220594?__tn__=%2CdlC-R-R&eid=ARDe3QgIlQb4TD7fD8E4C1xHz64fSy0ntnRfJLaLyvRPc1DXBPUODAVjj7pOz_uhQY_-a1KZ-4XAvVpE&hc_ref=ARSisT-DGGw7E8KFOTfI01E09hpYlbNhaa5MiUXFYCnFYpCaErgvyTfJKdwQkuVTJp4

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!