TN HẢI ĐĂNG XIN CHIA SẺ HOÀN CẢNH BỆNH NHÂN TRẦN XUÂN THU

Bệnh nhân Trần Xuân Thu sinh năm 1948 (BN đang nhận phải sự kì thị vì hình dạng xấu xí của chính mình) nhập viện vào ngày 16.03.2020 với chẩn đoán Đa U Xơ Thần Kinh Toàn Thân

0 đ (0%)

10 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 01/05/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/images/user-avatar.png

Tình nguyện Hải Đăng


CHỦ CHIẾN DỊCH
Nguyen Duy Khanh

Nguyen Duy Khanh

Nội dung chiến dịch

Bệnh nhân Trần Xuân Thu sinh năm 1948 (BN đang nhận phải sự kì thị vì hình dạng xấu xí của chính mình) nhập viện vào ngày 16.03.2020 với chẩn đoán Đa U Xơ Thần Kinh Toàn Thân.

Ở phía đằng sau lưng ông Thu xuất hiện một khối U bị loét dẫn đến ảnh hưởng cho việc sinh hoạt hàng ngày. Các bác sĩ đã hội chẩn và quyết định phẫu thuật cho người bệnh. Sau phẫu thuật, người bệnh tỉnh táo, tiếp xúc được, vẫn còn đau nhẹ. BN đang được điều trị tại phòng 114 Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ.

(Tầng 1 Khu Nhà I - Bệnh viện Việt Tiệp )

Cách đây 5 năm. Chúng tôi được biết đến hoàn cảnh của ông Thu qua một chương trình thiện nguyện của Đoàn thanh niên địa phương. Người đàn ông năm đó cho đến hôm nay vẫn vậy : "Vẫn khoẻ mạnh, vẫn lạc quan, vẫn tự tin sống một cuộc sống hạnh phúc dù mọi người xung quanh kì thị gọi ông là Đồ Dị Nhân"

Ông Thu tuy hình hài xấu xí, có nhiều người nhìn lướt qua lại thấy ám ảnh, kinh hãi nhưng lại sống rất chân thành. Đi viện mà chẳng có một đồng nào , tiền ăn còn không có toàn ăn bánh mì.

Ông Trần Xuân Thu hiện đang trú tại số 1 Lô 160 Khu T4 phường Thành Tô, quận Hải An, tp Hải Phòng cùng với cô con gái sinh năm 1981. Con gái ông trước đi bán nước, giờ lao động tự do. Đã lập gia đình nhưng hai vợ chồng bỏ nhau, có 1 con gái học lớp 7.

Ngoài ra, ông Thu còn có một cậu con trai sinh năm 1982 cũng đã lập gia đình. Hai vợ chồng đều làm lao động tự do cũng chỉ đủ sống để đi thuê nhà. Anh con trai sức khoẻ cũng yếu lại bị di truyền bệnh từ bố. Bản thân cũng đã bắt đầu xuất hiện những cục u ở vị trí vùng trán.

Ông Thu được địa phương quan tâm và tặng cho thẻ bảo hiểm bảo trợ, đồng thời mỗi tháng hỗ trợ 540.000 đồng/tháng. Cuộc sống éo le, cả một đời đau đớn về tinh thần bị xã hội kì thị và gọi mình là dị nhân. Nay lại bệnh tật đeo bám tuổi về già.

Chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay, chia sẻ và kết nối ủng hộ của quý anh chị hảo tâm hỗ trợ gia đình BN qua được giai đoạn khó khăn này.

Mọi ủng hộ xin gửi trực tiếp đến:

BN Trần Xuân Thu - Phòng 114 Khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ ( Tầng 1 Khu Nhà I - Bệnh viện Việt Tiệp )

Hoặc

👉Cô/Chú/Anh/Chị hảo tâm tin tưởng, gửi chuyển đến Nhóm TN Hải Đăng. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến thăm tặng & gửi tấm lòng của mọi người đến ông Thu.

Chủ nhiệm Nhóm TN Hải Đăng:

Đỗ Minh Hà - Sđt 0936.99.0836