CÙNG CHIA SẺ NHÂN NGÀY NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM 18/4

Tổ chức chương trình thăm tặng quà cho 100 người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Cù Lao Dung, mỗi phần quà trị giá 300.000đ trong đó có 100.000đ tiền mặt. Tổng trị giá 30.000.000đ

0 đ (0%)

30 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/03/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/Uploads/2019/11/13/5dcbb09a1db19-lgoo.jpg

Câu lạc bộ Người khuyết tât tỉnh Sóc Trăng


CHỦ CHIẾN DỊCH
Câu lạc bộ Người khuyết tât tỉnh Sóc Trăng

Câu lạc bộ Người khuyết tât tỉnh Sóc Trăng

Nội dung chiến dịch

Kính gửi: Quý cơ quan, các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm 

Lời đầu tiên, Câu lạc bộ Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng kính gửi lời chào, chúc sức khỏe và lời tri ân đến Quý cơ quan, tổ chức và các cá nhân hảo tâm đã đồng hành cùng Câu lạc bộ Người khuyết tât tỉnh Sóc Trăng trong thời gian qua, đã góp phần chia sẻ những khó khăn đến những người khuyết tật.

Trong những năm qua, Câu lạc bộ Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng luôn nhận được sự ủng hộ của Quý cơ quan, tổ chức, các cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ các gia đình nghèo, những mảnh đời bất hạnh và nạn nhân chất độc da cam,… trên địa bàn tỉnh tỉnh Sóc Trăng.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 sắp đến, Câu lạc bộ Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng sẽ trao 100 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật ở huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng (cách tp Sóc Trăng khoảng 20km, phải đi qua phà). Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn bao gồm nhu yếu phẩm và 100.000đ tiền mặt để chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xứ vùng sâu vùng xa cù lao. Hiện Chương trình đã vận động được 10 triệu đồng, còn cần thêm 20 triệu.

Câu lạc bộ Người khuyết tật dự định trao kêu gọi sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ của Quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia cùng Câu lạc bộ để có những món quà ý nghĩa đến với những người khuyết tật nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đ việc trao tặng quà sẽ phối hợp với đơn vị trao tận tay cho người nghèo đó là thực hiện tốt truyền thống quý báo “lá lành đùm lá rách" của dân tôc ta.

Mọi sự đóng góp của Quý vị xin gửi về: Câu lạc bộ Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: Số 2D Phú Lợi, Phường 2, tp Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng

Số điện thoại: 0989101908.

Số tài khoản: 312 678 678 Ngân hàng ACB Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng.

Xin trân trọng cảm ơn!