Gây quỹ Tuổi trẻ hành động

Hãy cùng chúng tôi chung tay hỗ trợ dự án phát triển năng lực sinh viên Quảng Nam và bảo tồn di sản văn hoá thế giới

0 đ (0%)

15 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 31/03/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Nguyễn Ngọc Khánh Như

Nguyễn Ngọc Khánh Như

Nội dung chiến dịch

Kính gửi quý đơn vị,


Teach for Vietnam hân hạnh được giới thiệu với quý vị thông tin về dự án “NGƯỜI TRẺ HÀNH ĐỘNG 2019 - 2020”


Với niềm tin lứa tuổi từ 18 đến dưới 30 tuổi sẽ là lứa tuổi đặt nền móng cho sự phát triển và phồn vinh của xã hội, dự án “NGƯỜI TRẺ HÀNH ĐỘNG 2019 - 2020” được hình thành với mục tiêu nâng cao năng lực nhận thức bản thân, nhận thức về cộng đồng tinh thần dám nghĩ dám làm thông qua những trải nghiệm quản lý dự án thực tế và giao lưu văn hoá đầy cởi mở và nhiều ý nghĩa. Chúng tôi mong rằng dự án này sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ sinh viên, có cơ hội trải nghiệm để phát triển, không chỉ bản thân, những người xung quanh mà còn là cả cộng đồng, thế giới của các bạn. 


Đồng thời, chương trình của chúng tôi hưởng ứng và kết hợp phong trào tôn vinh và góp phần bảo tồn các Di sản thế giới hiện đang có tại Quảng Nam là Hội AnThánh địa Mỹ Sơn.


Với số tiền quyên góp được, chúng tôi có khả năng tổ chức các buổi tập huấn, các hoạt động nâng cao năng lực và nhân thức xã hội cho ít nhất 3 trường ở tỉnh Quảng Nam.


Chính vì vậy, Teach for Vietnam rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của quý vị cùng chung tay xây dựng một chương trình đáng tin cậy, chất lượng cho sinh viên Quảng Nam nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.


Xin trân trọng cảm ơn.


Ban tổ chức dự án.