Rừng, Úc, Chúng ta

Chiến dịch gây quỹ ủng hộ các tổ chức/cá nhân cứu trợ và các nạn nhân trong thảm hoạ cháy rừng ở Úc, được thành lập bởi các cựu học sinh Chuyên Anh THPT Gia Định NK 2016 - 2019.

2,559,069 đ (3%)

100 tr triệu
17 người ủng hộ
Còn lại 16 ngày
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/Uploads/2020/01/12/5e1b208296116-ca1619-new-logo-official--1-.png

CA1619 Non-profit Org.


CHỦ CHIẾN DỊCH
Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh

Nội dung chiến dịch

LỜI NGỎ

Thảm hoạ cháy rừng tại Úc đã cướp đi sinh mạng của gần 500 triệu loài động vật hoang dã, làm cháy hơn 10 triệu hm2 đất, và ảnh hưởng đến cuộc sống của gần như toàn bộ cư dân sinh sống tại Úc. Đây là bằng chứng lớn nhất cho thấy hậu quả khủng khiếp của biến đổi khí hậu.


Chiến dịch gây quỹ Rừng, Úc, Chúng Ta ra đời với mục đích ủng hộ các tổ chức / cá nhân cứu trợ và các nạn nhân trong thảm hoạ cháy rừng tại Úc. Chiến dịch được thành lập bởi các cựu học sinh lớp Chuyên Anh trường THPT Gia Định niên khoá 2016 - 2019.


Chúng tôi hi vọng sẽ tạo cầu nối giúp những người dân Việt Nam đang quan tâm và mong muốn góp một phần cho việc giải quyết vấn đề cấp bách mang tính toàn cầu này.

Hình: Google.com

  • Vào khoảng cuối tháng 2/2020, chúng tôi sẽ chốt chiến dịch và công bố số tiền quyên góp, công khai quá trình chuyển quỹ này đến: Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế Úc (Australia Red Cross) và Quỹ bảo tồn Thiên nhiên Thế giới Úc (World Wildlife Fund Australia).
  • Tùy thuộc vào tình hình thực tế và mức độ khả quan của chiến dịch, chúng tôi sẽ cân nhắc về địa điểm gửi (hoặc cả 2 hoặc 1 trong 2) và cân nhắc tiếp tục chiến dịch giai đoạn 2.


Hãy cùng đóng góp một phần, dù ít hay nhiều, để giúp đỡ những lính cứu hỏa đang ngày đêm chiến đấu với lửa, những tổ chức cứu trợ động vật đang cật lực cứu lấy những sinh vật đáng thương không còn nơi sinh sống và phát triển, trong đó Gấu túi Koala đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, và những nạn nhân là dân thường phải sơ tán khỏi quê hương của mình.


Hãy ủng hộ - chúng ta không chỉ hỗ trợ nước Úc, chúng ta đang chung tay cứu lấy ngôi nhà chung của mình.