Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2020

Xuân Tình Nguyện là một chiến dịch lớn trong năm, xuất phát từ phong trào sinh viên trường ĐH KHXH & NV. Năm 2020, chiến dịch được tổ chức tại xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng

0 đ (0%)

20 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 05/01/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/images/user-avatar.png

Câu lạc bộ Tình Nguyện VOLIS


CHỦ CHIẾN DỊCH
Nguyễn Văn Mừng

Nguyễn Văn Mừng

Nội dung chiến dịch

LỜI NGÕ

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Thư viện – Thông tin học, Trường ĐH KHXH & NV – ĐHQG-HCM và Câu lạc bộ Tình nguyện VOLIS xin gửi đến Quý doanh nghiệp, Quý tổ chức, Quý đơn vị lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện là 1 trong 5 chiến dịch lớn nhất do Thành đoàn TPHCM tổ chức, đặc biệt đây là chiến dịch được khởi xướng từ Trường ĐH KHXH & NV – ĐHQG-HCM.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – ĐHQG-HCM từ lâu được biết đến là một trường đại học danh tiếng, với nhiều ngành đào tạo ngôn ngữ nên văn hóa đa dạng và các hoạt động sôi nổi của sinh viên. Đó là niềm vui và niềm tự hào của sinh viên Đại học KHXH&NV nói chung và của sinh viên khoa Thư viện – Thông tin học nói riêng. Nằm trong chuỗi hoạt động của trường, chiến dịch Xuân Tình Nguyện là một hoạt động tình nguyện trọng điểm, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo thanh niên sinh viên, tiếp nối truyền thống ấy, Liên chi Hội sinh viên khoa Thư viện – Thông tin học quyết định tổ chức chiến dịch: XUÂN TÌNH NGUYỆN 2020.

Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, trong chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 16 – năm 2020, được sự chỉ đạo của Liên chi Hội Sinh viên Khoa Thư viện – Thông tin học, Câu lạc bộ Tình nguyện VOLIS đang cùng nhau chung tay đóng góp tinh thần, vật chất và tuổi trẻ của mình đến xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

Trong suốt các mùa chiến dịch trước đây, chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp; bên cạnh đó là sự quan tâm và hỗ trợ sâu sắc của quý thầy cô, cán bộ công nhân viên Nhà trường. Những nghĩa cử cao đẹp đó đã góp phần rất lớn vào thành công của các kì chiến dịch, giúp cho những ý nghĩa nhân văn của chiến dịch lan tỏa trong cộng đồng xã hội.

Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng sự đóng góp của Quý vị một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất. CLB Tình Nguyện VOLIS, khoa Thư viện – Thông tin học xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý vị. Kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Mọi sự ủng hộ lúc này đều là món quà quý giá đối với các gia đình khó khăn, các đối tượng cơ nhỡ và là sự động viên tinh thần to lớn với các bạn sinh viên – các chiến sĩ thực hiện chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 16 – năm 2020. Đội hình xin trân trọng ghi nhận và vinh danh các tập thể, cá nhân đã đồng hành cùng sinh viên tình nguyện trong chiến dịch này.

Trân trọng.