CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG” 2020

Với phương châm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, “Bầu ơi! Thương lấy Bí cùng”, và nhằm chia sẻ, động viên và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa tỉnh Đăk Nông.

0 đ (0%)

5 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 08/01/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CHỦ CHIẾN DỊCH
Trần Thị Mơ

Trần Thị Mơ

Nội dung chiến dịch

Chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương” 2020


Lời kêu gọi những tấm lòng nhân ái đến với chương trình từ thiện đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Đắk nông tại địa chỉ Khối 13, thị trấn Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông.


Thân gửi các bạn gần xa!


Trời đã vào đông, báo hiệu một mùa xuân ấm áp cận kề tới. Với mong muốn mang đến một cái Tết ấm no và không khí mùa xuân tươi mới đến với bà con dân tộc vùng cao Tây Nguyên. Ngày 12 tháng 1 năm 2020, các bạn tình nguyện viên và các mạnh thường quân quyết định thực hiện hành trình kết nối yêu thương đến với những gia đình hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh Đăk Nông. 


Mỗi người, mỗi số phận, mỗi hoàn cảnh và mỗi mảnh đời khác nhau, cuộc sống có công bằng với chúng ta hay không? Khi tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta những điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất nhưng đâu đó vẫn còn những mảnh đời kém may mắn. Sinh ra và lớn lên nơi hẻo lánh, thiếu thốn về điều kiện vật chất nhưng người dân nơi đây đều có tinh thần vươn lên và cố gắng thay đổi số phận bằng mọi nỗ lực của mình. Cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những điều ý nghĩa, những niềm vui nhỏ bé để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn.


“Giúp người khác cũng là giúp chính mình, bởi điều tốt ta cho đi rồi sẽ quay trở lại với ta”. Mang tiếng cười, niềm hi vọng dù là nhỏ bé, dù có mỏng manh đi nữa nhưng nó lại là niềm vui vô bờ bến với những mảnh đời bất hạnh. Chuyến đi phần nào giúp ta hiểu rõ nghị lực, bản tính chất phác của con người nơi đây, dạy ta thêm trưởng thành hơn với những suy nghĩ về cuộc sống, về ý nghĩa bản thân ta.


Một người thiếu sự may mắn, không được như những bạn bè cùng trang lứa vô tư vui vẻ, mà trên vai còn mang nặng trọng trách bản thân, gia đình khi tuổi đời còn nhỏ. Nhưng không nản chí dù khó khăn đến mấy, họ vẫn vượt qua bằng nghị lực, bằng sự kiên trì đến cùng của mình thậm chí họ còn giỏi hơn những người sống sung túc, đầy đủ.


Thị trấn Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông - Một vùng đất hẻo lánh, tách biệt với đô thị phồn hoa, quanh năm cùng núi rừng nhưng con người không vì thế mà vô cảm với mọi thứ, họ vô cùng thân thiện, ấm áp và gần gũi. Một địa chỉ mà chúng tôi đã có cơ hội đặt chân tới nơi đây, được trò chuyện, được chia sẻ cùng các em.

Một thế hệ trẻ, một tương lai rạng ngời của đất nước, các em là mầm non, là búp trên cành đang chờ đợi chúng ta ươm mầm, cần được nâng niu, chăm sóc, dạy dỗ... để các em sau này trở thành những nhân tài giúp ích cho xã hội.


Tôi tin rằng mỗi người một chút, nhưng khi tất cả cùng chung tay đóng góp sẽ có thể xây dựng nên một chương trình thành công hơn, tốt đẹp hơn, ý nghĩa và hữu ích hơn rất rất nhiều.

Địa điểm: Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Đắk nông tại địa chỉ Khối 13, thị trấn Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông

Thời gian nhận quyên góp: Đến hết ngày 08/01/2020

Thời gian dự kiến trao quà: 12/01/2020

Hình thức quyên góp:

Mọi đóng góp của các mạnh thường quân có thể gửi về tài khoản:

Chủ tài khoản: TRẦN THỊ MƠ

STK: 19034827882014

Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh: Chợ Lớn - Hồ Chí Minh

Lưu ý cú pháp: Daknong-[Họ tên]-[Tỉnh thành]-SDT

Thời gian nhận quyên góp: Đến hết ngày 08/01/2020


Chúng tôi xin cam kết mọi nguồn lực huy động sẽ được sử dụng đúng mục đích của chương trình, cũng như tuân thủ các nguyên tắc công khai tài chính hiện hành.


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tâm lòng hảo tâm của Quý Mạnh thường quân. Kính mong quý vị sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn !