Chương trình tình nguyện “ XUÂN VÙNG CAO” năm 2020

Chương trình tình nguyện “ Xuân vùng cao” năm 2020 do đơn vị Hội đồng hương Lào Cai trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức, với mong muốn giúp đỡ các trẻ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên, Lào Cai.

0 đ (0%)

15 tr đ
0 người ủng hộ
Hết hạn vào 08/01/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/images/user-avatar.png

Hội đồng hương Lào Cai trường Đạii học Nội vụ Hà Nội


CHỦ CHIẾN DỊCH
Nông Văn Quyền

Nông Văn Quyền

Nội dung chiến dịch

❤️❤️[[ KÊU_GỌI_TÀI_TRỢ ]]❤️❤️

👉👉👉Lời kêu gọi ủng hộ chương trình tình nguyện :" XUÂN VÙNG CAO” năm 2020

❄️ Đơn vị thực hiện chương trình: Hội đồng hương Lào Cai trường Đại học Nội vụ Hà Nội

🍀 Địa điểm thực hiện chương trình: Trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Yên, Xã Vĩnh Yên , huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai

🌼 Thời gian thực hiện chương trình:11-12/01/2020


Hãy là người đồng hành cùng chúng tôi mang " Hơi Ấm " đến vùng cao xa xôi, mỗi chiếc áo ấm giúp vơi đi phần nào cái lạnh buốt, mỗi cuốn sách, mỗi chiếc bút đều là thứ quý giá đối với các em nhỏ nơi đây.


1. 🔍 Chúng tôi được biết Xã Vĩnh Yên là một xã vùng cao thuộc diện đặc biệt khó khăn, trên địa bàn xã có bà con là dân tộc Tày, Nùng, Thái, Dao,.... sinh sống, dân cư nơi đây thì nằm thưa thớt. Với khí hậu khắc nghiệt, đất đai chủ yếu là đồi núi nên thường xuyên chịu nhiều thiên tai, bão lũ, kinh tế khó khăn, canh tác theo mùa và có năng suất còn thấp.

    Hơn nữa, đường xá đi lại khó khăn, đa số các con đường dẫn vào bản đều là đường đất với những ổ trâu đầy nguy hiểm, đó chính là con đường ngày ngày bà con đi lại, các em nhỏ đi bộ tới trường với bộ quần áo mỏng, đôi chân trần trên nền đất lạnh lẽo. Các em nhỏ phải ở lại bán trú, tuy nhiên việc sinh hoạt còn nhiều khó khăn, nhiều điểm trường tường cửa bóng tróc, bàn ghế đã cũ, thiếu thốn sách vở và đồ dùng học tập, cơ sở vật chất còn sơ sài vào những ngày mưa ngày rét không biết các em nhỏ nơi đây sẽ học tập như thế nào,...Cái nghèo cái khó cứ bủa vây xã Vĩnh Yên như một lẽ tự nhiên để rồi mỗi khi nhìn vào đôi mắt của những đứa trẻ chúng tôi thấy ánh lên sự ngây thơ và đầy nghị lực của các em.


2. 📒Nội dung chương trình :

💟 Trao 40 suất quà ý nghĩa đến các em nhỏ gặp khó khăn ( gồm có: Áo ấm, đồ dùng học tập,bánh kẹo…)


💟 Trao tặng 10 suất quà ý nghĩa đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


💟 Giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian và tổ chức dọn dẹp về sinh các công trình công cộng của xã.


3. Vật phẩm chúng tôi xin kêu gọi là: Tiền mặt, sách vở,bánh kẹo, nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập, quần áo mới hoặc cũ ... để gửi tặng tới các em nhỏ và bà con nơi đây.

 Xã Vĩnh Yên chính là điểm dừng chân mà chúng tôi lựa chọn, chương trình "Xuân Vùng Cao”năm 2020 rất cần sự sẻ chia của cộng đồng, hãy để chúng tôi là cầu nối mạng tình cảm của tất cả mọi người đến với bà con và các em nhỏ tại xã Vĩnh yên trong mùa đông và mùa xuân này, để xua tan đi cái lạnh thấu xương của núi rừng Tây Bắc. Cho đi là nhận lại, cho đi để cuộc sống này tươi đẹp hơn.


✍ 📞 Mọi thắc mắc và ủng hộ xin liên hệ đến:

- Đ/c: Nông Văn Quyền

+ SĐT: 0334101391

Nếu các Bạn ủng hộ bằng tiền mặt xin gửi về STK:

0991000044655 – CTK: Nông Văn Quyền Vietcombank chi nhánh Tây Hồ - HN. 

Khi chuyển các Bạn ghi rõ: Tên + Ủng Hộ ‘’ Xuân Vùng Cao”

🏡 Địa chỉ nhận đồ Từ Thiện, xin gửi về địa chỉ: 38 Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

😘 Mong rằng các Bạn hãy chia sẻ bài viết này, để tiếp cận rộng rãi đến nhiều người hơn,đồng nghĩa với việc các em sẽ có thêm cơ hội được nhận những phần quà ý nghĩa hơn.

☘️📚 Cuối cùng, chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các quý Nhà hảo tâm, các bạn bè đang luôn theo dõi Hội./