CÙNG CHIA SẺ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Tặng 200 phần quà cho 200 người khuyết tật hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 40 triệu, hỗ trợ xây một căn nhà cho 01 người khuyết tật bức xúc nhà ở 40 triệu, thăm tận nhà và hỗ trợ tiền 20 trường hợp khuyết tật rất nặng 8 triệu

2,000,000 đ (2%)

88 tr đ
1 người ủng hộ
Hết hạn vào 15/04/2020
Tips: Bạn có biết, mỗi lượt chia sẻ của bạn có thể mang lại 2 lượt ủng hộ từ bạn bè.
Chia sẻ ngay
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
https://kindmate.net/Uploads/2019/11/13/5dcbb09a1db19-lgoo.jpg

Câu lạc bộ Người khuyết tât tỉnh Sóc Trăng


CHỦ CHIẾN DỊCH
Câu lạc bộ Người khuyết tât tỉnh Sóc Trăng

Câu lạc bộ Người khuyết tât tỉnh Sóc Trăng

Nội dung chiến dịch

Kính gửi: Các Quí ân nhân, tấm lòng hảo tâm

Câu lạc bộ Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng là đơn vị có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng luôn đồng hành với người khuyết tật và những người kém may mắn trong xã hội, tất cả những người trong ban chủ nhiệm đều là người khuyết tật chân, chúng tôi chia sẻ với người đồng cảnh.

Chúng tôi mong quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân hãy chia sẻ sự may mắn của mình bằng cách ủng hộ những khoản kinh phí ít nhiều giúp những người kém may mắn sinh ra với một cơ thể không lành lặn, có những người khuyết tật đang sống trong cảnh quằn quại đau thương từng ngày từng giờ năm này qua tháng nọ chống chọi với bệnh tật, để trợ cấp tiền và nhu yếu phẩm thường xuyên cho họ, góp phần chia sẻ phần nào những nổi đau của họ, tất cả họ đang từng ngày từng giờ cần sự hỗ trợ rất cấp thiết, không thể chờ đợi thêm một phút một giây nào.

Ngoài ra, Câu lạc bộ NKT cũng vận động cộng đồng xã hội chung tay hỗ trợ tiền xây nhà với những người khuyết tật đang sống trong các nhà tạm bợ, cây lá thô sơ, điều kiện sinh hoạt cá nhân vô cùng thiếu thốn nghèo khổ.

CLB Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ những suất học bổng để các em học sinh khuyết tật được đến trường, được toả sáng những tài năng trời cho trên một cơ thể khuyết tật từ những nguồn hỗ trợ của cộng đồng.

Chúng tôi còn hỗ trợ vốn cho những người khuyết tật có ý chí phát triển kinh tế gia đình và bản thân, tổ chức các hoạt động tham quan ngoài trời, tổ chức các sự kiện về thể thao.... để thúc đẩy những con người đang tự ti do sự khuyết tật để họ có thể hòa nhập từng bước vào cộng đồng.

Đã 6 năm hoạt động, chúng tôi được chính thức công nhận, có tư cách pháp dân, có con dấu, có tài khoản riêng năm 2019, nguồn kinh phí hoạt động các chương trình từ các vị ân nhân, nhà hảo tâm để hỗ trợ bao cuộc đời khuyết tật, từ việc chăm lo sức khoẻ, phục hồi chức năng cho người khuyết tật đến trường. ...Chúng tôi truyền cảm hứng cho cộng đồng rằng với người khuyết tật không chỉ cho đi, giúp người khuyết tật mạnh mẽ vươn lên, tự tin giơ cánh tay lên để nắm lấy bàn tay chúng ta, trút bỏ gánh nặng mặc cảm của xã hội, mà còn giúp cho lòng chúng ta ấm lại khi mà cuộc mưu sinh dễ làm cho tâm hồn chúng ta nguội lạnh.

Hình thức hỗ trợ là chúng tôi cử người đến đến từng gia đình, tìm hiểu, đánh giá, phân tích và lập cho mỗi gia đình một phương án hỗ trợ hữu hiệu, bền vững.

Để bảo đảm tính minh bạch, và bảo đảm kế hoạch hỗ trợ tài chính cho các đối tượng được hiệu quả và bảo đảm quyên góp của cộng đồng có mục đích, mọi giao dịch ủng hộ thu chi chúng tôi đều được thực hiện trên tài khoản ngân hàng, được kế toán chuyên nghiệp lập sổ sách báo cáo định kỳ.

Kế hoạch năm 2020 chúng tôi cần 88.000.000đ được phân bổ như sau:

Tặng 200 phần quà cho người khuyết tật nhân dịp tết, lễ: 200 x 200.000đ/phần = 40.000.000đ

Hỗ trợ xây 01 căn nhà cho người khuyết tật thuộc hộ nghèo, bức xúc nhà ở: 40.000.000đ x 01 = 40.000.000đ

Thăm tận nhà và tặng quà nhu yếu phẩm...cho 20 trường hợp khuyết tật rất nặng: 20 x 200.000đ = 8.000.000đ

Rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng xã hội.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Câu lạc bộ Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: 2D Phú Lợi, Phường 2, tp Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng

Số tài khoản: 312 678 678 mở tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu -ACB Chi nhánh Sóc Trăng.

Tên tài khoản: CLB Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 02993 821 888 (Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh nhờ gọi CLB Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng) – 0989101908 (Nguyễn Thanh Hoài- Chủ nhiệm Câu lạc bộ Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng).

Báo chí nói về chúng tôi:

http://baosoctrang.org.vn/hoa-no-bon-mua/ngoi-nha-chung-cua-nguoi-khuyet-tat-23205.html